Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

09 กุมภาพันธ์ 2558 LINE ระบุ Line TV จับมือ GMM เวิร์คพ้อยท์ วิทิตา ไทยรัฐทีวี ทรูวิชั่นส์ ทรูมิวสิค เสือร้องไห้ แพรี่พาย เฟดเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเด็นหลัก     สำหรับ SurpLINEs ตอนใหม่ในเดือนแห่งความรักให้สาวๆ เตรียมตัวให้พร้อมออกเดตโดย สาวๆ Girl Generation เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลีใต้มาแนะนำเคล็ดลับเกี่ยวกับความสวยความงาม ทั้งเรื่องการแต่งหน้า การออกกำลังกาย และแฟชั่น ให้ได้สวยกันถ้วนหน้า
     
       ทั้งนี้ Line TV ยังมีรายการจากพันธมิตรทางธุรกิจบันเทิงในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น GMM เวิร์คพ้อยท์ วิทิตา ไทยรัฐทีวี ทรูวิชั่นส์ ทรูมิวสิค เสือร้องไห้ แพรี่พาย เฟดเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งซีรีส์เรื่องน้ำตากามเทพและฮอร์โมน ซีซัน 3 จาก GTH ให้ชาว LINE ได้ติดตามความบันเทิงอีกด้วย
   

_____________________________________________________ไลน์ เสริมทัพความบันเทิงด้วย “Line TV”ไลน์ เสริมความแข็งแกร่งให้แพลตฟอร์ม เปิด Line TV ในไทยที่แรกในโลก ชูจุดต่างด้านคอนเทนต์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เห็นพฤติกรรมผู้ใช้ชาวไทยให้การยอมรับ อนาคตเตรียมเพิ่มบริการด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น
     
       นายณัฐวุฒิ เลิศศรีมงคล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ไลน์ ประเทศไทย กล่าวว่า ตอนนี้ไลน์พยายามนำบริการที่เหมาะสมกับพฤติกรรมผู้ใช้ชาวไทยเข้ามาให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อเติมเซอร์วิสที่เกี่ยวกับความบันเทิง จากเดิมที่จะมีการให้บริการ เกม และเว็ปทูน (Line Webtoon) ที่เป็นบริการอ่านหนังสือการ์ตูน ที่เปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้
     
       “การเปิด Line TV ก็เหมือนการจับพฤติกรรมผู้ใช้งานของไทยที่นิยมความสะดวกสบายในการใช้งาน เพื่อเข้าถึงคอนเทนต์พิเศษ อย่างก่อนหน้าที่ทางไลน์เคยทำแคมเปญร่วมกับทาง EXO เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปติดตามรายการพิเศษก็ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี”
     
       จุดที่จะทำให้ Line TV แตกต่างจากบริการอื่นๆ ในท้องตลาด คือ การที่ไลน์ ซึ่งมีพันธมิตรที่หลากหลาย สามารถเลือกสรรคอนเทนต์ที่จะมาให้บริการได้หลากหลายตามไปด้วย ดังนั้น การที่นำคอนเทนต์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครมาให้บริการจะถือเป็นตัวดึงดูดสำคัญให้คนหันเข้ามาใช้
     
       นอกจากนี้ Line TV ยังถือเป็นบริการที่เปิดตัวในประเทศไทยเป็นแห่งแรกในโลก เนื่องจากฐานผู้ใช้งานชาวไทยกว่า 33 ล้านราย ประกอบกับพฤติกรรมการใช้งานที่มีการติดตามคอนเทนต์ผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ไลน์เลือกเปิดบริการนี้เป็นที่แรก
     
       “แม้ว่าในญี่ปุ่นจะมีผู้ใช้บริการไลน์มากกว่าในประเทศไทย แต่ด้วยพฤติกรรมการรับชมทีวีของผู้บริโภค เลือกที่จะชมผ่านจอใหญ่มากกว่าสมาร์ทโฟน ทำให้ทางไลน์เลือกมาเปิดให้บริการในไทยก่อนที่จะขยายไปยังประเทศอื่นๆ”
     
       ล่าสุด ทางไลน์ได้ร่วมงานกับ จีทีเอช เพื่อผลิต STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี ผลงานล่าสุดจาก ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ นำแสดงโดยซันนี่-สุวรรณเมธานนท์ และ เก้า-สุภัสสรา พร้อม เจมส์-ธีรดนย์ และ แบงค์-ธิติ ดาวรุ่งจากฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เริ่ม 14 กุมภาพันธ์นี้ สามารถติดตามชมได้ที่ Line TV เท่านั้น
     
       นอกจากนี้ ผู้บริโภคชาวไทยยังสามารถชมซีรีส์อย่าง Dream night ที่นำแสดงโดยแบมแบม จาก GOT7 ได้แบบเรียลไทม์ และ LINE ยังได้ผลิตรายการ SurpLINEs (เซิร์พไลน์) เซอร์ไพรส์ชาวไลน์ ด้วยคอนเทนต์สุด​พิเศษจากศิลปินบอยแบนด์เกาหลีใต้ชื่อดัง EXO และ Super Junior หลังออกฉาย 2 ตอนแรกเมื่อต้นเดือนมกราคม พร้อม Quiz ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกทาง LINE ประเทศออฟฟิเชียลแอกเคาต์ ก็ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด เพราะทำให้แฟนคลับได้เห็นไอดอลสุดโปรดในมุมที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน
     
       สำหรับ SurpLINEs ตอนใหม่ในเดือนแห่งความรักให้สาวๆ เตรียมตัวให้พร้อมออกเดตโดย สาวๆ Girl Generation เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลีใต้มาแนะนำเคล็ดลับเกี่ยวกับความสวยความงาม ทั้งเรื่องการแต่งหน้า การออกกำลังกาย และแฟชั่น ให้ได้สวยกันถ้วนหน้า
     
       ทั้งนี้ Line TV ยังมีรายการจากพันธมิตรทางธุรกิจบันเทิงในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น GMM เวิร์คพ้อยท์ วิทิตา ไทยรัฐทีวี ทรูวิชั่นส์ ทรูมิวสิค เสือร้องไห้ แพรี่พาย เฟดเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งซีรีส์เรื่องน้ำตากามเทพและฮอร์โมน ซีซัน 3 จาก GTH ให้ชาว LINE ได้ติดตามความบันเทิงอีกด้วย
     


http://manager.co.th/CyberBiz/ViewNews.aspx?NewsID=9580000015024

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.