Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

18 มกราคม 2556 3ค่ายใหญ่ทำไม่ได้(วันหมดอายุและโชว์บัตรซื้อSIM)จี้ส่งปรับทางปกครอง70ลบ.(ทุเรศ++) AIS DTAC ระบบขัดข้องทันทีที่ กสทช. ตรวจ(วันหมดอายุและโชว์บัตรซื้อSIM)ประเด็นหลัก@Pat_ThaiPBS
ปชช.โดนยึดเงินอยู่ดี! ข้อห้ามบัตรเติมเงินหมดอายุ สรุป AIS DTAC ยังไม่ได้ทำตามเลย แต่สุทธิพล กสทช.บอก พอใจ เอกชนมีความพยายามทำตามกสทช.สั่ง


@Pat_ThaiPBS
สรุป! กสทช.ตรวจAIS-DTACเสร็จแล้ว /ปมห้ามวันหมดบัตรเติมเงินที่ดีเดย์วันนี้ AISขยายให้ลูกค้า30วัน ถ้าวันหมดต้องเติมเงิน /DTAC คิดเพิ่ม 2บ./วัน


‏@Pat_ThaiPBS
มุขเดียวกัน! ตอนนี้..สุทธิพล -ฐากร เข้า ช็อป #DTAC ตรวจข้อมูลไม่ได้ถึงเที่ยง ดูเรื่องโชว์บัตรปชช.ซื้อซิม ไม่ได้@Pat_ThaiPBS ‏แรงส์! กสทช.ออกจาก ช็อปแรก AIS แล้ว เพราะยังตรวจอะไรไม่ได้ หลังจนท.อ้าง ต้องปิดปรับปรุงระบบถึงเที่ยง เคลียร์ประเด็นที่กสทช.สั่ง ตรวจไม่ได้


@Pat_ThaiPBS
ทดสอบ! สุทธิพล กสทช.ทดสอบเติมเงินเข้าระบบ แต่ปรากฏ ทั้ง กก.-เลขาฯ-จนท.กสทช.ใช้แบบเติมเงินไม่เป็น/ต้องให้นักข่าวทำแทน pic.twitter.com/cvb2ZkWp


ทั้งนี้กสทช.ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณศูนย์ให้บริการบริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค และทรูมูฟ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตรวจสอบผลการบังคับใช้ประกาศดังกล่าวพบว่า ซิมการ์ดของผู้ให้บริการยังกำหนดระยะเวลาวันหมดอายุของยอดเงินในระบบเช่นเดิม โดยผู้ให้บริการทั้ง 3 รายชี้แจงว่า ยังติดปัญหาทางเทคนิค และอยู่ระหว่างการดำเนินการให้เป็นไปตามประกาศ กสทช.โดยผู้ให้บริการทั้ง 3 รายชี้แจงว่า ยังติดปัญหาทางเทคนิค และอยู่ระหว่างการดำเนินการให้เป็นไปตามประกาศ กสทช.


นอกจากนี้กสทช.จะส่งหนังสือแจ้งเอกชนให้ชำระค่าปรับทางปกครองที่ไม่สามารถดำเนินการได้ตามประกาศ เบื้องต้นตั้งแต่ พ.ค.55 จนถึงปัจจุบัน เป็นจำนวน 70 ล้านบาท และดังนั้นในวันที่ 21 ม.ค. 56 กสทช.จะตั้งคณะกรรมการพิจารณาค่าปรับทางปกครองเพิ่มเติม

____________________________
  กสทช.จ่อเพิ่มค่าปรับกำราบค่ายมือถือ

กสทช.ลงตรวจพื้นที่พบค่ายมือถือยังไม่แก้ไขวันหมดอายุที่สั่งห้ามกำหนดวัน จ่อใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดเพิ่มค่าปรับขึ้นอีก

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจ การโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. เปิดเผยว่า กสทช.จะใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดเพิ่มขึ้นกับผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยตั้งคณะกรรมการเพื่อพิจารณาเพิ่มค่าปรับทางปกครองเพิ่มขึ้น ในวันที่ 21 มกราคมนี้

หลังจากที่เอกชนไม่สามารถปฏิบัติตามคำสั่งของ กสทช.ใน 3 เรื่องคือ ห้ามกำหนดวันหมดอายุในระบบบัตรเติมเงิน หรือ พรีเพด ค่าโทรศัพท์ห้ามเกินนาทีละ 99 สตางค์ และต้องให้ผู้ใช้ลงทะเบียนหมายเลยโทรศัพท์ระบบพรีเพด ซึ่งมีผลบังคับใช้วันที่ 18 มกราคมเป็นวันแรก
       
ทั้งนี้กสทช.ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณศูนย์ให้บริการบริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค และทรูมูฟ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตรวจสอบผลการบังคับใช้ประกาศดังกล่าวพบว่า ซิมการ์ดของผู้ให้บริการยังกำหนดระยะเวลาวันหมดอายุของยอดเงินในระบบเช่นเดิม โดยผู้ให้บริการทั้ง 3 รายชี้แจงว่า ยังติดปัญหาทางเทคนิค และอยู่ระหว่างการดำเนินการให้เป็นไปตามประกาศ กสทช.

http://www.moneychannel.co.th/index.php/2012-06-30-12-32-32/9415-2013-01-18-08-36-32.html


________________________________กสทช.ตั้ง คกก.พิจารณาเพิ่มค่าปรับค่ายมือถือไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง 3 ข้อ


       นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. เปิดเผยว่า กสทช.จะใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดเพิ่มขึ้นกับผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยตั้งคณะกรรมการ เพื่อพิจารณาเพิ่มค่าปรับทางปกครองเพิ่มขึ้น ในวันที่ 21 มกราคม หลังจากที่เอกชนไม่สามารถปฏิบัติตามคำสั่งของ กสทช.ใน 3 เรื่องคือ ห้ามกำหนดวันหมดอายุในระบบบัตรเติมเงิน หรือ พรีเพด ค่าโทรศัพท์ห้ามเกินนาทีละ 99 สตางค์ และต้องให้ผู้ใช้ลงทะเบียนหมายเลยโทรศัพท์ระบบพรีเพด ซึ่งมีผลบังคับใช้วันที่ 18 มกราคมเป็นวันแรก
        ทั้งนี้ กสทช.ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณศูนย์ให้บริการบริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค และทรูมูฟ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตรวจสอบผลการบังคับใช้ประกาศดังกล่าวพบว่า ซิมการ์ดของผู้ให้บริการยังกำหนดระยะเวลาวันหมดอายุของยอดเงินในระบบเช่นเดิม โดยผู้ให้บริการทั้ง 3 รายชี้แจงว่า ยังติดปัญหาทางเทคนิค และอยู่ระหว่างการดำเนินการให้เป็นไปตามประกาศ กสทช.


http://www.manager.co.th/Home/ViewNews.aspx?NewsID=9560000007186&Keyword=%a1%ca%b7


_________________________________________________
ดีเดย์พรีเพดห้ามหมดอายุ "กสทช."ลงพื้นที่ตรวจเข้ม-ค่ายมือถือแค่ขยายเวลาให้อีกเดือน


กสทช. บุกศูนย์บริการค่ายมือถือ เช็คปัญหาบริการพรีเพดหมดอายุ

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 10.30 – 12.30 น. นายสุทธิพล  ทวีชัยการ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ในฐานะกรรมการกิจการโทรคมนาคม(กทค.) ด้านกฎหมาย พร้อมด้วยนายฐากร  ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. ได้ลงพื้นที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เพื่อตรวจสอบการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงิน(พรีเพด) หลังจากสำนักงาน กสทช.  ได้แจ้งผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกรายต้องปฏิบัติตามข้อ 11 ประกาศคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กทช.) เรื่องมาตรฐานสัญญาให้บริการโทรคมนาคม พ.ศ. 2549 ที่ห้ามกำหนดวันหมดอายุของบริการพรีเพด

และคำสั่งทางปกครองของ กสทช. เรื่องผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่มีสิทธิเรียกเก็บค่าบริการประเภทเสียงภายในประเทศ ที่กำหนดให้อัตราค่าบริการต้องไม่เกิน 99 สตางค์ต่อนาที

โดยวันนี้ (18 ม.ค.) เป็นวันเริ่มบังคับใช้อย่างเข้มงวดกับผู้ให้บริการทุกราย หากฝ่าฝืน กสทช. จะดำเนินการทางปกครองอย่างเคร่งครัด

และจากการลงพื้นที่สำรวจตามศูนย์บริการของ บมจ.แอดวานซ์ อินโฟว์ เซอร์วิส (เอไอเอส) บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) และบริษัท ทรูมูฟ จำกัด พบว่า ผู้ให้บริการยังกำหนดวันหมดอายุของบริการแบบพรีเพดอยู่  หากครบกำหนดแล้วลูกค้ายังต้องเติมเงินเข้าระบบ โดยเอไอสและทรูมูฟขยายเวลาให้ 30 วัน ขณะที่ดีแทคมีบริการเงินแลกวันในอัตรา 2 บาทต่อ 1 วัน

โดยนายสุทธิพล กล่าวหลังลงพื้นที่ตรวจสอบว่า โดยส่วนใหญ่ผู้ประกอบการยังกำหนดวันหมดอายุอยู่ แต่ก็ได้ให้ความร่วมมือใช้วิธีการขยายเวลาออกไปให้ผู้บริโภคเมื่อระยะเวลาใกล้ครบกำหนด ถือว่าพอใจที่เอกชนมีความพยายาม
ด้านเลขาธิการ กสทช. กล่าวว่า หลังจากนี้จะสั่งตั้งคณะกรรมการเพื่อคำนวณค่าปรับจากกรณีที่เอกชนไม่ปฏิบัติตามคำสั่งทางปกครองที่สำนักงานได้แจ้งไปก่อนหน้านี้  พร้อมกันนั้นจะส่งหนังสือแจ้งให้เอกชนชำระค่าปรับทางปกครองที่ทางสำนักงานได้ส่งหนังสือแจ้งไปเมื่อวันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา เกี่ยวกับการเรียกเก็บค่าปรับจากการไม่ปฏิบัติตามประกาศและคำสั่งของ สำนักงาน กสทช. รวมถึงสำนักงานกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กทช.)ทั้งจากปัญหาการกำหนดวันหมดอายุพรีเพดและการไม่ลงทะเบียนซิมการ์ด ซึ่งปัจจุบันทั้ง 3 ค่ายมือถือมีค่าปรับค้างจ่ายรวมแล้วประมาณ 70 ล้านบาทแล้ว

“กสทช. เห็นว่าเอกชนมีความพยายามจะทำตาม แต่ข้อเท็จจริงที่ปรากฏคือยังมีหลายเรื่องที่ทำไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้  ซึ่งเมื่อวานนี้ทางเอไอเอสได้ส่งหนังสือแจ้งเหตุผลที่ยังไม่สามารถยกเลิกวันหมดอายุได้มาแล้ว ส่วนดีแทคจะส่งหนังสือชี้แจงเข้ามาในวันนี้”

สำหรับค่าปรับทางปกครองที่ กสทช. จะเรียกเก็บจากเอกชนได้ เบื้องต้นกฎหมายระบุขั้นต่ำไว้ที่ 20,000 บาท แต่ไม่ได้กำหนดเพดานค่าปรับขั้นสูงไว้  ดังนั้นทางสำนักงานจะต้องพิจารณาค่าปรับที่เหมาะสมโดยคำนึงถึงความเสียหายที่เกิดขึ้น

http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1358489899&grpid=&catid=06&subcatid=0600

________________________________________กสทช.ตั้งคณะกรรมการบี้ค่าปรับมือถือเพิ่ม

กสทช.เอาจริง  ตั้งคณะกรรมการบี้ค่าปรับค่ายมือถือเพิ่ม หลังพบไม่ปฏิบัติตามคำสั่งระบบพรีเพด-ค่าโทร 99 สต.ตามกำหนด

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า กสทช. จะใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดเพิ่มขึ้นกับผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยตั้งคณะกรรมการ

เพื่อพิจารณาเพิ่มค่าปรับทางปกครองเพิ่มขึ้นในวันที่ 21 ม.ค. หลังจากที่เอกชนไม่สามารถปฏิบัติตามคำสั่งของกสทช.ใน 3 เรื่อง คือ ห้ามกำหนดวันหมดอายุในระบบบัตรเติมงิน (พรีเพด)  ค่าโทรศัพท์ห้ามเกินนาทีละ 99 สต. และต้องให้ผู้ใช้ลงทะเบียนหมายเลยโทรศัพท์ระบบพรีเพด ซึ่งมีผลบังคับใช้วันที่ 18 ม.ค.เป็นวันแรก

ทั้งนี้ กสทช. ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณศูนย์ให้บริการบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (เอไอเอส) บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) และทรูมูฟ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตรวจสอบผลการบังคับใช้ประกาศดังกล่าวพบว่าซิมการ์ดของผู้ให้บริการยังกำหนดระยะเวลาวันหมดอายุของยอดเงินในระบบเช่นเดิม โดยผู้ให้บริการทั้ง 3 รายชี้แจงว่ายังติดปัญหาทางเทคนิคและอยู่ระหว่างการดำเนินการให้เป็นไปตามประกาศ กสทช.

สำหรับอัตราค่าบริการที่ต้องไม่เกิน 99 สต.ต่อนาที  ซึ่งบังคับใช้เอไอเอสและดีแทค เนื่องจากเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ที่มีส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 30% ทั้งเอไอเอสและดีแทคแจ้งว่าได้กำหนดค่าโทรไม่เกิน 99 สต.ต่อนาทีแล้ว โดยเป็นการคิดค่าบริการแบบเฉลี่ย ตามที่กำหนดว่าไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นที่นาทีละ 99 สต.ก็ได้

ขณะที่การลงทะเบียนผู้ใช้พรีเพด ทางผู้ให้บริการยังไม่ได้ดำเนินการ เพราะติดปัญหาเรื่องระบบคอมพิวเตอร์ที่ต้องใช้เวลาดำเนินการ แต่คาดว่าจะใช้เวลา 2-3 สัปดาห์จะสามารถลงทะเบียนเก็บข้อมูลได้
อย่างไรก็ตาม ทางเอกชนได้ชี้แจงเหตุผลที่ยังไม่สามารถปฏิบัติตามคำสั่งกสทช.ได้ทั้งหมดภายในวันนี้ เพราะติดปัญหาด้านเทคนิค  ซึ่งได้พยายามแก้ไขและปรับปรุงระบบให้สามารถรองรับได้  และเบื้องต้นได้มีโปรโมชั่นต่างๆในการเพิ่มและขยายระยะเวลาวันใช้งานในโทรศัพท์ให้ผู้บริโภคระหว่างปรับปรุง โดยกสทช.จะนำคำชี้แจงของเอกชนเสนอให้คณะกรรมการค่าปรับพิจารณาเพิ่มเติมอีกครั้ง

 http://www.posttoday.com/%E0%B8%98%E0%B8%B8%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%88-
%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94/199676/%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%97%E0%B8%8A-
%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%93%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%
A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%
B8%84%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A1%E0%B8%B7%
E0%B8%AD%E0%B8%96%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%
A1

_______________________________
กสทช.ลุยสุ่มตรวจค่ายมือถือ

กสทช. ดีเดย์ ! วันนี้ เดินสายสุ่มตรวจ 3 ค่ายมือถือ พบ ไม่ปฎิบัติตาม อ้างติดปัญหาเทคนิค สั่งตั้งคณะกรรมการปรับทางปกครองเพิ่ม วันที่ 21 ม.ค.นี้
วันนี้(18 ม.ค.) คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) นำโดยดร.สุทธิพล ทวีชัยการ กสทช.และคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม (กทค.) และ นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการกสทช. สุ่มตรวจค่ายโทรศัพท์มือถือประกอบด้วย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส , บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค และบริษัท ทรูมูฟ จำกัด    ในพื้นที่ศูนย์ให้บริการลูกค้าค่ายมือถือบริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล  ตามประกาศกสทช. ที่ห้ามไม่ให้กำหนดวันหมดอายุเติมเงินระบบพรีเพด และการลงทะเบียนลุกค้าพรีเพด โดยใช้รหัสบัตรประชาชน 16 หลักในการซื้อ- ขาย ซิมการ์ด  โดยมีผลบังคับใช้วันนี้


โดยผลจากการสุ่มตรวจพบว่า ทั้ง 3 ค่ายยังกำหนดระยะเวลาวันหมดอายุ และได้รับคำชี้แจ้งจากค่ายมือถือว่า ติดปัญหาทางด้านเทคนิคและอยู่ในระหว่างการดำเนินการตามคำสั่งกสทช. ส่วนการลงทะเบียบซิมการ์ดนั้นคาดว่าจะใช้ระยะเวลา 2-3 สัปดาห์จึงจะสามารถดำเนินการลงทะเบียนข้อมูลได้  ส่วนอัตราค่าบริการที่ต้องไม่เกิน 99 สตางค์ ซึ่งบังคับใช้เอไอเอสและดีแทคโดยเอกชนแจ้งว่าได้กำหนดค่าโทรไม่เกิน 99 สตางค์ต่อนาทีแล้ว ทั้งนี้ประชาชนที่ยังถูกตัดเงินสามารถเข้ามาร้องเรียนได้ที่สำนักงาน กสทช. โทร 1200 โดยได้ขยายระยะเวลาถึง 8.30 - 22.00 น.   เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน


นายฐากร ตัณฑสิทธ์ เลขาธิการกสทช. กล่าวว่า ค่ายมือถือยังไม่ปฎิบัติตามประกาศกสทช. แต่ทั้งนี้ก็พยามแก้ไข ปรับปรุงระบบ โดยจะนำคำชี้แจ้งดังกล่าวไปพิจารณา ในขณะที่ปัจจุบันค่ายมือถือ ได้ปรับโปโมชั่นและขยายระยะเวลาการใช้งานให้ลูกค้าในช่วงระหว่างการปรับปรุงระบบ อาทิ เอไอเอส ขยายวันหมดอายุการใช้งานไปอีก 30 วัน  ดีแทค สามารถใช้เงินในระบบแลกวันการใช้งานได้  และทรู เมื่อลูกค้าใกล้หมดอายุจะดำเนินการขยายระยะเวลาให้ทันที


นอกจากนี้กสทช.จะส่งหนังสือแจ้งเอกชนให้ชำระค่าปรับทางปกครองที่ไม่สามารถดำเนินการได้ตามประกาศ เบื้องต้นตั้งแต่ พ.ค.55 จนถึงปัจจุบัน เป็นจำนวน 70 ล้านบาท และดังนั้นในวันที่ 21 ม.ค. 56 กสทช.จะตั้งคณะกรรมการพิจารณาค่าปรับทางปกครองเพิ่มเติม


http://www.dailynews.co.th/technology/179103


________________________________@Pat_ThaiPBS
ยกระดับ! เลขากสทช.สั่ง 1.ตั้งกก.เพิ่มค่าปรับหลังAIS-Dtac ไม่เลิกวันหมดอายุบัตรเติมเงิน 2.แจ้งจม.เรียกเก็บล็อตแรกกว่า 70ลบ.ที่เอกชนยังไม่จ่าย


@Pat_ThaiPBS
ปชช.โดนยึดเงินอยู่ดี! ข้อห้ามบัตรเติมเงินหมดอายุ สรุป AIS DTAC ยังไม่ได้ทำตามเลย แต่สุทธิพล กสทช.บอก พอใจ เอกชนมีความพยายามทำตามกสทช.สั่ง


@Pat_ThaiPBS
สรุป! กสทช.ตรวจAIS-DTACเสร็จแล้ว /ปมห้ามวันหมดบัตรเติมเงินที่ดีเดย์วันนี้ AISขยายให้ลูกค้า30วัน ถ้าวันหมดต้องเติมเงิน /DTAC คิดเพิ่ม 2บ./วัน


‏@Pat_ThaiPBS
มุขเดียวกัน! ตอนนี้..สุทธิพล -ฐากร เข้า ช็อป #DTAC ตรวจข้อมูลไม่ได้ถึงเที่ยง ดูเรื่องโชว์บัตรปชช.ซื้อซิม ไม่ได้@Pat_ThaiPBS ‏แรงส์! กสทช.ออกจาก ช็อปแรก AIS แล้ว เพราะยังตรวจอะไรไม่ได้ หลังจนท.อ้าง ต้องปิดปรับปรุงระบบถึงเที่ยง เคลียร์ประเด็นที่กสทช.สั่ง ตรวจไม่ได้


@Pat_ThaiPBS
ทดสอบ! สุทธิพล กสทช.ทดสอบเติมเงินเข้าระบบ แต่ปรากฏ ทั้ง กก.-เลขาฯ-จนท.กสทช.ใช้แบบเติมเงินไม่เป็น/ต้องให้นักข่าวทำแทน pic.twitter.com/cvb2ZkWp@Pat_ThaiPBS
วันแรก! กำลังตามขบวน กสทช.ไป เซนทรัลเวิร์ล-มาบุญครอง ดีเดย์พีเพด 3เรื่อง-เลิกวันหมดอายุบัตรเติมเงิน/ 99สต./โชว์บัตรปชช. pic.twitter.com/2rdBUm7Uไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.