Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

30 กรกฎาคม 2556 โนเกียบริจาค Nokia 101 เป็นโทรศัพท์มือถือสองซิม รอรับสายได้นานถึง768 ชั่วโมง จำนวน 60 เครื่อง แก่มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.)


ประเด็นหลัก


น้องอาย กมลเนตร เรืองศรี นักแสดงสาวดาวรุ่ง ที่กำลังจะมีผลงานสื่อรักสัมผัสหัวใจ ภาค 2 และลูกทาส ได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ กล่าวว่า “อายยินดีมากที่ได้รับเกียรติมาเป็นสักขีพยานและร่วมทำความดีในครั้งนี้ อายเห็นข่าวที่เจ้าหน้าที่พอ.สว. ต้องเดินทางไปรักษาผู้ป่วยในท้องที่ทุรกันดาน แล้วรู้สึกว่าการบริจาคในครั้งนี้จะช่วยอำนวยประโยชน์แก่แพทย์และเจ้าหน้าที่ รวมถึงผู้ป่วยได้เป็นอย่างมากเลยค่ะ” น้องอาย ยังกล่าวอีกว่า โทรศัพท์เครื่องเล็กๆราคาไม่แพงก็มีประโยชน์ต่อชีวิตอย่างคาดไม่ถึง อย่างไปถ่ายละครต่างจังหวัดที่ไม่สะดวกในการชาร์จแบตสมาร์ทโฟน การมีโทรศัพท์มือถือแบตอึดๆ อีกเครื่องก็ช่วยให้ไม่พลาดการติดต่องานสำคัญหรือในยามฉุกเฉิน ยิ่งเครื่องเล็กๆ พกไปไหนก็ไม่หนัก ที่สำคัญมีอีกหลายคนที่ไม่จำเป็นต้องใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวัน แค่มือถือรุ่นเล็กเครื่องเดียวก็อำนวยความสะดวกได้เยอะ และไม่พลาดการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นค่ะ

Nokia 101 เป็นโทรศัพท์มือถือสองซิมราคาย่อมเยา เปิดเครื่องเพื่อรอรับสายได้นานถึง768 ชั่วโมง พร้อมไฟฉายในตัว แข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา สามารถใช้งานโทรศัพท์ ส่งข้อความเล่นเพลงและฟังวิทยุได้ง่าย รวมถึงสามารถจัดเก็บข้อมูลบน micro SD ได้ถึง 16GB

______________________________________

โนเกียบริจาค Nokia 101 จำนวน60เครื่อง แก่มูลนิธิพอ.สว.

altบริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายญาณธน สิมะวานิชกุล [ที่ 3 จากขวา]กรรมการผู้จัดการ และนางสาวนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริจาคโทรศัพท์มือถือ Nokia 101 จำนวน 60 เครื่อง แก่มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.)

เพื่อให้ผู้ป่วยในพื้นที่ห่างไกลสามารถติดต่อสื่อสารกับแพทย์และเจ้าหน้าที่อาสาเพื่อการรักษาและดูแลสุขภาพอย่างถูกต้องและต่อเนื่อง รวมถึงเป็นอุปกรณ์เพื่อการติดต่อประสานงานของเจ้าหน้าที่ในการลงพื้นที่ท้องถิ่นทุรกันดาน โดยมีนายแพทย์ยุทธ โพธารามิก [ที่ 3 จากซ้าย] เลขาธิการมูลนิธิฯ ให้เกียรติเป็นประธานรับมอบ และอาย กมลเนตร เรืองศรี [ขวา] นักแสดงดาวรุ่งร่วมเป็นสักขีพยาน

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โนเกีย ประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์ของเรามีประโยชน์ต่อชีวิตของคนไทยที่อยู่ในท้องที่ห่างไกล การบริจาคโทรศัพท์มือถือในครั้งนี้จะช่วยอำนวยประโยชน์แก่แพทย์และเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิพอ.สว. ในการติดต่อสื่อสารกับผู้ป่วยเพื่อผลสัมฤทธิ์ในการรักษา และดูแลสุขภาพแก่ประชาชนในถิ่นทุรกันดาน”

ทางด้านนายแพทย์ยุทธ โพธารามิก เลขาธิการมูลนิธิพอ.สว. กล่าวว่า “ปัจจุบัน พอ.สว. มีสำนักงานอยู่ใน 55 จังหวัดอุปกรณ์สื่อสารอย่างโทรศัพท์ที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่ใช้งานง่าย  แบตเตอรี่ใช้ได้นานจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครในการติดต่อประสานงานโดยเฉพาะเมื่อต้องลงพื้นที่ในท้องที่ห่างไกล ที่การติดต่อสื่อสารด้วยเสียงผ่านโทรศัพท์มือถือที่โทรออกง่ายเป็นสิ่งสำคัญ”

altด้านน้องอาย กมลเนตร เรืองศรี นักแสดงสาวดาวรุ่ง ที่กำลังจะมีผลงานสื่อรักสัมผัสหัวใจ ภาค 2 และลูกทาส ได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ กล่าวว่า “อายยินดีมากที่ได้รับเกียรติมาเป็นสักขีพยานและร่วมทำความดีในครั้งนี้ อายเห็นข่าวที่เจ้าหน้าที่พอ.สว. ต้องเดินทางไปรักษาผู้ป่วยในท้องที่ทุรกันดาน แล้วรู้สึกว่าการบริจาคในครั้งนี้จะช่วยอำนวยประโยชน์แก่แพทย์และเจ้าหน้าที่ รวมถึงผู้ป่วยได้เป็นอย่างมากเลยค่ะ” น้องอาย ยังกล่าวอีกว่า โทรศัพท์เครื่องเล็กๆราคาไม่แพงก็มีประโยชน์ต่อชีวิตอย่างคาดไม่ถึง อย่างไปถ่ายละครต่างจังหวัดที่ไม่สะดวกในการชาร์จแบตสมาร์ทโฟน การมีโทรศัพท์มือถือแบตอึดๆ อีกเครื่องก็ช่วยให้ไม่พลาดการติดต่องานสำคัญหรือในยามฉุกเฉิน ยิ่งเครื่องเล็กๆ พกไปไหนก็ไม่หนัก ที่สำคัญมีอีกหลายคนที่ไม่จำเป็นต้องใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวัน แค่มือถือรุ่นเล็กเครื่องเดียวก็อำนวยความสะดวกได้เยอะ และไม่พลาดการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นค่ะ

Nokia 101 เป็นโทรศัพท์มือถือสองซิมราคาย่อมเยา เปิดเครื่องเพื่อรอรับสายได้นานถึง768 ชั่วโมง พร้อมไฟฉายในตัว แข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา สามารถใช้งานโทรศัพท์ ส่งข้อความเล่นเพลงและฟังวิทยุได้ง่าย รวมถึงสามารถจัดเก็บข้อมูลบน micro SD ได้ถึง 16GB


http://www.thanonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=192935:--nokia-101-60-&catid=176:2009-06-25-09-26-02&Itemid=524

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.