Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

13 มิถุนายน 2556 SONY MOBILE ส่งบัตรเชิญที่ฝรั่งเศส ตัวเปิดตัว++ Sony Togari หรือ Xperia Z Ultra มีขนาด 6.44 นิ้ว Qualcomm Snapdragon 800 ความเร็ว 2.2 GHz, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล Android 4.2.2 Jelly Beanประเด็นหลัก


Sony Togari หรือ Xperia Z Ultra มีขนาด 6.44 นิ้ว ความละเอียดของจอแสดงผล 1080p HD Triluminos พร้อมเทคโนโลยี X-Reality ช่วยให้ภาพที่คมชัดมากยิ่งขึ้นใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 800 ความเร็ว 2.2 GHz, หน่วยประมวลผลกราฟฟิก Adreno 330, RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB, รองรับ microSD, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 2.2 ล้านพิกเซล, รัน Android 4.2.2 Jelly Bean, หนา 6.5 มิลลิเมตร, หนัก 212 กรัม

______________________________________


SONY MOBILE ส่งบัตรเชิญที่ฝรั่งเศส เดินสายโชว์ตัว XPERIA Z ULTRA?
โดย iSkyline
ดูเหมือนจะได้ยาดีมาไม่น้อย เพราะทาง Sony Mobile ออกอาการคึกคักพร้อมออกตัวชิงธงตั้งแต่เริ่มครึ่งปีหลัง หลังจากส่งบัตรเชิญแรกสำหรับงานกรุงเบอร์ลิน (ซึ่งจะจัดขึ้นปลายเดือนมิถุนายนวันที่ 25 นี้) ไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ มีรายงานว่าพบบัตรเชิญสื่อเข้าร่วมงานที่กรุงปารีสในอีกไม่กี่วันให้หลังอีกด้วย โดยคราวนี้เริ่มมีรูปภาพคำใบ้บ่งบอกชัดเจนมากขึ้นอีกนิดด้วยสันข้างตัวเครื่องของ XPERIA Z Ultra ซึ่งเห็นแวบแรกแล้วบอกได้เลยว่าท่าทางจะบางจัดพร้อมแป้งหนานุ่ม (อันหลังนี่คนเขียนหิวจนหน้ามืด)

โดยในบัตรเชิญนี้ระบุว่าจะมีการเตรียมจัดงานขึ้นในวันที่ 4 กรกฏาคม โดยมีคำโปรยระบุว่า “Sony Mobile จัดเตรียมเซอร์ไพรซ์สุดยิ่งใหญ่ไว้สำหรับคุณโดยเฉพาะ โปรดอย่าได้ลืมจดลงปฏิทินนัดหมายของคุณด้วย” ซึ่งข้อความถูกเขียนด้วยปากกาสไตลัส เป็นงานใหญ่ๆ สองสถานที่ติดๆ กันคงทำให้ต้องมาติดตามดูกันว่าจะมีทีเด็ดอะไรให้ได้สาวกได้เฮกันดังๆ เต็มปาก อย่างที่ข่าวเล่าลือระบุเอาไว้หรือจะเป็นฝันเก้อไปอีกหนึ่งยก?ที่มา: Xperia Blog
http://www.mxphone.net/130613-sony-send-more-to-paris-invitation-in-july-xperia-z-ultra-event/____________________________________________


หญ่ได้ใจ ! Sony Togari เปิดตัว 4 ก.ค.

โดย Chutchawal


[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th] Sony ตอบรับกระแสข่าวลือและภาพหลุดของ Phablet รุ่นใหม่ ใหญ่ได้ใจอย่าง Sony Togari ด้วยการร่อนการ์ดเชิญสื่อมวลชนมาร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส


หลังตกเป็นข่าวมาได้ซักระยะหนึ่งในที่สุด Sony ก็เตรียมเปิดตัว Phablet รุ่นใหม่ ใหญ่ได้ใจที่มีโค้ดเนมว่า "Togari" หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า Sony Xperia Z Ultra ในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ความโดดเด่นที่ชัดเจนที่สุดคือขนาด 6.44 นิ้ว ที่ไม่ว่าใครก็คงนึกว่านี้เป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตกันแน่ อย่างก็ตามการออก Phablet รุ่นใหญ่ครั้งนี้ เป้าหมายของ Sony ไม่เพียงแค่ยอดขาย  แต่ Togari ยังเสมือนรุ่นปูทางให้กับ Phablet รุ่นต่อๆไปของ Sony ในอนาคต เพื่อเจาะตลาดสมาร์ทโฟนระดับจอยักษ์ที่ตอนนี้Samsung Galaxy Note ยังครองความเป็นเบอร์หนึ่งSony Togari หรือ Xperia Z Ultra มีขนาด 6.44 นิ้ว ความละเอียดของจอแสดงผล 1080p HD Triluminos พร้อมเทคโนโลยี X-Reality ช่วยให้ภาพที่คมชัดมากยิ่งขึ้นใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 800 ความเร็ว 2.2 GHz, หน่วยประมวลผลกราฟฟิก Adreno 330, RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB, รองรับ microSD, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 2.2 ล้านพิกเซล, รัน Android 4.2.2 Jelly Bean, หนา 6.5 มิลลิเมตร, หนัก 212 กรัม

http://www.arip.co.th/news.php?id=416864

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.