Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

31 สิงหาคม 2557 DTAC สานต่อแคมเปญ “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ด้วย 2 สิทธิแบบ “รักเป็นคู่ รับเป็นคู่” โดยให้สิทธิส่วนลดค่าเครื่องตามอายุการใช้งานสูงสุด 2,400 บาทต่อ 1 สิทธิไม่ใช่แค่กับลูกค้าที่ผูกพันกันมายาวนานคนเดียว แต่ให้สิทธินี้กับคนที่ลูกค้าผูกพันใกล้ชิดด้วยอีก 1 คน

ประเด็นหลัก

สานต่อแคมเปญ “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแคมเปญหนึ่งในปีที่ผ่านมา ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผอ. อาวุโส ฝ่ายการตลาด ดีแทค กล่าวว่า จากความสำเร็จของแคมเปญยิ่งอยู่นานยิ่งรักกันที่จัดขึ้นในปีที่แล้ว พอคิดสานต่ออีกครั้งจึงอยากตอบแทนลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิมด้วย 2 สิทธิแบบ “รักเป็นคู่ รับเป็นคู่” โดยให้สิทธิส่วนลดค่าเครื่องตามอายุการใช้งานสูงสุด 2,400 บาทต่อ 1 สิทธิไม่ใช่แค่กับลูกค้าที่ผูกพันกันมายาวนานคนเดียว แต่ให้สิทธินี้กับคนที่ลูกค้าผูกพันใกล้ชิดด้วยอีก 1 คน ไม่ว่าจะเป็นคู่เพื่อนซี้ คู่พี่น้อง หรือคนรัก ก็ชวนกันมารับสิทธิแบบแพ็กคู่ได้ทันที ถือเป็นการตอบแทนความผูกพันที่ลูกค้ามอบความไว้วางใจให้แก่เรามายาวนาน ซึ่งสามารถใช้สิทธิได้ถึงวันที่ 17 ก.ย.นี้______________________________


    ?ดีแทคสานรักให้ยืนยาว?

ดีแทคสานรักให้ยืนยาว

สานต่อแคมเปญ “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแคมเปญหนึ่งในปีที่ผ่านมา ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผอ. อาวุโส ฝ่ายการตลาด ดีแทค


สานต่อแคมเปญ “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแคมเปญหนึ่งในปีที่ผ่านมา ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผอ. อาวุโส ฝ่ายการตลาด ดีแทค กล่าวว่า จากความสำเร็จของแคมเปญยิ่งอยู่นานยิ่งรักกันที่จัดขึ้นในปีที่แล้ว พอคิดสานต่ออีกครั้งจึงอยากตอบแทนลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิมด้วย 2 สิทธิแบบ “รักเป็นคู่ รับเป็นคู่” โดยให้สิทธิส่วนลดค่าเครื่องตามอายุการใช้งานสูงสุด 2,400 บาทต่อ 1 สิทธิไม่ใช่แค่กับลูกค้าที่ผูกพันกันมายาวนานคนเดียว แต่ให้สิทธินี้กับคนที่ลูกค้าผูกพันใกล้ชิดด้วยอีก 1 คน ไม่ว่าจะเป็นคู่เพื่อนซี้ คู่พี่น้อง หรือคนรัก ก็ชวนกันมารับสิทธิแบบแพ็กคู่ได้ทันที ถือเป็นการตอบแทนความผูกพันที่ลูกค้ามอบความไว้วางใจให้แก่เรามายาวนาน ซึ่งสามารถใช้สิทธิได้ถึงวันที่ 17 ก.ย.นี้

นอกจากเปิดตัวแคมเปญดี ๆ ยังจัดกิจกรรมน่ารัก ๆ ร่วมกับแคมเปญเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในรูปแบบของปาร์ตี้จิบน้ำชายามเช้า ภายใต้บรรยากาศสุดผ่อนคลายที่ร้านออน เดอะ เทเบิ้ล ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเชิญคู่ซี้หลากหลายสถานะร่วมพูดคุยถึงความผูกพัน คู่เพื่อนซี้ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล กับ กัน-สิทธิโชค เปล่งพานิช ทั้งคู่เรียนมัธยมมาด้วยกัน ถ้าพูดว่าซี้กันเพราะรู้จักกันมานานก็ไม่เชิง เพราะเวลาที่นานก็ส่วนหนึ่ง แต่อีกส่วนคือการได้ทำอะไรสนุก ๆ ด้วยกัน ได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันมา เวลาใครไปเจอร้านอาหารที่ไหนอร่อย หรือจะไปเที่ยวที่ไหนที่เห็นว่าสนุกก็จะชวนอีกคนไปด้วย เวลามีอะไรดี ๆ เราก็นึกถึงกันและกัน ทำให้เห็นว่าความเป็นเพื่อนของเราสองคนมีคุณค่า

ส่วนคู่พี่น้องสาวสวย ปราง-อภินรา และ พิม-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา ที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เล็ก เราสองคนสนิทกันมาก ไปไหนทำอะไรก็ทำด้วยกันตลอด มีอะไรก็มีเหมือน ๆ กัน ส่วนใหญ่มีอะไรปรางคอยดูแลน้องพิม อย่างวันนี้ดีแทคมอบสิทธิพิเศษให้เรากับคู่ซี้ ปรางก็นึกถึงน้องสาวก่อนคนแรกที่อยากให้มารับสิทธิพิเศษแบบนี้ด้วยกัน ส่วนน้องพิม เสริมว่า เรื่องความเป็นพี่เป็นน้องต้องพูดว่ามันเกินกว่าความรัก เพราะต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปตลอดชีวิต.


http://www.dailynews.co.th/Content/women/262675/%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%84%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%A2%E0%B8%B7%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A7

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.