Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

23 มิถุนายน 2555 Motorola เปิดตัวสมาร์ทโฟนกันน้ำ "DEFY XT" สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันรอยขีดข่วนด้วยหน้าจอ

Motorola เปิดตัวสมาร์ทโฟนกันน้ำ "DEFY XT" สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันรอยขีดข่วนด้วยหน้าจอ

ประเด็นหลัก

Motorola DEFY XT สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันรอยขีดข่วนด้วยหน้าจอแสดงผล Corning Gorilla Glass จึงทำให้ทนทานต่อทุกอย่างที่จะมากระทบตัวเครื่อง ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบทัชสกรีนความละเอียดสูงขนาด 3.7 นิ้ว ให้เห็นถึงความทนทานอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเชคอีเมล์ ส่งข้อความหาเพื่อน เล่นเกมส์ ดูวิดีโอหรือท่องเว็บได้ทุกที่ที่คุณไป อีกทั้งมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 1700 มิลลิแอมป์ สามารถสนทนาได้ยาวนานมากที่สุดถึง 9.5 ชั่วโมง รองรับกิจกรรมตลอดตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน
______________________________________________


โมโตโรล่าเปิดตัวสมาร์ทโฟนกันน้ำ "DEFY XT"

โม โตโรล่า โมบิลิตี้ เปิดตัวสมาร์ทโฟนกันน้ำ Motorola DEFY XT ในประเทศไทย มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลป้องกันรอยขีดข่วนขนาด 3.7 นิ้ว กล้องคมชัด และความสามารถในการท่องเว็บด้วยความเร็วสูง บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 Gingerbread...

บริษัทโมโตโรล่า โมบิลิตี้ ประกาศแนะนำ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Motorola DEFY XT ที่เป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบ ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา และเข้ากันได้อย่างลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ไม่ว่าชอบออกไปข้างนอก ต้องกระโดดขึ้นรถไฟอย่างรวดเร็ว หรือพลาดพลั้งเพียงเล็กน้อยจะลื่นล้ม เพราะ Motorola DEFY XT สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันรอยขีดข่วนด้วยหน้าจอแสดงผล Corning Gorilla Glass จึงทำให้ทนทานต่อทุกอย่างที่จะมากระทบตัวเครื่อง ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบทัชสกรีนความละเอียดสูงขนาด 3.7 นิ้ว ให้เห็นถึงความทนทานอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเชคอีเมล์ ส่งข้อความหาเพื่อน เล่นเกมส์ ดูวิดีโอหรือท่องเว็บได้ทุกที่ที่คุณไป อีกทั้งมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 1700 มิลลิแอมป์ สามารถสนทนาได้ยาวนานมากที่สุดถึง 9.5 ชั่วโมง รองรับกิจกรรมตลอดตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน

Motorola DEFY XT มาพร้อมกับกล้องหลักความละเอียดสูง 5 ล้านพิกเซล ขณะที่กล้องด้านหน้าก็ยังใช้ถ่ายวิดีโออย่างไม่สะดุด และยังใช้แอพพลิเคชั่นโซเชียล เน็ตเวิร์กที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง แบ่งปันรูปภาพ หรืออัพเดตผ่านเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ หรือ อินสตาแกรม และด้วยระบบปฏิบัติการ Android 2.3 Gingerbread จึงเข้าถึงแอพพลิเคชั่นมากกว่า 500,000 แอพพลิเคชั่นและเกมส์บน Google Play และด้วยฟังก์ชั่น MotoSwitch สมาร์ทโฟนของคุณจะเรียนรู้ว่า คุณคุยกับใครและคุณใช้แอพพลิเคชั่นไหนและนำมาไว้หน้าแรกทันที ด้วยฟีเจอร์ Social Graph จะทำให้คุณเข้าถึงบุคคลที่คุณพูดคุยด้วยอย่างสม่ำเสมอได้ง่ายดายและเร็วขึ้น ฟีเจอร์นี้จะเรียนรู้ว่าใครคือคนที่สำคัญที่สุด และจะนำรายชื่อนั้นไปไว้ที่หน้าแรกของโทรศัพท์ ยิ่งมีการติดต่อสื่อสารกับบุคคลเหล่านั้นบ่อยขึ้นเท่าไหร่ ก็จะมีไอคอนเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น โดยฟีเจอร์ Activity Graph จะช่วยให้คุณเข้าถึงแอพพลิเคชั่นที่คุณชื่นชอบใช้งานประจำได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

นายโรเบิร์ต แวน ทิลเบิร์ก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของโมโตโรล่า โมบิลิตี้ กล่าวว่า Motorola DEFY รุ่นแรกของเรา ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วภูมิภาคเอเชีย และ Motorola DEFY XT จะพิสูจน์ให้เห็นถึงนวตกรรมที่เหนือระดับด้วยกล้องที่คมชัด หน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้นและระบบประมวลผลที่เร็วขึ้น คุณสามารถติดต่อสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลา ในทุกกิจกรรม และแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณให้กับทุกคนที่มีความหมายสำหรับคุณ.

ไทยรัฐ
http://www.thairath.co.th/content/tech/270480

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.