Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

14 พฤษภาคม 2555 (แปลข่าวเองครับ) เรามาดู 4G เพื่อนบ้านเราบ้าง ( ครบทุกรส ) // Verizon ทำการขยาย LTE ใน 27 ตลาดใหม่พฤษภาคมนี้

(แปลข่าวเองครับ) เรามาดู 4G เพื่อนบ้านเราบ้าง ( ครบทุกรส ) // Verizon ทำการขยาย LTE ใน 27 ตลาดใหม่พฤษภาคมนี้

เรามาดู 4G เพื่อนบ้านเราบ้างนะครับ ( ครบทุกรส )


Verizon ทำการขยาย LTE ใน 27 ตลาดใหม่พฤษภาคมนี้

เมื่อ วันพฤหัสบดีได้มีการประกาศหันพื้นที่ให้บริการใหม่โครงข่าย LTE 4G ผ่านอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงพฤษภาคมนี้ บริการLTEของทางบริษัทจะเปิดตัวสู่สังคมอย่างกว้างขว้างในสถานที่ต่างๆ 27 จุดเช่น Sea Bright, Monmouth Beach, Belmar, Point Pleasant, Toms River, Atlantic City and Cape May County จุดสำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ซึ่ง ขนาดของโครงข่าย LTE 4G เป็นความก้าวหน้าของการแข่งขันที่สำคัญเหนือคู่แข่งที่เป็นจุดที่อยู่อาศัย โดดเด่น เช่นธุรกิจขนาดเล็กและที่ตั้งหน่วยงานรัฐบาลที่นำพาสู้ความก้าวหน้าของความ รวดเร็วและผลประโยน์ในการเชื่อมต่อแสนอเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า โดยตัวแทน Verizon กล่าวว่า เรามอบการเชื่อมต่อการบริการเชิงรุกของโครงข่าย LTE 4G ของเราในปี 2012

โครงข่าย 4G LTE ของ Verizon’s ในปัจจุบันครอบคลุม 230 ตลาดทั่วประเทศและดำเนินการที่นำพา LTE ถึงผู้ให้บริการ 3G เดิมภายปี 2013


คำแถลงการ Verizon

เพียงเวลาฤดูร้อน Verizon นำจัดพลังของโครงข่าย LET 4G ถึง เจอร์ซีย์ สั้นๆ 17 พฤษภาคม

วันนี้ Verizon Wireless ประกาศว่า เพียงเวลาฤดูร้อนที่แสนวุ่ยวาย มันกำลังมาคือ โครงข่าย 4G ที่ ยิ่งใหญ่ถึงส่วนใหญ่ของJersey17พฤษภาคมนี้ กับ โครงข่าย LTE 4G ลูกค้าสามารถใช้ โครงข่าย 4G LTE ลูกค้าสามารถใช้อุปกรณ์ 4G LTEเพื่อที่จะเข้าถึงอินเตอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว ฟังเพลงหรือดูวิดีโอ ใช้เพือ่นำพาความก้าวหน้าของแอพพลิเคชั่น และการอยู่ที่สัมผัสกับครอบครัวและเพื่อน ทั้งหมดนี้ด้วยความเร็วที่เพิ่มเป็น 10 เท่ากว่าแต่ก่อน

เมื่อ Verizon Wireless เปิดให้บริการ โครงข่าย 4G ทีนี้ ลูกค้า ผู้ซึ่งอาศัยอยู่นั้น หรือ เยี่ยมชมสถานที่เที่ยวและที่รวมผู้คนประกอบด้วยภูเขา ทำเล แม่น้ำ เมื่อ จะเข้าถึงโครงข่าย 4G อย่างรวดเร็ว

ขนาดของโครงข่าย LTE 4G เป็นความก้าวหน้าของการแข่งขันที่สำคัญเหนือคู่แข่งที่เป็นจุดที่อยู่อาศัย โดดเด่น เช่นธุรกิจขนาดเล็กและที่ตั้งหน่วยงานรัฐบาลที่นำพาสู้ความก้าวหน้าของความ รวดเร็วและผลประโยน์ในการเชื่อมต่อแสนอเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า โดยตัวแทน Verizon กล่าวว่า เรามอบการเชื่อมต่อการบริการเชิงรุกของโครงข่าย LTE 4G ของเราในปี 2012

อุปกรณ์ LTE 4G และ การวางแผน

ลูกค้า Verizon Wireless สามารถเลือก จากความหลายหลายกว่า 20 รุ่น อุปกรณ์นำพาตัว 4G LTE ประกอบด้วย Verizon Wireless เน็ตบุ๊ค โน็ตบุ๊ค จุดเชื่อมต่อโมเด็มและสมาร์ทโฟนเสนอความเร็ว 4G LTE ราคาต่ำ และเร็วๆนี้ กับ HTC Droid Incredible 4G LTE ซึ่งจะอนุญาติใช้วิดีโอ ระดับ HD สั้น กับ วีดีโอความละเอียดในอนาคต ทั้งหมดโครงข่าย 4G LET

บริษัทยังแนะ นำHomeFusion℠ Broadband เร็วๆนี้ โซลูชั่นใช้พลังอำนาจและความเร็วของ โครงข่าย 4G LTE ที่ส่งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง การเข้าอินเตอร์เน็ตในบ้านสำหรับผู้ใช้บริการอินเตอร์เน็ตใในบ้าน โดยเฉพาะ ในพื้นที่อินเตอร์เน็ตที่จำกัดหรือไม่สามารถใช้บริการในปัจจุบัน

รายละเอียด 4G LTE

Verizon Wireless ได้แนะนำโครงข่าย LTE ขนดใหญ่แห่งแรกของโลกในวันที่ 5 ธันวาคม 2012 และเร็วๆนี้ ได้เสนอบริการใน 230 ตลาดทั่วประเทศและเส้นทางการส่ง LTE 4G ถึงผู้ให้บริการ 3G เดิมภายปี 2013 คลื่น 700 MHz ให้แก่ Verizon Wireless ความพิเศษกับ 4G ประกอบด้วยใบอนุญาติทั่วประเทศ

ในโลกที่ เป็นความจริง สิงแวดล้อมโครงข่าย4G LTE ควรใช้ความพิเศษเฉลี่ย 5 ของ 12 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) บนการเชื่อมโยงขาลง(downlink ) 2 ถึง 5 Mbpsบนอับลิงค์ (Uplink) เมื่อลูกค้าอยู่นอกพื้นที่บริเวณ 4G อุปกรณ์จะเปลื่ยนเป็น 3G ทันที ลูกค้ายังคงเชื่อมต่ออุปกรรณ์จากพื้นที่ต่อพื้นที่


โครงข่าย LTE 4G Verizon Wireless คือ โครงข่าย 4G รวดเร็วยัง ได้รับรางวัล 1 on PC World’s 100 ผลิตภัณฑ์ของ 2011 ดูข้อมูลที่ http://www.verizonwireless.com/lte.( ขยายความให้นะครับ Uplink คือ การส่งข้อมูลจากสถานีลูกข่ายไปสถานีฐานและขาลง หรือ Downlink คือส่งข้อมูลจากสถานีฐาน ไปสถานีลูกข่าย )


So magawn แปล ครับผม!!

ข้อมูล http://www.bgr.com/2012/05/11/verizon-4g-lte-rollout-expansion/


ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.