Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

10 พฤษภาคม 2557 (บทความ) It Movement 11/05/57 // ระบุ DTAC จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีไตรเน็ต และเปิดตัว 4 จีไปพร้อมๆกัน ระส่ำเล็กน้อย เพราะต้องยกเลิกแถลงข่าว โดยอพยพย้ายถิ่นไปอีกฟากของกรุงเทพฯ มาจัดเล็กๆที่ซอยอารีย์แทน


ประเด็นหลัก

ดีแทค ซึ่งเตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีไตรเน็ต และเปิดตัว 4 จีไปพร้อมๆกัน ระส่ำเล็กน้อย เพราะต้องยกเลิกแถลงข่าว ที่เดิมมีคิวจัดขึ้น ณ ตึกที่ทำการอาคารจามจุรีสแควร์ แล้วขยับไปเลี้ยงหลองกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยอพยพย้ายถิ่นไปอีกฟากของกรุงเทพฯ มาจัดเล็กๆที่ซอยอารีย์แทน...

โดยในโอกาสเปิดตัว 4 จี ดีแทค ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าปัจจุบัน ที่ใช้แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัดตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป ได้ทดลอง 4 จีฟรี 4 GB นาน 4 เดือน โดยต้องกด *2014# โทร.ออกเพื่อลงทะเบียน...______________________________________


It Movement 11/05/57
โดย 11 พ.ค. 2557 05:00ฉลองบริการ 3 จีครบรอบ 1 ปี ปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เพลิดเพลินมากกับจำนวนลูกค้า 3 จีที่เพิ่มทะรูดทะราดไปถึง 24 ล้านราย แถมสถานีฐานยังบานเบอะตั้ง 17,000 สถานี แซง ทรูมูฟเอช ผู้แข็งแกร่งไปเรียบร้อย...

ทำเอาร้าน มิสเตอร์โดนัท คึกคัก เป็นศักดิ์เป็นศรี เพราะมีคิวเข้าแถวรับโดนัทฟรียาว ไม่แพ้คริสปี้ครีมเลยทีเดียวเชียว เมื่อ เอไอเอส ฉลอง 1 ปี 3 จี ด้วยการแจกฟรีให้ลูกค้า ณ จุดขาย...

เจอม็อบกำนันซัดไปซัดมาดีแทค ซึ่งเตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีไตรเน็ต และเปิดตัว 4 จีไปพร้อมๆกัน ระส่ำเล็กน้อย เพราะต้องยกเลิกแถลงข่าว ที่เดิมมีคิวจัดขึ้น ณ ตึกที่ทำการอาคารจามจุรีสแควร์ แล้วขยับไปเลี้ยงหลองกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยอพยพย้ายถิ่นไปอีกฟากของกรุงเทพฯ มาจัดเล็กๆที่ซอยอารีย์แทน...

โดยในโอกาสเปิดตัว 4 จี ดีแทค ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าปัจจุบัน ที่ใช้แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัดตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป ได้ทดลอง 4 จีฟรี 4 GB นาน 4 เดือน โดยต้องกด *2014# โทร.ออกเพื่อลงทะเบียน...

แท็กทีมลงแถลงข่าวเปิดตัวเซ็ทท็อปบ็อกซ์ทีวีดิจิตอล สมาร์ทโฟนทีวีดิจิตอล และแท็บเล็ตทีวีดิจิตอล ทั้ง วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์, ธนานันท์ วิไลลักษณ์ และ ทวี อุดมกิจโชติ บิ๊กบอส กลุ่มสามารถ มั่นใจกวาดลูกค้าครอบคลุมทุกตลาด ไม่เปิดโอกาสคู่แข่ง แม้แค่กะพริบตา...

เริ่มตั้งแต่เซ็ทท็อปบ็อกซ์ ซึ่งใน รุ่นท็อปมีความพิเศษที่รองรับระบบเสียงลิขสิทธิ์ Dolby การันตีความคมชัดดุจเสียงแห่งสรวงสวรรค์ ส่วนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตนั้น ยินดีและภูมิใจนำเสนอเพราะเป็นเครื่องที่รับสัญญาณทีวีดิจิตอลได้เป็นเครื่องแรกของโลก ชมได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ต เพราะส่งสัญญาณผ่านคลื่นทีวี อยากมีไว้ก่อนใคร ให้รีบไปที่ร้าน ไอ-โมบาย.. ด่วน...

และด้วยภารกิจดังกล่าว ทำให้ วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ซีอีโอ กลุ่มสามารถ คอนเฟิร์มฟันธงฟันทิ้งได้เลยว่า รายได้ของกลุ่มในปีนี้จะทะลุทะลวงไปที่ 30,000 ล้านบาท และในจำนวนดังกล่าว เป็นรายได้จากสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับทีวีดิจิตอลถึง 38% หรือตั้ง 8,000 ล้านบาท เชิ้บ เชิ้บ...

เปิดตัว ช่อง 8 อาร์เอส แบบเบาๆ นั่นเป็นเพราะ พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ซีโอโอ อาร์เอส นอนมากับตำแหน่งเบอร์ 1 ช่องยอดนิยมบนทีวีดาวเทียมอยู่แล้ว แถมเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา เรตติ้งช่อง 8 ยังทะยานเพิ่มอีกตั้ง 30% โดยฉกผู้ชมมาจากฐานฟรีทีวีเดิม ที่ยังมึนควานหาช่องอนาล็อกไม่เจอ เหอ เหอ หวานปาก...

และเพื่อเป็นการตอกย้ำความ “เหนือ” ช่อง 8 อาร์เอส จึงได้ฉลองเรตติ้ง ด้วยการปรับขึ้นค่าโฆษณาเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่เดือน มิ.ย. เป็นต้นไป จากระหว่างนาทีละ 10,000-120,000 บาท เป็น 20,000-200,000 บาท --- แปะ แปะ แปะ ...

ปล่อยภาพกราฟิกวนไปเวียนมา ผู้ชมฝากบอกว่าโลโก้ อมรินทร์ทีวี นั้นก็สวยดีหรอก แต่อยากรับชมรายการแล้ว ระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ อมรินทร์ ซึ่งกำลังหัวปั่นจึงยืนยันว่า รักแล้วรอหน่อย...

โตชิบา ต้อนรับเปิดเทอม ลดราคาโน้ตบุ๊กและอุปกรณ์เสริมแบบสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดฮิต อาทิ Satellite L40 ซีรีส์ และ C40 ซีรีส์ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% และของแถมอีกมากมาย เชิญจับจ่ายได้ตั้งแต่วันนี้จนตลอดเดือน พ.ค. ที่ตัวแทนจำหน่ายโตชิบาทั่วประเทศ...

http://www.thairath.co.th/content/421918

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.