Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

24 ธันวาคม 2557 LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา แอพพลิเคชั่นล่าสุด ที่รวมความบันเทิงให้ผู้ใช้ LINE ชาวไทย สามารถติดตามชมซีรีส์ หนัง เพลง รวมถึงคอนเทนต์สุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้

ประเด็นหลักไลน์ ประเทศไทย LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา แอพพลิเคชั่นล่าสุด ที่รวมความบันเทิงให้ผู้ใช้ LINE ชาวไทย สามารถติดตามชมซีรีส์ หนัง เพลง รวมถึงคอนเทนต์สุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้ สำหรับ LINE TV โดยเฉพาะ ปัจจุบันผู้ใช้ LINE ในประเทศไทย มีมากกว่า 33 ล้านคน ถือว่าเป็นตลาดใหญ่และสำคัญ ทำให้ LINE ประเทศไทย มีการคัดสรร พัฒนาการให้บริการและฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ LINE มากยิ่งขึ้น ล่าสุด LINE ประเทศไทย เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา เพื่อเพิ่มความบันเทิงเป็นที่แรกก่อนใคร เพื่อให้ชาวไทย ได้สนุกกับความบันเทิงบนมือถือได้ง่ายๆ พร้อมเอกลักษณ์การคอมเมนต์คลิปต่างๆ ด้วยสติกเกอร์คำเด็ดๆ โดนๆ เช่น คำว่า “ชอบมว้าก” “แซ่บเวอร์” “คือดี” โดยมี LINE คาแรกเตอร์ ช่วยสื่อสารแสดงอารมณ์อีกด้วย
_____________________________________________________


LINE TV ทีวีมือถืออัดซีรีส์เกาหลี หนัง-เพลงแน่น ประเดิม 'EXO Reality'


LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพาให้ชาวไทยได้ใช้ฟรีก่อนใคร เพลิดเพลินกับซีรีส์ และคลิปความบันเทิงบนมือถือและคอมพิวเตอร์ของคุณได้แล้ววันนี้

ไลน์ ประเทศไทย LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา แอพพลิเคชั่นล่าสุด ที่รวมความบันเทิงให้ผู้ใช้ LINE ชาวไทย สามารถติดตามชมซีรีส์ หนัง เพลง รวมถึงคอนเทนต์สุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้ สำหรับ LINE TV โดยเฉพาะ ปัจจุบันผู้ใช้ LINE ในประเทศไทย มีมากกว่า 33 ล้านคน ถือว่าเป็นตลาดใหญ่และสำคัญ ทำให้ LINE ประเทศไทย มีการคัดสรร พัฒนาการให้บริการและฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ LINE มากยิ่งขึ้น ล่าสุด LINE ประเทศไทย เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา เพื่อเพิ่มความบันเทิงเป็นที่แรกก่อนใคร เพื่อให้ชาวไทย ได้สนุกกับความบันเทิงบนมือถือได้ง่ายๆ พร้อมเอกลักษณ์การคอมเมนต์คลิปต่างๆ ด้วยสติกเกอร์คำเด็ดๆ โดนๆ เช่น คำว่า “ชอบมว้าก” “แซ่บเวอร์” “คือดี” โดยมี LINE คาแรกเตอร์ ช่วยสื่อสารแสดงอารมณ์อีกด้วยซีรีย์เกาหลี One Sunny Day

LINE ประเทศไทย จับมือกับบริษัทเอ็นเทอร์เทนเมนท์แถวหน้าอย่าง GMM Grammy, GMM TV, ช่อง 1 เวิร์คพอยท์, ไทยรัฐ ทีวี, GTH, Dex Channel, Vithita Annimation, TrueVisions, TNN, TrueMusic และเสือร้องไห้ คัดสรรนำคอนเทนต์ดีๆ อย่างรายการบันเทิง เพลง ภาพยนตร์ดัง และซีรีส์ต่างๆ อัพเดตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงซีรีส์ล่าสุด “เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน” เรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ที่ให้ชาว LINE ชมย้อนหลังบนแอพ LINE TV ก่อนใครเพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน
ในเดือนธันวาคมนี้ LINE TV นำเสนอซีรีส์เกาหลี นำแสดงโดยพระเอกชื่อดัง โซจีซบ (So Ji Sub) ที่เป็นละครที่ LINE ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเพื่อผู้ใช้ LINE โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับโปรดิวเซอร์หนุ่มเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อพักใจหลังจากอกหัก แล้วเขาก็ได้พบกับนักข่าวสาวแสนสวย ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน จนเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครั้งใหม่

ในปี 2558 LINE TV ได้เตรียมเรียลลิตี้โชว์จากศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย เพื่อสร้างความสนุกเพลิดเพลินให้กับผู้ชม LINE TV เริ่มต้นด้วย EXO บอยแบนด์ชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นไทย เมื่อ เอ็กโซ (EXO) ถูกลักพาตัวไปปล่อยไว้ในที่ตั้งแคมป์ ที่จริงๆ แล้วเป็นการเซอร์ไพรส์หนุ่มๆ ด้วยวันหยุดพักผ่อนหนึ่งวัน หลังเหน็ดเหนื่อยจากตารางงานสุดแน่น ติดตามเรื่องสนุกๆ ในแคมป์ จากการรวมตัวกันของหนุ่มๆ EXO ได้เร็วๆ นี้ที่ LINE TVรายการ EXO reality
ส่วน ช่วงต้นปีหน้า LINE TV จะเปิดตัวละครที่ผลิตขึ้นเพื่อผู้ชม LINE TV โดยเฉพาะ ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ บวกกับนักแสดงมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่น รับรองว่าเรื่องนี้จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนแน่นอน รอพบกับคอนเทนต์หลากหลายที่น่าสนใจได้ที่ LINE TV ดูฟรี ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ แอนดรอยด์ รวมทั้งการดูในคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก และเดสก์ท็อป ทางเว็บไซต์ http://tv.line.me.http://www.thairath.co.th/content/470740

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.