Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

30 สิงหาคม 2555 Samsung เปิดตัว Galaxy Note II : ซีพียูควอดคอร์ 1.6 GHz เเรม 2GB ครั้งแรกในโลกที่เยอรมัน

Samsung เปิดตัว Galaxy Note II : ซีพียูควอดคอร์ 1.6 GHz เเรม 2GB ครั้งแรกในโลกที่เยอรมัน

ประเด็นหลักซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู สามารถใช้งานหลายโปรแกรมในแบบ มัลติทาสกิ้ง โดยผู้ใช้สามารถเปิดหน้าต่างหลายๆ หน้าต่างบนหน้าจอได้โดยไม่จำเป็นต้องปิดแอพพลิเคชันที่เปิดอยู่ โดยแอพเหล่านั้นจะวางซ้อนกันอยู่บนหน้าจอเหมือนกับหน้าต่างหลายๆ หน้าต่าง และผู้ใช้สามารถสลับใช้แอพพลิเคชั่นเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย และเพื่อมอบพลังในการสร้างสรรค์และแบ่งปันคอนเทนท์ รวมถึงความสามารถในการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน หน่วยประมวลผล 1.6 GHz Quad-Core พลังแรง และการเชื่อมต่อ HSPA Plus หรือ 4G ช่วยให้การทำงานแบบ Multitasking เป็นไปอย่างง่ายดายอีกด้วย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู มากับระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์ 4.1 เจลลี่บีน (Android™ 4.1, Jelly Bean) พร้อมความสามารถอันน่าทึ่งในด้านกราฟิก..

________________________________________"ซัมซุง" เปิดตัว "กาแล็คซี่ โน้ต ทู" ครั้งแรกในโลกที่เยอรมัน

ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู เปิดตัวแล้วครั้งแรกในโลกที่ งานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ IFA 2012 กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี


วันนี้(30ส. ค.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ซัมซุง ได้เปิดตัว “ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู (Samsung Galaxy Note II)” ในงานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ IFA 2012 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู เป็นสมาร์ทดีไวซ์รุ่นล่าสุดจากไลน์อัพกาแล็คซี่ โน้ต หน้าจอ เอชดี ซูเปอร์ อะโมเลด(HD Super AMOLED )ขนาด 5.5 นิ้ว ให้ภาพสวยและถ่ายทอดรายละเอียดได้อย่างคมชัดสดใส สัดส่วนหน้าจอ 16:9 ทำให้การรับชมวีดีโอเป็นประสบการณ์ที่ได้อารมณ์เหมือนกับ การชมในโรงภาพยนตร์ จึงเหมาะสำหรับการชมวิดีโอความละเอียดสูงได้ในทุกๆ ที่ หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นทำให้ผู้ใช้สามารถชมคอนเทนท์ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน และอ่านคอนเทนท์ได้ง่ายขึ้น และยังสามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้ พร้อมปากกา S Pen ดีไซน์ใหม่ให้กระชับมือ เขียนได้อย่างรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม


ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู สามารถใช้งานหลายโปรแกรมในแบบ มัลติทาสกิ้ง โดยผู้ใช้สามารถเปิดหน้าต่างหลายๆ หน้าต่างบนหน้าจอได้โดยไม่จำเป็นต้องปิดแอพพลิเคชันที่เปิดอยู่ โดยแอพเหล่านั้นจะวางซ้อนกันอยู่บนหน้าจอเหมือนกับหน้าต่างหลายๆ หน้าต่าง และผู้ใช้สามารถสลับใช้แอพพลิเคชั่นเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย และเพื่อมอบพลังในการสร้างสรรค์และแบ่งปันคอนเทนท์ รวมถึงความสามารถในการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน หน่วยประมวลผล 1.6 GHz Quad-Core พลังแรง และการเชื่อมต่อ HSPA Plus หรือ 4G ช่วยให้การทำงานแบบ Multitasking เป็นไปอย่างง่ายดายอีกด้วย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู มากับระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์ 4.1 เจลลี่บีน (Android™ 4.1, Jelly Bean) พร้อมความสามารถอันน่าทึ่งในด้านกราฟิก..

เดลินิวส์
http://www.dailynews.co.th/technology/152540

__________________________________________


Samsung เปิดตัว Galaxy Note II : ซีพียูควอดคอร์ 1.6 GHz เเรม 2GB
Posted: 30 Aug 2012
หลัง จากที่มีข่าวลือมานานเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 2 มานานวันนี้ก็ถึงวันที่ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Note 2 อย่างเป็นทางการเเล้ว ซึ่งก็อย่างที่มาการคาดกันว่า Galaxy Note 2 นี้เป็นตัวที่อัพเกรดสเปคเเละฟีเจอร์มาจาก Galaxy S 3 นั่นเอง

คุณสมบัติ ของ Galaxy Note 2 นั้นได้ใช้ซีพียู Exynos 4 Quad เเต่เพิ่มความเร็วเป็น 1.6 GHz เเทน มากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว HD Super AMOLED ความละเอียดจอ 720p เเรม 2GB กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเเละกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ใช้ Android 4.1 Jelly Bean รุ่นใหม่ล่าสุด เเบตเตอรี่ให้มาสูงถึง 3100 mAh เเละรองรับ 3G ได้ทุกค่ายเเละ 4G อีกด้วย

การ เปลี่ยนเเปลงอีกส่วนหนึ่งก็คือปากกา S-Pen ที่ติดมาใน Galaxy Note โดยมีขนาดใหญ่ขึ้นเเละเป็นเเบบหัวยาง รวมฟีเจอร์ Popup Play ที่สามารถเล่นวีดีโอตรงส่วนไหนก็ได้ของจอเเบบ Samsung Galaxy S 3 เเละยังมีช่องเก็บปากกาให้เหมือนเดิม เเละฟีเจอร์ใหม่เเกะกล่องย่าง Air View ที่ใช้ S Pen ลอยเหนืออีเมล์ เเกลอรี่ หรือวีดีโอเพื่อพรีวิวเนื้อหาเเทนที่จะต้องเปิดเข้าไปดูในเเอพลิเคชันโดยตรง

Galaxy Note 2 นั้นจะวางจำหน่ายสามเเบบ คือ 16GB 32GB เเละ 64GB พร้อมกับการสนับสนุน microSD จะวางจายในเดือนตุลาคมนี้ที่ยุโรปส่วนราคายังไม่มีมาครับ
Source : GSMArena

http://www.i3.in.th/content/view/9620

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.