Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

01 มิถุนายน 2557 IT Movement 29/06/57 // CEO TOT ยงยุทธ วัฒนสิทธิ์ น้ำหนักลดไปแล้ว 5 กิโลกรัม และมีแนวโน้มจะลงเพิ่ม เพราะความเครียดมันฝังใน


ประเด็นหลัก

@ จุ้มปุ๊ก อยู่กับเก้าอี้ซีอีโอ ทีโอที มาปีกว่าๆ ยงยุทธ วัฒนสิทธิ์ น้ำหนักลดไปแล้ว 5 กิโลกรัม และมีแนวโน้มจะลงเพิ่ม เพราะความเครียดมันฝังใน...


______________________________________

IT Movement 29/06/57

@ มั่นใจว่า ‘เข้าถึง’และ ‘วงใน’ ???? เพลานี้ ฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. จึงเปลี่ยนใจไปนั่ง โตโยต้า คัมรี่ แล้ว เพราะเวลาเข้าค่ายทหาร จะได้ไม่ติดลูกระนาด เด้งดึ๋ง เด้งดึ๋ง...

@ ไม่รู้ว่าพูดประชด? เอามัน? หรืออะไรกันแน่? ที่ประชุมบอร์ด กสทช. เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีบอร์ดท่านหนึ่งเสนอว่า คูปองทีวีดิจิตอลที่จะแจกให้ครัวเรือนทั่วประเทศนั้น ไม่ควรกำหนดให้แลกแค่อุปกรณ์รับชมทีวีอย่างเดียว เพราะหลายบ้านซื้อกล่องไปแล้ว น่าจะอนุญาตให้นำไปแลกซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค เช่น กะปิ น้ำปลา ได้---เอิ่ม ถ้าจะรักแม่ค้าส้มตำขนาดนั้น แนะนำท่านบอร์ดลาออกไปเป็นเทศกิจ จะดีกว่านะเคอะ...

@ เอ้า! ใครอยากเสนอไอเดียเกี่ยวกับการแจกคูปองทีวีดิจิตอล โอกาสของท่านมาถึงแล้ว หลัง กสทช.กำหนดวันรับฟังความคิดเห็นหรือประชาพิจารณ์เรียบร้อย เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค. ที่เชียงใหม่, 5 ก.ค. ที่ขอนแก่น, 8 ก.ค. ที่สงขลา และ 10 ก.ค. ณ กรุงเทพมหานคร ใครอยากให้เอาคูปองไปแลกอาหารหมา คอร์สสปา นวดหน้า ดูปะการัง ขอเชิญ...

@ เจอ ‘ช็อกบิล’ ลูกค้าเด็กน้อยหอยสังข์ เอามือถือกดซื้อไอเทม เล่นเกม หลายราย ค่าเสียหายทะลุ 1 ล้าน เอไอเอส ไลน์ และ กูเกิล มีโอกาสขึ้นหน้าหนึ่งตลอดสัปดาห์ โดยไม่ต้องเสียค่าโปรโมตสักบาท แต่ทำเอาเข็ดขยาดไปตามๆกัน...

@ สงสัยกลัว ‘เอไอเอส’ ไม่มีเพื่อน ฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขา กสทช.เจ้าเก่า เลยปูดข่าว ‘ช็อกบิล’ ค่าโรมมิ่งตุรกี 14 ล้านบาท โยนระเบิดใส่ “ดีแทค” ไปอีกค่าย รอดก็แต่ สายแข็ง “ทรูมูฟ” นั่งตีขิมดูคู่แข่งหัวปั่นอยู่บนหิ้ง...

@ จุ้มปุ๊ก อยู่กับเก้าอี้ซีอีโอ ทีโอที มาปีกว่าๆ ยงยุทธ วัฒนสิทธิ์ น้ำหนักลดไปแล้ว 5 กิโลกรัม และมีแนวโน้มจะลงเพิ่ม เพราะความเครียดมันฝังใน...

@ คู่แข่งค่ายอินเตอร์แบรนด์เริ่มแผ่ว ธนานันท์ วิไลลักษณ์ เอ็มดี สามารถไอ-โมบาย ได้ทีเจาะยางด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่น ‘ทีวีดิจิตอล’ ลงในมือถือ ไอ-โมบาย ทุกรุ่นจากนี้ แค่ดึงเสาอากาศ ดูปั๊บชัดปุ๊บ แม้ไม่ได้ใส่ซิมหรือเชื่อมต่อไว-ไฟ...


http://www.thairath.co.th/content/432715

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.