Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

09 มีนาคม 2555 Samsung ลือ เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab11.6(1600x2560)/อัพเดท GALAXY S II/เทียบTHE NEW IPAD ชน GALAXY NOTE 10

Samsung ลือ เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab11.6(1600x2560)/อัพเดท GALAXY S II/เทียบTHE NEW IPAD ชน GALAXY NOTE 10

ประเด็นหลัก

รายงานจากเว็บไซต์ Pocket-Lint ระบุว่า Galaxy Tab 11.6 จะเปิดตัวในวันพรุ่งนี้ ที่ออสติน มลรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยมีรายงานสเปกคร่าว ๆ ของรุ่นนี้ด้วยว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดสูงถึง 1600x2560 พิกเซล ขนาดหน้าจอก็ตามชื่อรุ่น 11.6 นิ้ว หน่วยประมวลผล Exynos ดูอัลคอร์ 2GHz

ใน เว็บ Samsung (ฟิลิปปินส์)เผยกำหนดการอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich สำหรับ Galaxy S II ระบุวันที่ 10 มีนาคม 2012 ซึ่งสามารถอัพเดทได้โดยผ่านทางโปรแกรม Kie (2.0) หรือผ่านทาง Over The Air แต่การอัพเดทนี้เฉพาะ Galaxy S II โมเดลรหัส I9100 หรือเครื่อง AIS เท่านั้น
__________________________________________________________

จะออกอีกแล้วเรอะ! ลือ Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab 11.6 พรุ่งนี้!!!!


เป็น ค่ายที่ไม่รู้จักเหนื่อย หรือรู้จักหยุดรู้จักหย่อยเสียจริง สำหรับซัมซุง ที่ตอนนี้มีรายงานล่าสุดออกมาว่าซัมซุงกำลังจะเปิดตัว Galaxy tab 11.6 ในวันพรุ่งนี้ !

สำหรับ Galaxy Tab 11.6 เคยตกเป็นข่าวลือหนาหูก่อนหน้านี้ว่าจะมีการเปิดตัวให้ยลโฉมกันในงาน MWC 2012 แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ราย งานจากเว็บไซต์ Pocket-Lint ระบุว่า Galaxy Tab 11.6 จะเปิดตัวในวันพรุ่งนี้ ที่ออสติน มลรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยมีรายงานสเปกคร่าว ๆ ของรุ่นนี้ด้วยว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดสูงถึง 1600x2560 พิกเซล ขนาดหน้าจอก็ตามชื่อรุ่น 11.6 นิ้ว หน่วยประมวลผล Exynos ดูอัลคอร์ 2GHz

อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ TalkAndroid ได้รายงานเพิ่มเติมมาว่าภายในงานดังกล่างของซัมซุงจะมีการเปิดตัวเกม Angry Birds Space อีกด้วย

ที่มา : Unwiredview
http://www.i3.in.th/content/view/7927

_______________________________________________________

SAMSUNG เผยกำหนดการอัพเดท ICS ของ GALAXY S II เริ่มพรุ่งนี้วันแรก


หลัง จากทาง Samsung (อิสราเอล)เผยกำหนดการอัพเดท Ice Cream Sandwich ของ Galaxy S II เริ่มวันที่ 15 มีนาคม ล่าสุด Samsung สาขาประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างฟิลิปปินส์ก็เผยกำหนดการที่น่าตื่นเต้นกว่า (อัพเดท)

ในเว็บ Samsung (ฟิลิปปินส์)เผยกำหนดการอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich สำหรับ Galaxy S II ระบุวันที่ 10 มีนาคม 2012 ซึ่งสามารถอัพเดทได้โดยผ่านทางโปรแกรม Kie (2.0) หรือผ่านทาง Over The Air แต่การอัพเดทนี้เฉพาะ Galaxy S II โมเดลรหัส I9100 หรือเครื่อง AIS เท่านั้นAndroid 4.0 Ice Cream Sandwich จะมาพร้อมกับลูกเล่นเด่นๆอย่าง Face Unlock, Android Beam, ตัวจับการใช้งาน Data, พัฒนาประสิทธิภาพของ Task Manager/Notification ให้กับ Galaxy S II แต่มีหมายเหตุว่าตัว Ice Cream Sandwich ยังไม่รองรับ Flash Player และ Bluetooth 3.0 HSSamsung ยังเตือนผู้ที่ทำการลงรอมอื่นๆว่าไม่ควรอัพเดท Official Rom เพราะอาจเกิดปัญหาระหว่างการอัพเดทได้ สำหรับกำหนดการในครั้งนี้จะจริงหรือไม่พรุ่งนี้รู้คำตอบกันครับล่า สุด Samsung โพสข้อความผ่าน Twitter ปฏิเสธการอัพเดท Ice Cream Sandwich ให้กับ Galaxy S II ในวันที่ 10 มีนาคม โดยจะประกาศกำหนดการที่แน่นอนอีกครั้งในเร็วๆนี้

samsungcsportal, GSMArena
http://www.mxphone.net/090312-samsung-ics-galaxy-s-ii/

_______________________________________________________


SAMSUNG ทำตารางเทียบ THE NEW IPAD ชน GALAXY NOTE 10.1 (ด้านการสร้าง CONTENT)เมื่อ วานนี้เองทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว The new iPad ตัวใหม่ ทำให้วงการ tablet สั่นสะเทือนกันอีกครั้ง งานนี้เองทาง Samsung ถึงขั้นอยู่เฉยไม่ได้ต้องทำอะไรบางอย่างออกมาทำให้ตัวเองดูเหนือกว่า โดยมีการจับเองตัว Samsung Galaxy Note 10.1 มาจับเทียบกับ The new iPad ว่า Note 10.1 นั้นมีความเจ๋งกว่าอย่างไร

แน่นอนว่าสิ่งที่ Samsung Galaxy Note 10.1 ทำได้ก็คือเรื่องของการสร้าง Content ที่ดีไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพ, จดโน้ต, การแต่งภาพและการใช้งานแบบ Multitasking ซึ่งตัว Tablet เองทำอย่างนี้ได้มีน้อยมากแต่ Note 10.1 ทำได้ อย่างไรก็ตามดูแล้วเหมือนทาง Samsung แค่พยายามจะเอาชนะ Apple ให้ได้ก็เท่านั้นเพราะมานั่งดูตารางเปรียบเทียบแล้วจะเห็นว่าไม่ค่อยจะเป็น ธรรมเท่าไรนัก เอาแต่จุดแข็งของตัวเองมาเป็นหัวข้อในการตัดสิน ไม่ชนะก็แปลกแล้ว

สำหรับตัว The new iPad นั้นจะมีการเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 16 มีนาคมนี้ ส่วนตัว Samsung Galaxy Note ยังต้องรอดูกำหนดอีกทีว่าจะมาเมื่อไรอาจจะเป็นช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ถ้า 2 ตัวนี้มาชนกันจริงๆเมื่อไรก็คงต้องมาดูกันอีกทีว่าใครกันแน่ที่แน่กว่ากัน

Unwiredview
http://www.mxphone.net/080312-samsung-spec-table-the-new-ipad-vs-galaxy-note-10-1/

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.