Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

28 กันยายน 2555 T-Mobile เริ่มปล่อยอัพเดต HTC Sense 4.1 ให้กับ One S // เปิดลับ HTC ONE X+ // จีนเปิด One XC จอ 4.7

T-Mobile เริ่มปล่อยอัพเดต HTC Sense 4.1 ให้กับ One S // เปิดลับ HTC ONE X+ // จีนเปิด One XC จอ 4.7


ประเด็นหลัก

HTC ONE X+
ชุดประมวลผล Tegra 3 จาก nVidia ก็ยังเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วขึ้นมาอยู่ที่ 1.7Ghz ด้วยเช่นกันและยังคงมาพร้อมกับสุดยอดกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและเทคโนโลยีเสียงจาก Beats Audio เหมือนเดิม สำหรับข่าวลือที่บอกว่าแบตเตอรี่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นจากเดิม 1800 mAh นั้นจะเป็นความจริงหรือไม่ยังคงต้องรอติดตามต่อไป สำหรับความเปลี่ยนแปลงในด้านซอฟท์แวร์ที่จะใช้ระบบ Android 4.1 ครอบด้วย HTC Sense UI เวอร์ชั่นใหม่ 4.5

HTC One X ได้อัพเดต HTC Sense 4.1 ไปก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน ค่าย T-Mobile ก็เตรียมปล่อยอัพเดตให้กับ HTC One S บ้างแล้วค่ะ และสิ่งที่อัพเดตครั้งนี้ก็ไม่ต่างกับตอนที่ One X มาก ส่วนใหญ่ก็เป็นการแก้ bug และเพิ่มความเสถียรในการใช้ wifi นั่นเองค่ะ


HTC เปิดตัว HTC One XC แอนดรอยด์โฟนระดับ Quad-core ลุยตลาดประเทศจีน 2 สีคือ สีดำ และคาดด้วยสีทอง

- จอแสดงผลขนาด 4.7 นิ้ว ความละเอียด 1280 × 720 พิกเซล

สำหรับราคาของ HTC One XC นั้น อยู่ที่ $310 หรือประมาณ 9,600 บาทเท่านั้น แต่ยังไม่มีข้อมูลว่า จะมีการทำตลาดนอกประเทศจีนหรือไม่


________________________________

HTC ONE X+ เตรียมวางจำหน่ายเครื่องความจุ 64GB
โดย iSkyline


หลัง จากเป็นข่าวที่ร่ำลือกันอยู่พักใหญ่ๆ ในที่สุด HTC One X+ ก็เผยโฉมพร้อมราคาออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยเบื้องต้นเป็นราคาขายสำหรับประเทศอังกฤษซึ่งจัดกว่าแพงเอาการอยู่ แต่สิ่งที่น่าสนใจสำหรับ One X+ คือการที่เป็นมือถือ Android อีกตัวในตลาดที่มาพร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่ 64GB

นอกจากนั้นชุด ประมวลผล Tegra 3 จาก nVidia ก็ยังเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วขึ้นมาอยู่ที่ 1.7Ghz ด้วยเช่นกันและยังคงมาพร้อมกับสุดยอดกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและเทคโนโลยีเสียงจาก Beats Audio เหมือนเดิม สำหรับข่าวลือที่บอกว่าแบตเตอรี่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นจากเดิม 1800 mAh นั้นจะเป็นความจริงหรือไม่ยังคงต้องรอติดตามต่อไป สำหรับความเปลี่ยนแปลงในด้านซอฟท์แวร์ที่จะใช้ระบบ Android 4.1 ครอบด้วย HTC Sense UI เวอร์ชั่นใหม่ 4.5

ที่มา: GSM Arena
http://www.mxphone.net/280912-htc-one-x-plus-come-up-with-64gb-internal/

_________________________

ภาพหลุดหน้าตาเต็มๆของ HTC One X+ พร้อมสเป็คสุดแรง Quad-Core 1.7GHz
โพสโดย : whatphone

HTC ยังไม่มีการประกาศเปิดตัว HTC One X+ อย่างเป็นทางการ แต่ก็มีภาพหลุดของ HTC One X+ นั้นออกมาแล้ว วันนี้ก็เช่นกันมีภาพหลุดตัวเครื่อง HTC One X+ แบบเต็มๆทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

สำหรับดีไซน์ของ HTC One X+ นั้นก็ดูแล้วคล้ายกับ HTC One X มากเลยทีเดียว แต่มีหน้าจอที่มีขนาดใหญ่กว่า คาดว่าน่าจะใหญ่ถึง 4.7 นิ้ว ส่วนด้านล่างจอนั้นก็มีปุ่มสัมผัสเช่นเคย นอกจากนี้โลโก้ด้านหลังที่เป็นสัญลักษณ์ของ Beats Audio นั้นก็มีการปรับไปใช้สัญลักษณ์แบบใหม่เช่นเดียวกับที่ใช้บน Windows Phone 8X ที่ประกาศเปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา

สำหรับสเป็คหลุดของ HTC One X+ นั้นตามข่าวลือล่าสุดระบุว่ามาพร้อมกับ Android 4.1 Jelly Bean, ใช้ซีพียู Quad-Core NVIDIA AP37 ความเร็ว 1.7GHz และมีความจุ 32GB และแรม 1GBที่มา : http://www.pocket-lint.com
http://www.whatphone.net/news/htc-one-x-plus-pictures-2270.html

____________________________________

T-Mobile เริ่มปล่อยอัพเดต HTC Sense 4.1 ให้กับ One S แล้ว
by HTCsociety


หลัง จากที่ HTC One X ได้อัพเดต HTC Sense 4.1 ไปก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน ค่าย T-Mobile ก็เตรียมปล่อยอัพเดตให้กับ HTC One S บ้างแล้วค่ะ และสิ่งที่อัพเดตครั้งนี้ก็ไม่ต่างกับตอนที่ One X มาก ส่วนใหญ่ก็เป็นการแก้ bug และเพิ่มความเสถียรในการใช้ wifi นั่นเองค่ะ

ใครที่ใช้ one s ในบ้านเราก็คงต้องรอกันสักพักนะคะ


ที่มา androidpolice
http://htcsociety.com/forums/t-mobile-htc-sense-4-1-one-s-t2358.html

______________________________--


HTC เปิดตัว HTC One XC แอนดรอยด์โฟนระดับ Quad-core ลุยตลาดประเทศจีน


ใน งาน Chinese Telecommunications Fair ที่ประเทศจีน HTC ได้เปิดตัว HTC One XC ซึ่งเป็นแอนดรอยด์โฟน ซีพียูระดับ Quad-core processor รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีการออกแบบตัวเครื่องเป็น 2 สีคือ สีดำ และคาดด้วยสีทอง โดยคาดว่า HTC One XC นี้ จะเป็นคู่แข่งของ Xiaomi Mi-Two ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระดับ Quad-core processor เช่นเดียวกัน ส่วนสเปคของ HTC One XC เป็นดังนี้

- จอแสดงผลขนาด 4.7 นิ้ว ความละเอียด 1280 × 720 พิกเซล
- ระบบประมวลผลแบบ Quad-core Processor (Snapdragon S4) ความเร็ว 1.5GHz
- หน่วยความจำ RAM ขนาด 1GB
- กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด F/2.0 พร้อม LED Flash


สำหรับราคาของ HTC One XC นั้น อยู่ที่ $310 หรือประมาณ 9,600 บาทเท่านั้น แต่ยังไม่มีข้อมูลว่า จะมีการทำตลาดนอกประเทศจีนหรือไม่ข้อมูลอ้างอิง : คลิ๊กที่นี่
…………….
TMC News

http://www.thaimobilecenter.com/home/mobile_news_detail.asp?nid=5596

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.