Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

07 พฤศจิกายน 2555 กรมคุมประพฤติเตรียมนำนาฬิกาข้อมือติด GPS คุมเด็กแว้น // GMMz ส่ง แบบเบิร์ด เบิร์ด ลงจอสด!

ประเด็นหลัก


ส่วนขั้นตอนนั้น เมื่อศาลเยาวชนและครอบครัว อนุญาตให้เด็กเข้าโครงการ จะถามความสมัครใจระหว่างถูกคุมตัวที่สถานพินิจ หรือติดระบบจีพีเอส แต่กลับบ้านได้ เมื่อระบบทำงานจะส่งสัญญาณเมื่อเด็กกระทำผิดเงื่อนไข
      นอกจากนี้ จะทำแผนเสนออธิบดีศาลเยาวชนและครอบครัวกลางว่า เห็นด้วยกับวิธีการนี้หรือไม่ หากเห็นด้วยจะเริ่มใช้ในต้นปีหน้า ตั้งเป้าไว้ 1,000 คน


  นายฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจกล่องทีวีดาวเทียมจีเอ็มเอ็ม แซท เปิดเผยว่า จีเอ็มเอ็ม แซท ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในรอบ 25 ปี ด้วยการนำคอนเสิร์ตแบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ # 10/2012 ตอน วันของเรา YOUNG (ยัง) อยู่ ในรอบสุดท้ายของการแสดง วันที่ 30 พฤศจิกายน 55 เวลา 19.00 น. ลงจอให้ชม ฟรี!!! ทางช่อง GMM ONE กล่อง GMM Z ที่เดียวเท่านั้น ที่จะให้ทุกคนได้ชมการแสดงและบรรยากาศเบื้องหน้า เบื้องหลัง แบบสดๆ (Live & Reality) ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ อีกทั้งตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ จีเอ็มเอ็ม แซท ยังใจป้ำจัดหนักแบบมาเต็มตลอดเดือนกับ Month of แบบ เบิร์ด เบิร์ด ที่จะนำเสนอทุกความประทับใจตลอด 25 ปี กับทุกเรื่องราวแบบ เบิร์ด เบิร์ด ทุกอารมณ์อย่างใกล้ชิด ให้เหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ ในแบบที่หาชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากรับชมได้ที่ช่อง GMM ONE กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท เท่านั้น ซึ่งเราได้รวมรวมความเป็นที่สุดของซุปเปอร์สตาร์หนึ่งเดียวของไทย ที่จัดมาเต็มแบบอัดแน่นตลอดเดือนพฤศจิกายนอีกด้วย___________________________________


กรมคุมประพฤติเตรียมนำนาฬิกาข้อมือติด GPS คุมเด็กแว้น


      น.ส.รื่นฤดี สุวรรณมงคล อธิบดีกรมคุมประพฤติ กล่าวว่า ในต้นปีหน้าจะนำนาฬิกา หรือกำไลข้อมือ หรือกำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านระบบสัญญาณดาวเทียมจีพีเอส มาใช้กับเด็กแว้นที่กระทำความผิดครั้งแรก แทนการควบคุมตัวในสถานพินิจ และคุ้มครองเด็กและเยาวชน ซึ่งจะนำร่องในพื้นที่กรุงเทพฯ เป็นแห่งแรก
      ส่วนขั้นตอนนั้น เมื่อศาลเยาวชนและครอบครัว อนุญาตให้เด็กเข้าโครงการ จะถามความสมัครใจระหว่างถูกคุมตัวที่สถานพินิจ หรือติดระบบจีพีเอส แต่กลับบ้านได้ เมื่อระบบทำงานจะส่งสัญญาณเมื่อเด็กกระทำผิดเงื่อนไข
      นอกจากนี้ จะทำแผนเสนออธิบดีศาลเยาวชนและครอบครัวกลางว่า เห็นด้วยกับวิธีการนี้หรือไม่ หากเห็นด้วยจะเริ่มใช้ในต้นปีหน้า ตั้งเป้าไว้ 1,000 คน


ASTV ผู้จัดการ
http://www.manager.co.th/Home/ViewNews.aspx?NewsID=9550000135880&Keyword=%b4%d2%c7%e0%b7%d5%c2%c1

_______________________________________


“จีเอ็มเอ็ม แซท” งัดไม้เด็ด จับคอนเสิร์ต "แบบเบิร์ด เบิร์ด" ลงจอสด!


     
      “จีเอ็มเอ็ม แซท” งัด “คอนเทนต์ มิวสิค ไดรฟ์
      จับคอนเสิร์ตแบบเบิร์ด เบิร์ด ลงจอสดครั้งแรก
     
      “จีเอ็มเอ็ม แซท” เดินหน้าธุรกิจกล่องทีวีดาวเทียมเต็มกำลัง งัดกลยุทธ์เด็ด คอนเทนต์ มิวสิค ไดรฟ์ (Content Music Drive) ชูจุดเด่นผู้นำด้านโทเทิล คอนเทนต์ (Total Content) ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคแบบครบรส สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในรอบ 25 ปี จับคอนเสิร์ตแบบเบิร์ด เบิร์ด ลงจอให้ชมแบบสดๆ กระตุ้นยอดขายด้วยสุดยอดคอนเทนต์บันเทิง ที่รับชมได้ทางกล่องจีเอ็มเอ็ม แซท เท่านั้น หวังดันยอดขาย 2 ล้านกล่อง ภายในสิ้นปีนี้
     
      นายฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจกล่องทีวีดาวเทียมจีเอ็มเอ็ม แซท เปิดเผยว่า จีเอ็มเอ็ม แซท ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในรอบ 25 ปี ด้วยการนำคอนเสิร์ตแบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ # 10/2012 ตอน วันของเรา YOUNG (ยัง) อยู่ ในรอบสุดท้ายของการแสดง วันที่ 30 พฤศจิกายน 55 เวลา 19.00 น. ลงจอให้ชม ฟรี!!! ทางช่อง GMM ONE กล่อง GMM Z ที่เดียวเท่านั้น ที่จะให้ทุกคนได้ชมการแสดงและบรรยากาศเบื้องหน้า เบื้องหลัง แบบสดๆ (Live & Reality) ในแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ อีกทั้งตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ จีเอ็มเอ็ม แซท ยังใจป้ำจัดหนักแบบมาเต็มตลอดเดือนกับ Month of แบบ เบิร์ด เบิร์ด ที่จะนำเสนอทุกความประทับใจตลอด 25 ปี กับทุกเรื่องราวแบบ เบิร์ด เบิร์ด ทุกอารมณ์อย่างใกล้ชิด ให้เหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ ในแบบที่หาชมที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากรับชมได้ที่ช่อง GMM ONE กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท เท่านั้น ซึ่งเราได้รวมรวมความเป็นที่สุดของซุปเปอร์สตาร์หนึ่งเดียวของไทย ที่จัดมาเต็มแบบอัดแน่นตลอดเดือนพฤศจิกายนอีกด้วย
     
      หลังจากที่กล่องจีเอ็มเอ็ม แซท ได้ประกาศทิศทางในการเดินหน้าธุรกิจที่ชัดเจน ด้วยการขนสุดยอดคอนเทนต์บันเทิงลงจอ ที่มีทั้งการออกอากาศแบบสดๆ และชมก่อนดีวีดีวางแผง ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น งานแกรมมี่ วันเดอร์แลนด์ มันหยด หมดตึก , บางกอก มิวสิค มาราธอน 3 , ดาเอ็นโดฟิน เมจิค อ๊อฟ เดอะไนท์ , เจ เจตริน J20 ต่างมีกระแสการตอบรับจากทั้งผู้ชมในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดเป็นอย่างดี อีกทั้งความแรงจากสุดยอดคอนเทนต์บันเทิงยังส่งผลให้เกิดกระแสการบอกต่อจนทำให้กล่องจีเอ็มเอ็ม แซท เป็นที่รู้จักในวงกว้างและมียอดขายขยับขึ้นอย่างต่อเนื่อง
     
      การที่บริษัทฯเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจกล่องทีวีดาวเทียมด้วยคอนเทนต์บันเทิงนั้นเชื่อว่ามาถูกทางแล้ว เนื่องจากเราเห็นว่าเสียงเพลงและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เป็นภาษาสากลที่สร้างความสุขให้กับคนทุกเพศทุกวัย เข้าถึงง่าย ซึ่งแกรมมี่ถือได้ว่าเป็นจ้าวตลาดคอนเทนต์บันเทิงมาอย่างยาวนานต่อเนื่อง จึงถือได้ว่าเป็นจุดขายที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ปัจจุบันกล่องจีเอ็มเอ็ม แซท มียอดจำหน่ายแล้วกว่า 1.6 ล้านกล่อง หรือคิดได้เป็น 80 เปอร์เซ็นต์จากเป้าที่ตั้งไว้
     
      “บริษัทฯเชื่อว่าด้วยคอนเทนต์บันเทิงระดับคุณภาพกับสุดยอดคอนเสิร์ตจากขวัญใจมหาชนอย่างคอนเสิร์ตแบบ เบิร์ด เบิร์ด รวมถึงคอนเทนต์บันเทิงครบรสที่อัดแน่นในกล่องจีเอ็มเอ็ม แซท จะสร้างกระแสความนิยมและเรียกคนดูได้เป็นอย่างดี จนสามารถดันยอดขายกล่องจีเอ็มเอ็ม แซท เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน” นายฟ้าใหม่ กล่าวทิ้งท้าย

ASTV ผู้จัดการ
http://www.manager.co.th/Drama/ViewNews.aspx?NewsID=9550000136173&Keyword=%b4%d2%c7%e0%b7%d5%c2%c1

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.