Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

26 ธันวาคม 2555 ปีใหม่ AIS จัดกิจกรรม AIS Bangkok Countdown2013@CentralWorld สดผ่านช่อง9 แจก Toyota Prius Sportivo 1 รางวัล

ประเด็นหลักนายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“ ในนามของซีพีเอ็นและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เราได้จัดงานเคาท์ดาวน์ในหลายสาขาของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา และเซ็นทรัล เฟสติวัล ทั่วประเทศ โดยแลนมาร์คหลักของการจัดงานจะอยู่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยปีนี้เราร่วมกับพันธมิตรใหญ่อย่าง AIS จัดงาน “AIS Bangkok Countdown2013@CentralWorld” ขึ้นเพื่อมอบความสุขและประชาชนชาวไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย ด้วยการนับถอยหลังจากปี 2012 เข้าสู่ปี 2013 โดยเราเตรียมกิจกรรมมอบความสุขแบบเต็มที่ โดยผู้ที่เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 24 -31 ธันวาคม 2555 ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ จาก โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เป็นรถยนต์ Toyota Prius Sportivo 1 รางวัล มูลค่าถึง 1,279,000 บาท


นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมทีมผู้บริหาร เอไอเอส ร่วมเปิดตัวกิจกรรม “อุ่นใจ Ice Fantasy” ในงาน  “AIS Bangkok Countdown 2103 @ Central World”   เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เป็นของขวัญให้กับลูกค้าและพี่น้องชาวไทย เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 1 ม.ค.56 โดยมีทัพศิลปินชื่อดัง คิมเบอร์ลี่ , มีน – พีชญา , พอร์ช – ศรันย์ , ฮั่น เดอะ สตาร์ และแพทตี้ – อังศุมาลิน แปลงโฉมเป็นราชาและราชินีเมืองน้ำแข็ง มาร่วมมอบความสุข สนุกสนาน พร้อมแจก “ตุ๊กตาอุ่นใจ” เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับทุกคน  ก่อนจะส่งต่อกิจกรรมแห่งความสุขให้คนไทยนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2013 ด้วยกัน ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2555 บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ของคนกรุงเทพฯ

สำหรับงานในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจาก สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ในการถ่ายทอดสดบรรยากาศความสนุกสนานตลอดทั้งงาน รวมถึงการเริ่มต้นนับถอยหลังในวินาทีที่จะเข้าสู่วันที่ 1 ของปี 2556 ด้วย คือ ตั้งแต่เวลา 22.30 น. จนถึงเวลา 00.30 น.


__________________________________

AISเปิดตัว"อุ่นใจ Ice Fantasy"
ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมทีมผู้บริหาร เอไอเอส ร่วมเปิดตัวกิจกรรม “อุ่นใจ Ice Fantasy” ในงาน  “AIS Bangkok Countdown 2103 @ Central World”   เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เป็นของขวัญให้กับลูกค้าและพี่น้องชาวไทย เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 1 ม.ค.56 โดยมีทัพศิลปินชื่อดัง คิมเบอร์ลี่ , มีน – พีชญา , พอร์ช – ศรันย์ , ฮั่น เดอะ สตาร์ และแพทตี้ – อังศุมาลิน แปลงโฉมเป็นราชาและราชินีเมืองน้ำแข็ง มาร่วมมอบความสุข สนุกสนาน พร้อมแจก “ตุ๊กตาอุ่นใจ” เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับทุกคน  ก่อนจะส่งต่อกิจกรรมแห่งความสุขให้คนไทยนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2013 ด้วยกัน ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2555 บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ของคนกรุงเทพฯ

ข่าวหุ้นธุรกิจ
http://www.kaohoon.com/online/52973/AIS%E0%BB%D4%B4%B
5%D1%C7-%CD%D8%E8%B9%E3%A8-Ice-Fantasy--
%B5%E9%CD%B9%C3%D1%BA%E0%B7%C8%A1%D2%C5%E1
%CB%E8%A7%A4%C7%D2%C1%CA%D8%A2.htm


_________________________________AISBangkok Countdown2013


กอดข้ามปี มอบความสนุก ความสุข ความอุ่นใจให้ชาวไทย ทุ่มทุนกว่า 30 ล้านสร้างประวัติศาสตร์นับถอยหลังสู่ “AIS แบงคอค เคาท์ดาวน์ 2013@เซ็นทรัลเวิลด์”ด้วยธีม ‘กอดรักให้อุ่นใจ Big Hug Big Fun’

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) จัดงาน “AIS แบงคอค เคาท์ดาวน์ 2013@เซ็นทรัลเวิลด์” ยิ่งใหญ่มากขึ้นทุกปี ปีนี้ทุ่มงบรวมกว่า 30 ล้านบาท มอบบรรยากาศความสนุก และสีสันแห่งความสุขข้ามปีให้กับชาวไทย พร้อมกิจกรรม ลุ้นโชค และร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังตลอดทั้งคืน ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2013 ด้วยการส่งมอบความรักให้กัน ในธีม ‘กอดรักให้อุ่นใจ Big Hug Big Fun’ พบกับความอลังการ และตระการตาด้วยสีสันของพลุที่สวยงามและยิ่งใหญ่กว่าในทุกๆ ปี ในวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2555 ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งจะถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ร่วมด้วยผู้สนับสนุนอีกมากมาย อาทิ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย, ไทยประกันชีวิต, เครื่องดื่มเอส, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร, กองบัญชาการตำรวจนครบาลและสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเครือข่ายคุณภาพ ภายใต้แนวคิด Quality DNAs มุ่งเน้นในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้านให้แก่ลูกค้ามาโดยตลอด และเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง เอไอเอสจึงร่วมกับพันธมิตรที่ดีอย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดมหกรรมยิ่งใหญ่ “AIS แบงคอค เคาท์ดาวน์ 2013 @ เซ็นทรัลเวิลด์” ขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2013 ให้แก่ลูกค้าและพี่น้องชาวไทยทุกคน โดยคืนวันเคาท์ดาวน์หัวใจแห่งความสุขที่คนไทยจะร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2013 ด้วยกัน นอกจากทุกท่านจะสนุกกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงตลอดงาน รวมทั้งเพลิดเพลินกับการแสดงพลุ และดอกไม้ไฟตระการตาแล้ว เพื่อต้อนรับวินาทีแรกของปี 2013 เอไอเอสยังเตรียม “บอลลูนอุ่นใจไซส์ยักษ์” ที่จะมาโปรยของขวัญปีใหม่อุ่นใจสุดน่ารักให้กับทุกคนด้วย”

นายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“ ในนามของซีพีเอ็นและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เราได้จัดงานเคาท์ดาวน์ในหลายสาขาของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา และเซ็นทรัล เฟสติวัล ทั่วประเทศ โดยแลนมาร์คหลักของการจัดงานจะอยู่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยปีนี้เราร่วมกับพันธมิตรใหญ่อย่าง AIS จัดงาน “AIS Bangkok Countdown2013@CentralWorld” ขึ้นเพื่อมอบความสุขและประชาชนชาวไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย ด้วยการนับถอยหลังจากปี 2012 เข้าสู่ปี 2013 โดยเราเตรียมกิจกรรมมอบความสุขแบบเต็มที่ โดยผู้ที่เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 24 -31 ธันวาคม 2555 ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ จาก โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เป็นรถยนต์ Toyota Prius Sportivo 1 รางวัล มูลค่าถึง 1,279,000 บาท

นอกจากนี้ อีกหนึ่งกิจกรรมสุดพิเศษที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์มอบให้กับสมาชิกแฟนเพจของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะได้กระทบไหล่กับศิลปินดาราชื่อดังแบบติดขอบเวที โดยเข้ามาร่วมสนุก ด้วยการเข้ามากด Like ในเฟซบุ๊ค www.facebook.com/CentralWorld และComment ภาพ โดยบอกเหตุผลว่า ทำไมคุณจึงอยากมาร่วมงานนี้ ผู้บรรยายได้ตรงใจรับบัตร VIP เข้างานจำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ ไม่มีการจำหน่ายบัตร) พร้อมที่จอดรถส่วนตัวสุดพิเศษ ใกล้กับบริเวณจัดงานให้กับลูกค้าผู้โชคดี ไว้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น เราได้ประสานงานเตรียมความพร้อมจัดงานกับองค์กรทุกภาคส่วน ด้านความปลอดภัยในพื้นที่ การบริการ การจอดรถ ห้องน้ำ ลิฟท์ เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้ผู้มาร่วมงานได้รับความปลอดภัย และสะดวกสบายสูงสุด ผมมั่นใจอย่างยิ่งว่า ผู้ที่มาร่วมงานทุกท่าน จะได้รับความสุข สนุกสนานอย่างเต็มที่ จากผู้ให้การสนับสนุนทุกองค์กรที่ผนึกกำลังร่วมกันจัดงานนี้ขึ้น” นายกอบชัย กล่าว

นายเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความพิเศษของการจัดงานครั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำให้เมืองไทยเป็นเมืองที่คนอยากมาเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีมากที่สุดในงานจึงเต็มไปด้วยสีสันและกิจกรรมมากมาย ร่วมนับถอยหลังในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครด้วยท่าเต้น Big Hug ไปพร้อมๆ กับการนับ 5-4-3-2-1 และในวินาทีที่เข้าสู่ปีใหม่ก็จะพบกับสีสันของพลุในธีม‘กอดรักให้อุ่นใจ Big Hug Big Fun’ที่รับรองความสวยงามและยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เนื่องจากจากมีความร่วมมือและได้รับการอำนวยความสะดวกจากหลายฝ่ายในด้านสถานที่ เพราะฉะนั้น จะได้ชมพลุจากรอบทิศทาง ทั้งพลุที่ยิงขึ้นฟ้า จากทางตึกของเซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึง ฝั่งโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ อีกด้วย และอีกความพิเศษในปีนี้ คือ จะมีการร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีโดยพร้อมเพรียงกัน และฟังบทเพลงถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความจงรักภักดีและถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นอกจากนี้ ผู้มาร่วมงานยังมีส่วนในการลุ้นโชครับปีใหม่กันได้ โดยมีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ Toyota Prius Sportivo 1 รางวัล และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายจากคณะผู้จัดงานทั้งยังสามารถร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับชาวไทยไปตลอดทั้งคืน ได้แก่ กลุ่มศิลปิน ปาล์มมี่ (Palmy), เจ เจตริน, โมเดิร์นดอก, โจอี้ บอย, แสตมป์, ลิปตา, ไอซ์ ศรัณยู และKPN

สำหรับงานในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจาก สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ในการถ่ายทอดสดบรรยากาศความสนุกสนานตลอดทั้งงาน รวมถึงการเริ่มต้นนับถอยหลังในวินาทีที่จะเข้าสู่วันที่ 1 ของปี 2556 ด้วย คือ ตั้งแต่เวลา 22.30 น. จนถึงเวลา 00.30 น.


http://www.ryt9.com/s/prg/1557532

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.