Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

26 มิถุนายน 2556 เริ่มเร่งเครื่องจริงจัง++ DTAC เตรียมเปิด 3G 2100 โดยขณะนี้ให้พนักงานตนเอง5000รายทดสอบระบบ ส่วนลูกค้าใช้เดือนกรกฎาคมประเด็นหลักนายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า ดีแทคได้เริ่มเปิดการใช้งานไตรเน็ต หรือ  TriNet ให้พนักงานกว่า 5 พันคนเข้าร่วมทดสอบการใช้งานทั้งวอยซ์และดาต้าบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ต่างๆ  ชาวดีแทคจะมุ่งมั่นร่วมทดสอบโครงข่ายและบริการที่จะเปิดให้กับลูกค้า โดยนำความคิดเห็นส่งกลับมาเพื่อรวบรวมปรับปรุงสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ก่อนการให้บริการจริงแก่ลูกค้าทั่วไปในเดือนกรกฎาคมนี้

“นี่คือก้าวที่สำคัญอีกก้าวของดีแทคที่จะเริ่มสู่วิสัยทัศน์ Internet For All  จุดแข็งของ TriNet คือ การนำคลื่น 850 เมกะเฮิร์ตซ์ คลื่น 1800 เมกะเฮิร์ตซ์ และคลื่น 2100 เมกะเฮิร์ตซ์ เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้มีแบนด์วิธที่กว้างที่สุด เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น และรองรับกับไลฟ์สไตล์อุปกรณ์สื่อสารใหม่ๆ ที่ใช้งานบนอินเทอร์เน็ตของลูกค้าได้เหมาะสม โดยระบบอัจฉริยะของ 3 โครงข่ายนี้พร้อมสลับคลื่นความถี่ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ในทุกพื้นที่โดยอัตโนมัติ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องเลือกว่าจะใช้บริการบนคลื่นความถี่ไหน ช่วงนี้เป็นช่วงเตรียมความพร้อม พนักงานทุกคนจะทดสอบและให้ความเห็นกลับมา เพื่อทำระบบให้ดีที่สุดอย่างเต็มที่ก่อนเปิดให้บริการจริง”


______________________________________

พนักงานดีแทคนำร่องใช้ไตรเน็ตกลุ่มแรก


ดีแทคเริ่มนำพนักงานเข้าทดสอบโครงข่ายใหม่ TriNet มุ่งสู่โมบายล์อินเทอร์เน็ตเต็มที่ ก่อนเปิดบริการแก่ลูกค้าในเดือนกรกฎาคม
ดีแทคเริ่มนำพนักงานเข้าทดสอบโครงข่ายใหม่ TriNet มุ่งสู่โมบายล์อินเทอร์เน็ตเต็มที่  ก่อนเปิดบริการแก่ลูกค้าในเดือนกรกฎาคม

นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า ดีแทคได้เริ่มเปิดการใช้งานไตรเน็ต หรือ  TriNet ให้พนักงานกว่า 5 พันคนเข้าร่วมทดสอบการใช้งานทั้งวอยซ์และดาต้าบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ต่างๆ  ชาวดีแทคจะมุ่งมั่นร่วมทดสอบโครงข่ายและบริการที่จะเปิดให้กับลูกค้า โดยนำความคิดเห็นส่งกลับมาเพื่อรวบรวมปรับปรุงสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ก่อนการให้บริการจริงแก่ลูกค้าทั่วไปในเดือนกรกฎาคมนี้

“นี่คือก้าวที่สำคัญอีกก้าวของดีแทคที่จะเริ่มสู่วิสัยทัศน์ Internet For All  จุดแข็งของ TriNet คือ การนำคลื่น 850 เมกะเฮิร์ตซ์ คลื่น 1800 เมกะเฮิร์ตซ์ และคลื่น 2100 เมกะเฮิร์ตซ์ เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้มีแบนด์วิธที่กว้างที่สุด เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น และรองรับกับไลฟ์สไตล์อุปกรณ์สื่อสารใหม่ๆ ที่ใช้งานบนอินเทอร์เน็ตของลูกค้าได้เหมาะสม โดยระบบอัจฉริยะของ 3 โครงข่ายนี้พร้อมสลับคลื่นความถี่ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ในทุกพื้นที่โดยอัตโนมัติ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องเลือกว่าจะใช้บริการบนคลื่นความถี่ไหน ช่วงนี้เป็นช่วงเตรียมความพร้อม พนักงานทุกคนจะทดสอบและให้ความเห็นกลับมา เพื่อทำระบบให้ดีที่สุดอย่างเต็มที่ก่อนเปิดให้บริการจริง”

สำหรับลูกค้าดีแทคที่ต้องการขอใช้บริการบนโครงข่ายใหม่ TriNet สามารถทำได้โดยกด *3000* เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก # โทรออก จากนั้นระบบจะส่ง SMS แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการใช้งานบน TriNet  3 โครงข่ายอัจฉริยะอย่างสมบูรณ์อีกครั้ง ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจใหม่ “smartphone More Choice”  เพื่อตอบสนองการใช้งาน TriNet  สามโครงข่ายอัจฉริยะ

ปัจจุบันมีลูกค้าเข้ามาลงทะเบียนบนเครือข่ายใหม่แล้วกว่า 2 ล้านคน โดยกลุ่มลูกค้าที่ลงทะเบียนใช้โครงข่ายใหม่นี้ เป็นกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้สมาร์ทโฟนในสัดส่วนที่สูงมาก  และคาดการณ์ว่าในปี 2556 นี้จะมีผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศจะเพิ่มขึ้นกว่า 20ล้านเครื่อง   และโดยเฉพาะ กลุ่มลูกค้ารายเดือนพบว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคมีความต้องการแตกต่างกันจากการใช้งานทั้งการใช้งานเพื่อโทรปกติ และ การใช้งานดาต้า

http://www.dailynews.co.th/technology/214807

____________________________________________


ดีแทคนำร่องสู่ TriNet พนักงานกว่า 5 พันคนร่วมทดสอบระบบ ก่อนเปิดลูกค้าใช้จริงก.ค.นี้26มิถุนายน 2556 – ดีแทคเริ่มแล้วก้าวแรกสู่วิสัยทัศน์ Internet For All ด้วยการนำพนักงานเข้าทดสอบโครงข่ายใหม่ TriNet มุ่งสู่โมบายล์อินเทอร์เน็ตเต็มที่ หล่อหลอมพนักงานทุกคนให้เป็น One Digital dtac ควบคู่กับการมุ่งใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า หลังจากนี้ในเดือนกรกฎาคมจะเปิดบริการจริงและให้ลูกค้าใช้บริการ TriNet ที่มีโครงข่ายบนสามคลื่นความถี่ที่มากที่สุดในประเทศ

นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่าดีแทคได้เริ่มเปิดการใช้งาน TriNet ให้พนักงานกว่า 5พันคนเข้าร่วมทดสอบการใช้งานทั้งวอยซ์และดาต้าบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ต่างๆ โดยมีภารกิจในครั้งนี้ คือชาวดีแทคจะมุ่งมั่นร่วมทดสอบโครงข่ายและบริการที่จะเปิดให้กับลูกค้า โดยนำความคิดเห็นส่งกลับมาเพื่อรวบรวมปรับปรุงสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ก่อนการให้บริการจริงแก่ลูกค้าทั่วไปในเดือนกรกฎาคมนี้

“นี่คือก้าวที่สำคัญอีกก้าวของดีแทคที่จะเริ่มสู่วิสัยทัศน์ Internet For All อย่างแท้จริง โดยวิสัยทัศน์นี้ได้มาพร้อมกับจุดแข็ง TriNet ที่นำคลื่น 850เมกะเฮิร์ตซ์ คลื่น 1800เมกะเฮิร์ตซ์ และคลื่น 2100เมกะเฮิร์ตซ์ เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้มีแบนด์วิธที่กว้างที่สุด เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานที่เพิ่มมากขึ้น และรองรับกับไลฟ์สไตล์อุปกรณ์สื่อสารใหม่ๆ ที่ใช้งานบนอินเทอร์เน็ตของลูกค้าได้เหมาะสม โดยระบบอัจฉริยะของ 3โครงข่ายนี้พร้อมสลับคลื่นความถี่ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ในทุกพื้นที่โดยอัตโนมัติ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องเลือกว่าจะใช้บริการบนคลื่นความถี่ไหน ช่วงนี้เป็นช่วงเตรียมความพร้อม พนักงานทุกคนจะทดสอบและให้ความเห็นกลับมา เพื่อทำระบบให้ดีที่สุดอย่างเต็มที่ก่อนเปิดให้บริการจริง”

สำหรับลูกค้าดีแทคที่สนใจต้องการขอใช้บริการบนโครงข่ายใหม่ TriNet สามารถทำได้โดยกด *3000* เลขที่บัตรประชาชน 13หลัก # โทรออก จากนั้นระบบจะส่ง SMS แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการใช้งานบน TriNet  3โครงข่ายอัจฉริยะอย่างสมบูรณ์อีกครั้ง

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจใหม่ “smartphone More Choice”  เพื่อตอบสนองการใช้งาน TriNet  สามโครงข่ายอัจฉริยะ  ในปัจจุบัน ได้มีลูกค้าเข้ามาลงทะเบียนบนเครือข่ายใหม่แล้วกว่า 2 ล้านคน โดยกลุ่มลูกค้าที่ลงทะเบียนใช้โครงข่ายใหม่นี้ เป็นกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้สมาร์ทโฟนในสัดส่วนที่สูงมาก  และคาดการณ์ว่าในปี 2556 นี้จะมีผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศจะเพิ่มขึ้นกว่า 20ล้านเครื่อง   และโดยเฉพาะ กลุ่มลูกค้ารายเดือนพบว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคมีความต้องการแตกต่างกันจากการใช้งานทั้งการใช้งานเพื่อโทรปกติ และ การใช้งานดาต้า  แพ็กเกจที่ลูกค้าสามารถเลือกได้จึงมีอยู่หลากหลายเพื่อตอบสนองตามความต้องการให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะใช้งานเพื่อโทรปกติ และ การใช้งานดาต้า เพื่อให้ได้ความคุ้มค่ามากกว่าอีกด้วย

http://www.thanonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=188678:-trinet-5-&catid=176:2009-06-25-09-26-02&Itemid=524

______________________________________


ดีแทคทดสอบTriNetก่อนให้ลูกค้าใช้ก.ค.นี้


ดีแทค นำร่องเปิดให้บริการ TriNet กับพนักงานกว่า 5 พันคน ก่อนเปิดให้ลูกค้าใช้เดือนกรกฎาคม

นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) (DTAC) กล่าวว่า ดีแทคได้เริ่มเปิดการใช้งาน TriNet ให้พนักงานกว่า 5 พันคนเข้าร่วมทดสอบการใช้งานทั้งวอยซ์และดาต้าบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ต่างๆ โดยมีภารกิจในครั้งนี้ คือชาวดีแทคจะมุ่งมั่นร่วมทดสอบโครงข่ายและบริการที่จะเปิดให้กับลูกค้า โดยนำความคิดเห็นส่งกลับมาเพื่อรวบรวมปรับปรุงสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ก่อนการให้บริการจริงแก่ลูกค้าทั่วไปในเดือนกรกฎาคมนี้

สำหรับลูกค้าดีแทคที่สนใจต้องการขอใช้บริการบนโครงข่ายใหม่ TriNet สามารถทำได้โดยกด *3000* เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก # โทรออก จากนั้นระบบจะส่ง SMS แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการใช้งานบน TriNet 3 โครงข่ายอัจฉริยะอย่างสมบูรณ์อีกครั้ง

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจใหม่ “smartphone More Choice" เพื่อตอบสนองการใช้งาน TriNet สามโครงข่ายอัจฉริยะ ในปัจจุบัน ได้มีลูกค้าเข้ามาลงทะเบียนบนเครือข่ายใหม่แล้วกว่า 2 ล้านคน โดยกลุ่มลูกค้าที่ลงทะเบียนใช้โครงข่ายใหม่นี้ เป็นกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้สมาร์ทโฟนในสัดส่วนที่สูงมาก และคาดการณ์ว่าในปี 2556 นี้จะมีผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศจะเพิ่มขึ้นกว่า 20ล้านเครื่อง

ส่วนกลุ่มลูกค้ารายเดือนพบว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคมีความต้องการแตกต่างกันจากการใช้งานทั้งการใช้งานเพื่อโทรปกติ และ การใช้งานดาต้าแพ็กเกจที่ลูกค้าสามารถเลือกได้จึงมีอยู่หลากหลายเพื่อตอบสนองตามความต้องการให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะใช้งานเพื่อโทรปกติ และ การใช้งานดาต้า เพื่อให้ได้ความคุ้มค่ามากกว่าอีกด้วย


http://www.bangkokbiznews.com/home/detail/it/it/20130626/513626/%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B
8%97%E0%B8%84%E0%B8%97%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9ATriNet%E0%B8%81%E0%B
9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81
%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%81.%E0%B8%84.%E0%
B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%89.html

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.