Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

30 เมษายน 2558 AIS.ปรัธนา ระบุ 44.3 ล้านราย มีพฤติกรรมการใช้งานไม่เหมือนกันมากกว่าหมื่นกลุ่ม โดยลูกค้าเอไอเอสรายเดือนมีการใช้งานดาต้าสูงถึง 81.3% , มีปริมาณการใช้งานสมาร์ทโฟนมากกว่า 65%

ประเด็นหลัก ขณะที่ นายปรัธนา  ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า ขณะนี้ เอไอเอส ได้ออกแพ็กเกจรูปแบบใหม่ "iSWOP"ครั้งแรกในโลกให้ลูกค้ารายเดือน ปรับ สลับค่าโทร. – ค่าเน็ตได้เอง บนมือถือ แบบ Real Time ประกอบด้วย Flexibility ยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถปรับ – สลับค่าโทร.ที่เหลือเป็นเน็ต หรือเปลี่ยนค่าเน็ตที่เหลือเป็นโทร.ได้ตามความต้องการด้วยตัวเอง Convenient สะดวกสบาย สามารถสลับ ปรับ เปลี่ยน ค่าโทร. – ค่าเน็ต ได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา บนมือถือ แบบ Real Time ผ่านทางแอพ e-Service ทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์  โดยแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 299 บาท
     "ปัจจุบันลูกค้าเอไอเอส มีมากกว่า 44.3 ล้านราย มีพฤติกรรมการใช้งานไม่เหมือนกันมากกว่าหมื่นกลุ่ม โดยลูกค้าเอไอเอสรายเดือนมีการใช้งานดาต้าสูงถึง 81.3% , มีปริมาณการใช้งานสมาร์ทโฟนมากกว่า 65% , รวมทั้งมีการใช้งานโมบายล์แอพพลิเคชันที่หลากหลาย และการใช้งานดิจิตอล คอนเทนต์ ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เอไอเอสจึงมีโปรโมชันให้ลูกค้ารายเดือนเลือกใช้งานได้มากกว่า 4,000 โปรโมชัน ตามรูปแบบพฤติกรรมการใช้งานที่แตกต่างกัน"
_____________________________________________________
ดีแทคเอาใจแฟนคลับฟุตบอล
เอไอเอสก้าวอีกขั้นส่ง ‘iSOWP’มัดใจลูกค้ารายเดือน


    "ดีแทค" จับมือสโมสรฟุตบอลสวาทแคท ผุด "ซิมแฮปปี้สวาทแคท"  ดีเดย์ 25 เม.ย.นี้ตั้งเป้าผู้ใช้ถึง 2 แสนราย  พร้อมทุ่มงบ 10 ล้านบาท ชูค่าโทร.ในกลุ่มเดียวกันเพียงครั้งละ 3 บาท ส่วน "เอไอเอส" ออกแพ็กเกจ "iSOWP" ให้ฟรีลูกค้าแบบรายเดือนสลับค่าโทร.-เน็ต ได้เอง
    นายวรวัฒน์ วงศ์สง่า ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยกับ "ฐานเศรษฐกิจ" ว่า ขณะนี้ ดีแทค ได้ร่วมมือกับทีมฟุตบอลสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟ ซี หรือทีมสวาทแคท  ออกซิมใหม่ภายใต้ชื่อ  "ซิมแฮปปี้สวาทแคท" โดยจะวางจำหน่ายภายในวันที่ 25 เมษายนนี้
   2402 เหตุผลที่ร่วมกับทีมสวาทแคท ออกซิมแฮปปี้ เนื่องจากว่าสโมสรฟุตบอลดังกล่าวมีชื่อเสียงในจังหวัดนครราชสีมา มีแฟนคลับจำนวน 3 แสนราย ซึ่ง ดีแทค คาดว่าได้ลูกค้าในกลุ่มนี้จำนวน 2 แสนราย ซึ่งจากเดิม แฮปปี้ มีจำนวนผู้ใช้บริการอยู่แล้ว 6 แสนราย จากจำนวนประชากรในจังหวัดนครราชสีมาอยู่ที่ 2.6 ล้านคน หากรวมประชากรภาคอีสานจะอยู่ที่ 22 ล้านคน
    "ภายหลังจาก ดีแทค ได้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างออกเป็น 5 ภูมิภาค ดังนั้นการทำตลาดจากเดิมที่ทำแบบทั่วประเทศ แต่ต่อไปนี้การทำตลาดเจาะลึกลงไปในแต่ละภูมิภาค"
    นายวรวัฒน์ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า สำหรับแคมเปญดังกล่าวใช้งบประมาณขึ้นต้นจำนวน 10 ล้านบาท และตกลงจะเป็นพันธมิตรร่วมกันเป็นระยะเวลา 1 ปี โดยการทำตลาดร่วมกันครั้งนี้ ดีแทค ต้องการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดจำนวน 2% จากเดิมที่มีส่วนแบ่งการตลาดภาคอีสาน เป็นอันดับที่ 2 ในสัดส่วน 35% รองจาก เอไอเอส หรือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
    สำหรับ ซิมแฮปปี้สวาทแคท ผู้ใช้บริการ โทร.หากันไม่จำกัดในกลุ่ม วันละ 3 บาท ครั้งละ 60 นาที โทร.ทุกเครือข่ายวินาทีละ 1.25 สต. หรือนาทีละ 75 สต. ฟรีการใช้งานในการเข้าเว็บไซต์ ออนไลน์สโตร์ หรือแฟนเพจของสโมสร ลุ้นฟรีตั๋ว 100 ที่นั่ง/แมตช์  และมี๊ตแอนด์กรี๊ด กับนักเตะทุกเดือน ฟรี Facebook 3 เดือนแรกรับสิทธิ์ฟรี เมื่อเปิดใช้ซิม เดือนที่ 4–6 เติมเงินสะสมครบ 60 บาท/สัปดาห์
    ขณะที่ นายปรัธนา  ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า ขณะนี้ เอไอเอส ได้ออกแพ็กเกจรูปแบบใหม่ "iSWOP"ครั้งแรกในโลกให้ลูกค้ารายเดือน ปรับ สลับค่าโทร. – ค่าเน็ตได้เอง บนมือถือ แบบ Real Time ประกอบด้วย Flexibility ยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถปรับ – สลับค่าโทร.ที่เหลือเป็นเน็ต หรือเปลี่ยนค่าเน็ตที่เหลือเป็นโทร.ได้ตามความต้องการด้วยตัวเอง Convenient สะดวกสบาย สามารถสลับ ปรับ เปลี่ยน ค่าโทร. – ค่าเน็ต ได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา บนมือถือ แบบ Real Time ผ่านทางแอพ e-Service ทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์  โดยแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 299 บาท
     "ปัจจุบันลูกค้าเอไอเอส มีมากกว่า 44.3 ล้านราย มีพฤติกรรมการใช้งานไม่เหมือนกันมากกว่าหมื่นกลุ่ม โดยลูกค้าเอไอเอสรายเดือนมีการใช้งานดาต้าสูงถึง 81.3% , มีปริมาณการใช้งานสมาร์ทโฟนมากกว่า 65% , รวมทั้งมีการใช้งานโมบายล์แอพพลิเคชันที่หลากหลาย และการใช้งานดิจิตอล คอนเทนต์ ที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เอไอเอสจึงมีโปรโมชันให้ลูกค้ารายเดือนเลือกใช้งานได้มากกว่า 4,000 โปรโมชัน ตามรูปแบบพฤติกรรมการใช้งานที่แตกต่างกัน"

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 35 ฉบับที่ 3,047  วันที่  26 - 29  เมษายน  พ.ศ. 2558


http://www.thanonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=274654:2015-04-24-04-44-27&catid=123:2009-02-08-11-44-33&Itemid=491#.VUD8gc5Aeuw

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.