Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

15 มกราคม 2558 Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy A5 มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่ถ่ายภาพได้คมชัดและสวยงาม เหมาะกับการใช้ถ่ายเซลฟี่ และแชร์ภาพอวดชาวสังคมออนไลน์

ประเด็นหลักซัมซุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 (Samsung Galaxy A5) ที่มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่ถ่ายภาพได้คมชัดและสวยงาม เหมาะกับการใช้ถ่ายเซลฟี่ และแชร์ภาพอวดชาวสังคมออนไลน์ พร้อมลูกเล่นใหม่ๆ อีกเพียบ ให้ถ่ายภาพเซลฟี่ได้สนุกสนานและสะดวกสบายกว่าที่เคย อาทิ Palm Selfie ถ่ายภาพ Selfie ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย แค่ยกมือขึ้น Beautifying Effect ปรับแต่งหน้าให้สวยได้เป็นกลุ่มพร้อมกันแบบเรียลไทม์ ปรับให้หน้าเรียว ตาโต ก็ทำได้ง่ายดั่งใจ เห็นผลลัพธ์ก่อนกดชัตเตอร์ ไม่ต้องพึ่งแอพเสริมให้ยุ่งยาก Wide Selfie เก็บภาพมุมกว้างได้แบบครบทุกคนแบบไม่มีใครตกขอบ Voice Selfie ถ่าย Selfie ง่ายๆ ด้วยคำสั่งเสียง หรือ จะเป็นคุณสมบัติ Rear-cam Selfie ที่ ช่วยตรวจจับและโฟกัสใบหน้าได้โดยอัตโนมัติ และยังแชร์ภาพถ่ายรวมทั้งคลิปวิดีโอต่างๆ สู่สังคมออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายอีกด้วย


_____________________________________________________


เอาใจคนชอบถ่ายรูปเซลฟี่ ซัมซุงออกของใหม่ 'กาแลคซี่ A5'

ซัมซุง ออกสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด กาแลคซี่ A 5 รูปทรงบางเบา หนาเพียง 6.7 มม.ตัวเครื่องเป็นฟูลเมทัลบอดี้ โดดเด่นที่กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และฟังก์ชั่นแต่งภาพมากมาย เอาใจคอโซเชียลและคนชอบถ่ายเซลฟี่ พร้อมขุมพลังควอดคอร์...

ซัมซุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 (Samsung Galaxy A5) ที่มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่ถ่ายภาพได้คมชัดและสวยงาม เหมาะกับการใช้ถ่ายเซลฟี่ และแชร์ภาพอวดชาวสังคมออนไลน์ พร้อมลูกเล่นใหม่ๆ อีกเพียบ ให้ถ่ายภาพเซลฟี่ได้สนุกสนานและสะดวกสบายกว่าที่เคย อาทิ Palm Selfie ถ่ายภาพ Selfie ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย แค่ยกมือขึ้น Beautifying Effect ปรับแต่งหน้าให้สวยได้เป็นกลุ่มพร้อมกันแบบเรียลไทม์ ปรับให้หน้าเรียว ตาโต ก็ทำได้ง่ายดั่งใจ เห็นผลลัพธ์ก่อนกดชัตเตอร์ ไม่ต้องพึ่งแอพเสริมให้ยุ่งยาก Wide Selfie เก็บภาพมุมกว้างได้แบบครบทุกคนแบบไม่มีใครตกขอบ Voice Selfie ถ่าย Selfie ง่ายๆ ด้วยคำสั่งเสียง หรือ จะเป็นคุณสมบัติ Rear-cam Selfie ที่ ช่วยตรวจจับและโฟกัสใบหน้าได้โดยอัตโนมัติ และยังแชร์ภาพถ่ายรวมทั้งคลิปวิดีโอต่างๆ สู่สังคมออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายอีกด้วยซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 เอาใจคนชอบถ่ายรูปด้วยฟังก์ชั่นแต่งภาพมากมาย

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 ได้รับการออกแบบมาให้มีรูปทรงที่สวย เฉียบ เครื่องใช้วัสดุสุดพรีเมียมแบบฟูลเมทัลบอดี้ (Full-Metal Body) บางที่สุดเพียง 6.7 มม.เรียบหรู มีสไตล์ พร้อมสีสันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สีขาวเพิร์ล ไวท์ (Pearl White) สีดำมิดไนท์ แบล็ก (Midnight Black) และสีทองแชมเปญ โกลด์ (Champagne Gold) พร้อมคุณสมบัติอื่นๆ เช่น โหมด Ultra Power Saving โหมด Private การใช้งาน Multiscreen คุณสมบัติตรวจจับเสียงจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เพื่อปรับระดับเสียงจากลำโพงหรือหูฟังให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ พร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5 นิ้ว เทคโนโลยี Adaptive Display มอบความคมชัดสดใสและชัดเจนมากที่สุดในทุกมุมมองและสภาพแวดล้อม และโปรเซสเซอร์หน่วยประมวลผลแบบควอดคอร์ ความเร็ว 1.2 กิกะเฮิรตซ์ ที่รองรับการทำงานหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมๆ กัน บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ สนนราคาเปิดตัวที่ราวๆ 12,900 บาทhttp://www.thairath.co.th/content/474522

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.