Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

21 ธันวาคม 2555 AIS ช้อป ชม ชิม ต้อนรับปีใหม่ !!! AIS แบงคอค เคาท์ดาวน์ 2013@เซ็นทรัลเวิลด์ ธีม ‘กอดรักให้อุ่นใจ'

ประเด็นหลัก

300 สาขาที่ร่วมรายการ ชมภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกวันศุกร์-              เสาร์-อาทิตย์ ในราคาพิเศษเพียง 100 บาท และชิมขนมแสนอร่อยมากมาย      ในราคาสุดพิเศษ ไม่เพียงเท่านั้นลูกค้าเอไอเอสยังสามารถร่วมสนุกบนเว็บไซต์ www.ais.co.th/newyear2556 เพื่อรับน้องอุ่นใจรุ่นพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่ส่งตรงถึงบ้าน รวมทั้งสิ้น 2556 ตัว ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 ธันวาคมศกนี้ นับว่าความพิเศษๆ แบบนี้ เอไอเอสไม่เคยหยุดยั้ง ขอมาเต็ม ส่งต่อความสุข            ทุกเทศกาล สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/privilege/th/aisplus. htmlนายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเครือข่ายคุณภาพ ภายใต้แนวคิด Quality DNAs มุ่งเน้นในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้านให้แก่ลูกค้ามาโดยตลอด และเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง เอไอเอสจึงร่วมกับพันธมิตรที่ดีอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดมหกรรมยิ่งใหญ่ “AIS แบงคอค เคาท์ดาวน์ 2013 @ เซ็นทรัลเวิลด์” ขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2013 ให้แก่ลูกค้าและพี่น้องชาวไทยทุกคน โดยคืนวันเคาท์ดาวน์หัวใจแห่งความสุขที่คนไทยจะร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2013 ด้วยกัน นอกจากทุกท่านจะสนุกกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงตลอดงาน รวมทั้งเพลิดเพลินกับการแสดงพลุ และดอกไม้ไฟตระการตาแล้ว เพื่อต้อนรับวินาทีแรกของปี 2013 เอไอเอสยังเตรียม “บอลลูนอุ่นใจไซส์ยักษ์” ที่จะมาโปรยของขวัญปีใหม่อุ่นใจสุดน่ารักให้กับทุกคนด้วย”

______________________________________

เอไอเอสขนสิทธิพิเศษช้อป ชม ชิม ต้อนรับปีใหม่ปีใหม่ถือเป็นเทศกาลแห่งความพิเศษ และแน่นอน เอไอเอสจึงขนสิทธิพิเศษทั้งช้อป ชม ชิม ส่งตรงถึงลูกค้าเช่นกัน โดย วิลาสินี พุทธิการันต์             รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ขอเอาใจทุกไลฟ์สไตล์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ไม่ว่าจะช้อปสินค้าในเครือ CMG กว่า  

    300 สาขาที่ร่วมรายการ ชมภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกวันศุกร์-              เสาร์-อาทิตย์ ในราคาพิเศษเพียง 100 บาท และชิมขนมแสนอร่อยมากมาย      ในราคาสุดพิเศษ ไม่เพียงเท่านั้นลูกค้าเอไอเอสยังสามารถร่วมสนุกบนเว็บไซต์ www.ais.co.th/newyear2556 เพื่อรับน้องอุ่นใจรุ่นพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่ส่งตรงถึงบ้าน รวมทั้งสิ้น 2556 ตัว ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 ธันวาคมศกนี้ นับว่าความพิเศษๆ แบบนี้ เอไอเอสไม่เคยหยุดยั้ง ขอมาเต็ม ส่งต่อความสุข            ทุกเทศกาล สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/privilege/th/aisplus. html


ฐานเศรษฐกิจ
http://www.thanonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=160368:2012-12-21-04-40-39&catid=171:pr&Itemid=512


________________________________AIS แบงคอค เคาท์ดาวน์ 2013@เซ็นทรัลเวิลด์ ธีม ‘กอดรักให้อุ่นใจ'บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน)  จัดงาน “AIS แบงคอค เคาท์ดาวน์ 2013@เซ็นทรัลเวิลด์” ยิ่งใหญ่มากขึ้นทุกปี ปีนี้ทุ่มงบรวมกว่า 30 ล้านบาท มอบบรรยากาศความสนุก

และสีสันแห่งความสุขข้ามปีให้กับชาวไทย พร้อมกิจกรรม ลุ้นโชค และร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังตลอดทั้งคืน ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2013 ด้วยการส่งมอบความรักให้กัน ในธีม ‘กอดรักให้อุ่นใจ Big Hug Big Fun’ พบกับความอลังการ และตระการตาด้วยสีสันของพลุที่สวยงามและยิ่งใหญ่กว่าในทุกๆ ปี ในวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2555 ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจะถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ร่วมด้วยผู้สนับสนุนอีกมากมาย อาทิ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย, ไทยประกันชีวิต, เครื่องดื่มเอส, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร, กองบัญชาการตำรวจนครบาลและสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเครือข่ายคุณภาพ ภายใต้แนวคิด Quality DNAs มุ่งเน้นในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้านให้แก่ลูกค้ามาโดยตลอด และเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง เอไอเอสจึงร่วมกับพันธมิตรที่ดีอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดมหกรรมยิ่งใหญ่ “AIS แบงคอค เคาท์ดาวน์ 2013 @ เซ็นทรัลเวิลด์” ขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2013 ให้แก่ลูกค้าและพี่น้องชาวไทยทุกคน โดยคืนวันเคาท์ดาวน์หัวใจแห่งความสุขที่คนไทยจะร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2013 ด้วยกัน นอกจากทุกท่านจะสนุกกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงตลอดงาน รวมทั้งเพลิดเพลินกับการแสดงพลุ และดอกไม้ไฟตระการตาแล้ว เพื่อต้อนรับวินาทีแรกของปี 2013 เอไอเอสยังเตรียม “บอลลูนอุ่นใจไซส์ยักษ์” ที่จะมาโปรยของขวัญปีใหม่อุ่นใจสุดน่ารักให้กับทุกคนด้วย”

นายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“ ในนามของซีพีเอ็นและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เราได้จัดงานเคาท์ดาวน์ในหลายสาขาของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา และเซ็นทรัล เฟสติวัล ทั่วประเทศ โดยแลนมาร์คหลักของการจัดงานจะอยู่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยปีนี้เราร่วมกับพันธมิตรใหญ่อย่าง AIS จัดงาน “AIS Bangkok Countdown2013@CentralWorld” ขึ้นเพื่อมอบความสุขและประชาชนชาวไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย ด้วยการนับถอยหลังจากปี 2012 เข้าสู่ปี 2013 โดยเราเตรียมกิจกรรมมอบความสุขแบบเต็มที่  โดยผู้ที่เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 24 -31
ธันวาคม 2555 ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ จาก โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เป็นรถยนต์ Toyota Prius Sportivo 1 รางวัล มูลค่าถึง 1,279,000 บาท
นอกจากนี้  อีกหนึ่งกิจกรรมสุดพิเศษที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์มอบให้กับสมาชิกแฟนเพจของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะได้กระทบไหล่กับศิลปินดาราชื่อดังแบบติดขอบเวที โดยเข้ามาร่วมสนุก ด้วยการเข้ามากด Like ในเฟซบุ๊ค www.facebook.com/CentralWorld และComment ภาพ โดยบอกเหตุผลว่า ทำไมคุณจึงอยากมาร่วมงานนี้  ผู้บรรยายได้ตรงใจรับบัตร VIP เข้างานจำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ ไม่มีการจำหน่ายบัตร) พร้อมที่จอดรถส่วนตัวสุดพิเศษ ใกล้กับบริเวณจัดงานให้กับลูกค้าผู้โชคดี ไว้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น เราได้ประสานงานเตรียมความพร้อมจัดงานกับองค์กรทุกภาคส่วน ด้านความปลอดภัยในพื้นที่ การบริการ การจอดรถ ห้องน้ำ ลิฟท์ เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้ผู้มาร่วมงานได้รับความปลอดภัย และสะดวกสบายสูงสุด  ผมมั่นใจอย่างยิ่งว่า ผู้ที่มาร่วมงานทุกท่าน จะได้รับความสุข สนุกสนานอย่างเต็มที่ จากผู้ให้การสนับสนุนทุกองค์กรที่ผนึกกำลังร่วมกันจัดงานนี้ขึ้น” นายกอบชัย กล่าว

นายเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความพิเศษของการจัดงานครั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำให้เมืองไทยเป็นเมืองที่คนอยากมาเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีมากที่สุดในงานจึงเต็มไปด้วยสีสันและกิจกรรมมากมาย ร่วมนับถอยหลังในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครด้วยท่าเต้น Big Hug ไปพร้อมๆ กับการนับ 5-4-3-2-1  และในวินาทีที่เข้าสู่ปีใหม่ก็จะพบกับสีสันของพลุในธีม‘กอดรักให้อุ่นใจ Big Hug Big Fun’ที่รับรองความสวยงามและยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เนื่องจากจากมีความร่วมมือและได้รับการอำนวยความสะดวกจากหลายฝ่ายในด้านสถานที่ เพราะฉะนั้น จะได้ชมพลุจากรอบทิศทาง ทั้งพลุที่ยิงขึ้นฟ้า จากทางตึกของเซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึง ฝั่งโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ อีกด้วย และอีกความพิเศษในปีนี้ คือ จะมีการร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีโดยพร้อมเพรียงกัน และฟังบทเพลงถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความจงรักภักดีและถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
นอกจากนี้ ผู้มาร่วมงานยังมีส่วนในการลุ้นโชครับปีใหม่กันได้ โดยมีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ Toyota Prius Sportivo 1 รางวัล และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายจากคณะผู้จัดงานทั้งยังสามารถร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับชาวไทยไปตลอดทั้งคืน ได้แก่ กลุ่มศิลปิน ปาล์มมี่ (Palmy), เจ เจตริน, โมเดิร์นดอก, โจอี้ บอย, แสตมป์, ลิปตา, ไอซ์ ศรัณยู และKPN

สำหรับงานในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจาก สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ในการถ่ายทอดสดบรรยากาศความสนุกสนานตลอดทั้งงาน รวมถึงการเริ่มต้นนับถอยหลังในวินาทีที่จะเข้าสู่วันที่ 1 ของปี 2556 ด้วย คือ ตั้งแต่เวลา 22.30 น. จนถึงเวลา 00.30 น.


ฐานเศรษฐกิจ
http://www.thanonline.com/index.php?
option=com_content&view=article&id=160448:ais---2013--
&catid=176:2009-06-25-09-26-02&Itemid=524

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.