Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

17 มกราคม 2555 ( TOT หวังได้ 7,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี ) ส่งบริการกล่องดทึวี TOT iPTV เพื่ออุดช่องว่างการยกเลิกการใช้บริการ ADSL ให้น้อยลง แถมได้ต่อยอดลูกค้าใหม่!!


ประเด็นหลัก


 นางสาวจันทนา เตชะศิรินุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การเปิดตัวบริการ TOT iPTV ถือเป็นการเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์ของทีโอทีให้มีความครบถ้วนมากขึ้น รวมทั้งช่วยลดอัตรายกเลิกการใช้บริการ ADSL ให้น้อยลง โดยจะเป็นธุรกิจใหม่คล้ายกับดิจิตอลทีวีที่เน้นการนำเสนอแพกเกจและเงื่อนไขที่ถูกใจลูกค้ามากขึ้น ซึ่งทีโอทีตั้งเป้าว่าบริการ TOT iPTV จะมีลูกค้าในปีแรกได้ประมาณ 200,000 ราย และทำรายได้ให้ทีโอทีประมาณ 7,000 ล้านบาทภายใน 3 ปี และจะสร้างให้ยอดการใช้งานลูกค้าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบรอดแบนด์เพิ่มขึ้นเป็น 2 ล้านราย จากปัจจุบันที่มีอยู่ที่ 1.4 ล้านราย“นอกจากนี้จุดแข็งของ ทีโอที คือการที่เรามีบริการที่หลากหลาย โดยสามารถให้บริการเสริมกับบริการอื่นๆ ที่มีอยู่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์พื้นฐาน (Fixed Line) อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 3G WiFi เป็น Double PlayTriple Play และ Quad Play ได้ ทําให้เราแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น โดยการรับชม TOT iPTV ไม่จําเป็นต้องมีจานดาวเทียม หรือเดินสายเคเบิล เพียงแค่ใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอที พร้อมกล่องรับสัญญาณ MeTV เท่านั้น ก็สามารถรับชมสาระบันเทิงได้ในราคาประหยัด สะดวกสบายในทุกที่และทุกเวลา ไม่ว่าจะเดินทาง ไปไหน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในสังคมปัจจุบันอย่างมาก โดยสามารถรับชมช่องพื้นฐานฟรี (free to air) 74 ช่อง เป็นช่อง HD 9 ช่อง และฟุตบอลลาลีกาจากสเปนสดทุกนัดในระบบ HD และยังมีฟังก์ชั่น time shift ที่สามารถดูย้อนหลังได้ถึง 72 ชั่วโมง ทําให้ผู้ชมไม่พลาดรายการโปรดอย่างแน่นอน เราตั้งเป้าว่าบริการ TOT iPTV จะทำรายได้ให้ทีโอที ราว 7,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี”

____________________________

ทีโอทีหวัง iPTV ดันยอดบรอดแบนด์ทะลุ 2 ล้านราย


       ทีโอทีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “TOT iPTV” กระตุ้นยอดการใช้งานบรอดแบนด์ให้ทะลุ 2 ล้านรายในปีนี้ และช่วยลดอัตราการยกเลิกการใช้บรอดแบนด์ให้น้อยลง ตั้งเป้าปีแรก 200,000 ราย ปั้นยอดรายได้ 7,000 ล้านบาทภายใน 3 ปี พร้อมหนุนแนวคิดสมาร์ทไทยแลนด์ของรัฐบาล เผยเริ่มเจรจาคอนเทนต์จากกัมพูชาและลาวให้เข้ามาใช้บริการ หวังเป็นศูนย์กลางในประเทศในกลุ่มสมาชิก AEC
     
       นางสาวจันทนา เตชะศิรินุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การเปิดตัวบริการ TOT iPTV ถือเป็นการเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์ของทีโอทีให้มีความครบถ้วนมากขึ้น รวมทั้งช่วยลดอัตรายกเลิกการใช้บริการ ADSL ให้น้อยลง โดยจะเป็นธุรกิจใหม่คล้ายกับดิจิตอลทีวีที่เน้นการนำเสนอแพกเกจและเงื่อนไขที่ถูกใจลูกค้ามากขึ้น ซึ่งทีโอทีตั้งเป้าว่าบริการ TOT iPTV จะมีลูกค้าในปีแรกได้ประมาณ 200,000 ราย และทำรายได้ให้ทีโอทีประมาณ 7,000 ล้านบาทภายใน 3 ปี และจะสร้างให้ยอดการใช้งานลูกค้าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบรอดแบนด์เพิ่มขึ้นเป็น 2 ล้านราย จากปัจจุบันที่มีอยู่ที่ 1.4 ล้านราย
     
       “ทีโอทีจะเป็นภาครัฐยุคใหม่ที่จะนำเสนอความทันสมัยเหมือนเอกชน บริการนี้จะทำให้เราหลุดจากความล้าหลัง และหวังว่าบริการไอพีทีวีจะช่วยต่อยอดอินเทอร์เน็ตของประเทศ เสริมสมาร์ทไทยแลนด์ที่จะช่วยเพิ่มยอดการใช้งานอินเทอร์เน็ตของกระทรวงไอซีที”
     
       โดยนับจากนี้ทีโอทีจะเร่งดำเนินการติดตั้งฮอตสปอตเพิ่มขึ้นอีก 200,000 จุดเพื่อหนุนโครงการดังกล่าว นอกจากนี้ทีโอทียังหวังว่าในอนาคตด้วยบริการต่างๆ จะทำให้ทีโอทีเป็นฮับใหญ่ของโครงข่ายและแพลตฟอร์มที่ให้เพื่อนบ้านเข้ามาใช้ นำคอนเทนต์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา โดยเราจะร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ ในการผลักดันสิ่งเหล่านี้ ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มเจรจาในส่วนของความร่วมมือทางด้านคอนเทนต์กับผู้ประกอบการในกัมพูชาและลาวเรียบร้อยแล้ว
     
       นางสาวจันทนากล่าวต่อว่า TOT iPTV เป็นความร่วมมือกับบริษัท มี เทเลวิชั่น จำกัด ที่มาพร้อมแพกเกจ Me TV ด้วยกล่องรับสัญญาณทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอที โดยใช้ความเร็วตั้งแต่ 6 Mbps ขึ้นไป และกล่อง Set Top Box ในการเชื่อมต่อสายสัญญาณเข้ากับทีวีก็จะสามารถรับชมรายการต่างๆ ด้วยภาพคมชัดระดับ HD โดยกล่องดังกล่าวนี้จะมีความหลากหลายทำให้ลูกค้าสามารถรับชมได้ทั้งทีวี คอมพิวเตอร์ ไอแพด และไอโฟน และเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Me TV ก็จะสามารถใช้งาน TOT iPTV ผ่านแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย
     
       ปัจจุบันทีโอทีมีบริการที่หลากหลายจึงสามารถให้บริการเสริมกับบริการอื่นๆ ที่มีอยู่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์พื้นฐาน อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 3G Wi-Fi ทำให้สามารถให้บริการได้แบบ Double Play, Triple Play และ Quad Play ได้ จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยไม่จำเป็นต้องมีจานดาวเทียม หรือสายเคเบิล เพียงมีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอทีก็จะสามารถชมความบันเทิงได้
     
       TOT iPTV มีช่องพื้นฐานฟรี 74 ช่อง เป็นช่อง HD 9 ช่อง และฟุตบอลลาลีกาจากสเปนสดทุกนัดในระบบ HD รวมไปถึง time shift ที่สามารถดูย้อนหลังได้ 72 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีช่องรายการจากพันธมิตรชั้นนำจากต่างประเทศ เช่น Fox, Channel V, Universal, Syfy, Nat Geo, MTV, Kidsco, ZeeTV รวมไปถึงบริการภาพยนตร์ตามสั่งที่จะทำให้สมาชิกสามารถดูภาพยนตร์ได้กว่า 400 เรื่อง และด้วยความที่ตัวกล่องเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ ผู้ใช้จึงสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันต่างๆ มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, Angry bird หรือสามารถโหลดแอปพลิเคชันอื่นๆ มาเล่นบนจอทีวีได้ทันที


http://www.manager.co.th/Cyberbiz/ViewNews.aspx?NewsID=9560000006424&Keyword=tot

________________


ทีโอทีเปิดตัวบริการ TOT iPTV ปฏิวัติการดูทีวีอินเทอร์เน็ต...วันนี้ทั่วประเทศ


ทีโอที จัดแถลงข่าวเปิดให้บริการทีวีอินเทอร์เน็ต TOT iPTV อย่างเป็นทางการ ด้วยกล่องรับสัญญาณ MeTV ก็สามารถรับชมรายการได้ผ่านทางทีวี คอมพิวเตอร์ ไอแพด และไอโฟน ได้ทุกที่ ไร้ขีดจำกัด ด้วยความคมชัดแบบ HD เสริมทัพทีโอทีให้ครอบคลุมและหลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งการให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และทีวีแบบอินเทอร์แอ็กทีฟ คาดลูกค้าที่ใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอทีที่มีราว 1.4 ล้านราย จะให้ความสนใจสมัครเป็นสมาชิก ตั้งเป้ารายได้ 7,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี มั่นใจตอบโจทย์และโดนใจวิถีชีวิตยุคดิจิตอลออนไลน์คนไทยทั่วประเทศ เปิดโลกทัศน์ให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงการเปิดให้บริการ TOT iPTV อย่างเป็นทางการ มีนางสาวจันทนา เตชะศิรินุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี ณ Fashion Hall สยามพารากอน พร้อมผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง ภายในงานมี ดารารับเชิญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มิ้นท์- มิณฑิตา วัฒนกุล และน้องฟลุท-ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์ ร่วมสาธิตการใช้ TOT iPTV เพื่อรับชมโทรทัศน์ผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ตของทีโอที ด้วยภาพคมชัดระดับ HD และครอบคลุมทุกช่องทางการรับชมทั้งทีวี คอมพิวเตอร์ ไอแพด และไอโฟน โดยในวันแถลงข่าวลูกค้าสามารถทดลองใช้งานและสมัครใช้บริการภายในงานได้ โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยอำนวยความสะดวกตอบข้อซักถาม นอกจากนี้ยังเปิดบูธให้ผู้สนใจสามารถสมัครขอใช้บริการได้ที่ ชั้น 3 Star Dome สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 16-20 มกราคม 2556

นางสาวจันทนา เตชะศิรินุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ บมจ.ทีโอที กล่าวว่า การเปิดตัวบริการ TOT iPTV เป็นการเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ของทีโอที โดยทีโอที ร่วมกับ บริษัท มี เทเลวิชั่น จำกัด จัด package MeTV ด้วยกล่องรับสัญญาณทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอที เพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่แห่งการรับชม เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอทีที่ความเร็วตั้งแต่ 6MB ขึ้นไป และกล่อง Set Top Box เพื่อเชื่อมต่อสายสัญญาณเข้ากับทีวี ก็จะสามารถรับชมรายการต่างๆ ด้วยภาพคมชัดระดับ HD และครอบคลุมทุกช่องทางการรับชมทั้งทีวี คอมพิวเตอร์ ไอแพด และไอโฟน นับเป็นการเพิ่มรูปแบบการบริการที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าของทีโอที

“นอกจากนี้จุดแข็งของ ทีโอที คือการที่เรามีบริการที่หลากหลาย โดยสามารถให้บริการเสริมกับบริการอื่นๆ ที่มีอยู่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์พื้นฐาน (Fixed Line) อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 3G WiFi เป็น Double PlayTriple Play และ Quad Play ได้ ทําให้เราแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น โดยการรับชม TOT iPTV ไม่จําเป็นต้องมีจานดาวเทียม หรือเดินสายเคเบิล เพียงแค่ใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอที พร้อมกล่องรับสัญญาณ MeTV เท่านั้น ก็สามารถรับชมสาระบันเทิงได้ในราคาประหยัด สะดวกสบายในทุกที่และทุกเวลา ไม่ว่าจะเดินทาง ไปไหน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในสังคมปัจจุบันอย่างมาก โดยสามารถรับชมช่องพื้นฐานฟรี (free to air) 74 ช่อง เป็นช่อง HD 9 ช่อง และฟุตบอลลาลีกาจากสเปนสดทุกนัดในระบบ HD และยังมีฟังก์ชั่น time shift ที่สามารถดูย้อนหลังได้ถึง 72 ชั่วโมง ทําให้ผู้ชมไม่พลาดรายการโปรดอย่างแน่นอน เราตั้งเป้าว่าบริการ TOT iPTV จะทำรายได้ให้ทีโอที ราว 7,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี”

ปัจจุบัน TOT iPTV มีช่องรายการพันธมิตรชั้นนำต่างประเทศมากมาย อาทิ เช่น Fox, Channel V, Universal, Syfy, Nat Geo, MTV, KidsCo, ZeeTV, La liga และจะเดินหน้าคัดสรรรายการชั้นนำจากในประเทศและทั่วโลกเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมของสมาชิกต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ยังให้บริการภาพยนตร์ตามสั่ง(Video on Demand) ซึ่งสมาชิกสามารถดูภาพยนตร์กว่า 400 เรื่อง และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, Angry bird เป็นต้น

ผู้สนใจใช้บริการสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าทีโอทีทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดเอกสารขอใช้บริการทาง www.totiptv.com สำหรับผู้สมัครใช้บริการวันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2556 ฟรีค่าประกันกล่องมูลค่า500 บาท สำหรับลูกค้าทีโอทีที่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตั้งแต่ 6MB ขึ้นไป และบุคคลทั่วไปที่สนใจ สามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการและความเร็วของอินเทอร์เน็ตที่รองรับการให้บริการได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการลูกค้าทีโอที หรือ TOT Contact Center โทร. 1100 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจและบริการเสริมได้ที่ TOT iPTV Call Center โทร. 0 2575 7711

http://www.ryt9.com/s/prg/1570546

___________________________ทีโอทีเปิดตัวบริการ "TOT iPTV" ปฏิวัติการดูทีวีอินเทอร์เน็ต..วันนี้ทั่วประเทศ


ทีโอทีเปิดให้บริการทีวีอินเทอร์เน็ต TOT iPTV อย่างเป็นทางการ ด้วยกล่องรับสัญญาณ MeTV ก็สามารถรับชมรายการได้ผ่านทางทีวี คอมพิวเตอร์ ไอแพด และไอโฟน ได้ทุกที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยความคมชัดแบบ HD เสริมทัพทีโอทีให้ครอบคลุมและหลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งการให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และทีวีแบบอินเทอร์แอ็กทีฟ คาดลูกค้าที่ใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอทีที่มีราว 1.4 ล้านราย จะให้ความสนใจสมัครเป็นสมาชิก ตั้งเป้ารายได้ 7,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี  มั่นใจตอบโจทย์และโดนใจวิถีชีวิตยุคดิจิตอลออนไลน์คนไทยทั่วประเทศ เปิดโลกทัศน์ให้ประชาชนเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง

การเปิดให้บริการ TOT iPTV อย่างเป็นทางการ มีนางสาวจันทนา เตชะศิรินุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี ณ Fashion Hall  สยามพารากอน พร้อมผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง ภายในงานมี ดารารับเชิญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มิ้นท์- มิณฑิตา วัฒนกุล และน้องฟลุท-ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์ ร่วมสาธิตการใช้ TOT iPTV เพื่อรับชมโทรทัศน์ผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ตของทีโอที ด้วยภาพคมชัดระดับ HD และครอบคลุมทุกช่องทางการรับชมทั้งทีวี คอมพิวเตอร์ ไอแพด และไอโฟน โดยในวันแถลงข่าวลูกค้าสามารถทดลองใช้งานและสมัครใช้บริการภายในงานได้ โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยอำนวยความสะดวกตอบข้อซักถาม นอกจากนี้ยังเปิดบูธให้ผู้สนใจสามารถสมัครขอใช้บริการได้ที่ ชั้น 3 Star Dome สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 16-20 มกราคม 2556

นางสาวจันทนา เตชะศิรินุกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ บมจ.ทีโอที กล่าวว่าการเปิดตัวบริการ TOT iPTV เป็นการเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ของทีโอที โดยทีโอที ร่วมกับ บริษัท มี เทเลวิชั่น จำกัด จัด package MeTV ด้วยกล่องรับสัญญาณทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอที เพื่อเปิดโลกทัศน์ใหม่แห่งการรับชม เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอทีที่ความเร็วตั้งแต่ 6MB ขึ้นไป และกล่อง Set Top Box เพื่อเชื่อมต่อสายสัญญาณเข้ากับทีวี ก็จะสามารถรับชมรายการต่างๆ ด้วยภาพคมชัดระดับ HD และครอบคลุมทุกช่องทางการรับชมทั้งทีวี คอมพิวเตอร์ ไอแพด และไอโฟน นับเป็นการเพิ่มรูปแบบการบริการที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าของทีโอที

“นอกจากนี้จุดแข็งของ ทีโอที คือการที่เรามีบริการที่หลากหลาย โดยสามารถให้บริการเสริมกับบริการอื่นๆ ที่มีอยู่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์พื้นฐาน (Fixed Line) อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์3G WiFi เป็น Double Play

Triple Play และ Quad Play ได้ ทําให้เราแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น โดยการรับชม TOT iPTV ไม่จําเป็นต้องมีจานดาวเทียม หรือเดินสายเคเบิล เพียงแค่ใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงของทีโอที พร้อมกล่องรับสัญญาณ MeTV เท่านั้น ก็สามารถรับชมสาระบันเทิงได้ในราคาประหยัด สะดวกสบายในทุกที่และทุกเวลา ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในสังคมปัจจุบันอย่างมาก โดยสามารถรับชมช่องพื้นฐานฟรี (free to air) 74 ช่อง เป็นช่อง HD 9 ช่อง และฟุตบอลลาลีกาจากสเปนสดทุกนัดในระบบ HD และยังมีฟังก์ชั่น time shift ที่สามารถดูย้อนหลังได้ถึง 72 ชั่วโมง ทําให้ผู้ชมไม่พลาดรายการโปรดอย่างแน่นอน เราตั้งเป้าว่าบริการ TOT iPTV จะทำรายได้ให้ทีโอที ราว 7,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี”

ปัจจุบัน TOT iPTV มีช่องรายการพันธมิตรชั้นนำต่างประเทศมากมาย อาทิ เช่น Fox, Channel V, Universal, Syfy, Nat Geo, MTV, KidsCo, ZeeTV, La liga และจะเดินหน้าคัดสรรรายการชั้นนำจากในประเทศและทั่วโลกเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมของสมาชิกต่อไปในอนาคต  นอกจากนี้ยังให้บริการภาพยนตร์ตามสั่ง(Video on Demand)  ซึ่งสมาชิกสามารถดูภาพยนตร์กว่า 400 เรื่อง และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, Angry bird เป็นต้น

ผู้สนใจใช้บริการสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าทีโอทีทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดเอกสารขอใช้บริการทาง www.totiptv.com สำหรับผู้สมัครใช้บริการวันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2556 ฟรีค่าประกันกล่องมูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าทีโอทีที่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตั้งแต่ 6MB ขึ้นไป และบุคคลทั่วไปที่สนใจ สามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการและความเร็วของอินเทอร์เน็ตที่รองรับการให้บริการได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการลูกค้าทีโอที หรือ TOT Contact Center โทร. 1100 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจและบริการเสริมได้ที่ TOT iPTV Call Center โทร. 0-2575-7711

http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1358403553&grpid=&catid=06&subcatid=0600

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.