Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

20 สิงหาคม 2557 จันทร์ 25.ชิชญาสุ์ ชี้สามารถผลิตละครได้ปีละ 10 เรื่องเป็นอย่างน้อย ล่าสุดรับจ้างผลิตละคร 2 เรื่อง คือ “สัญญาแค้นแสนรัก” และ “นางบาป” ป้อนให้ช่อง ONE คาดว่าน่าจะออกอากาศปีหน้า

ประเด็นหลัก  นางสาวชิชญาสุ์ กรรณสูตร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด ซึ่งเป็นของ “คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์” เปิดเผยว่า ภาพรวมธุรกิจของจันทร์ 25 หลังจากนี้คือการเป็นคอนเทนต์โพรวายเดอร์ในการผลิตคอนเทนต์ป้อนแก่สถานีโทรทัศน์ต่างๆ ซึ่งในขณะนี้มีการเตรียมเพิ่มบุคลากรและพันธมิตรเข้ามาร่วมงานมากยิ่งขึ้นสำหรับทีวีดิจิตอลในปีหน้า โดยต่อปีน่าจะสามารถผลิตละครได้ปีละ 10 เรื่องเป็นอย่างน้อย
   
       ล่าสุดรับจ้างผลิตละคร 2 เรื่อง คือ “สัญญาแค้นแสนรัก” และ “นางบาป” ป้อนให้ช่อง ONE คาดว่าน่าจะออกอากาศปีหน้า รวมถึงคอนเทนต์ประเภทอื่นๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ทั้งวาไรตี เกมโชว์ การประกวดต่างๆ และโปรเจกต์พิเศษที่ผู้บริหารโดย “คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์” ให้ความสนใจ

______________________________
“คุณแดง” ลุยคอนเทนต์ดิจิตอล “กันตนา” รุกผลิตละครช่อง 3
       “คุณแดง” แท็กทีม “กันตนา” บุกช่อง 3 ส่งรายการเรียลิตี “Don't Lose The Money Thailand อย่าทำเงินหล่น” ยึดไพรม์ไทม์ช่วงเย็น ล่าสุด “กันตนาฯ” ต่อยอดบุกเดี่ยวเตรียมผลิตละคร 3 เรื่อง ช่อง 3 แอนะล็อก ฟาก “จันทร์ 25” เพิ่มบุคลากรรับผลิตรายการป้อนทีวีดิจิตอลปีหน้าเต็มสูบ ประเดิมละคร 2 เรื่องลงช่อง ONE
     
       นางสาวชิชญาสุ์ กรรณสูตร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด ซึ่งเป็นของ “คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์” เปิดเผยว่า ภาพรวมธุรกิจของจันทร์ 25 หลังจากนี้คือการเป็นคอนเทนต์โพรวายเดอร์ในการผลิตคอนเทนต์ป้อนแก่สถานีโทรทัศน์ต่างๆ ซึ่งในขณะนี้มีการเตรียมเพิ่มบุคลากรและพันธมิตรเข้ามาร่วมงานมากยิ่งขึ้นสำหรับทีวีดิจิตอลในปีหน้า โดยต่อปีน่าจะสามารถผลิตละครได้ปีละ 10 เรื่องเป็นอย่างน้อย
     
       ล่าสุดรับจ้างผลิตละคร 2 เรื่อง คือ “สัญญาแค้นแสนรัก” และ “นางบาป” ป้อนให้ช่อง ONE คาดว่าน่าจะออกอากาศปีหน้า รวมถึงคอนเทนต์ประเภทอื่นๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ทั้งวาไรตี เกมโชว์ การประกวดต่างๆ และโปรเจกต์พิเศษที่ผู้บริหารโดย “คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์” ให้ความสนใจ
     
       “คุณแดงยังคงดูแลภาพรวมของบริษัททั้งหมด ส่วนดิฉันยังอยู่ในช่วงศึกษางาน โดยแผนงานส่วนใหญ่คุณแดงยังเป็นผู้ดูแลทั้งหมดและยังคงโฟกัสอยู่ที่จันทร์ 25 เป็นหลัก โดยไม่มีแผนที่จะร่วมเป็นผู้บริหารในช่องทีวีดิจิตอลแต่อย่างใด ถึงแม้ว่าจะถูกทาบทามจากหลายๆ ช่องก็ตาม เพราะการที่คุณแดงอยู่ในวงการนี้มานาน มีประสบการณ์ และมีเพื่อนและพันธมิตรมากมาย ทำให้มีผู้สนใจอยากให้คุณแดงร่วมงานค่อนข้างมาก”
     
       อย่างไรก็ตาม ล่าสุดบริษัทฯ จับมือกับ บริษัท กันตนา เอฟเวอร์ลูชั่น จำกัด ในการเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์รายการ “Don't Lose The Money Thailand อย่าทำเงินหล่น” ซึ่งเป็นฟอร์แมตรายการจากต่างประเทศ โดยจะนำออกอากาศทางช่อง 3 ในเวลา 17.45-18.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 4 ก.ย. ศกนี้ จากเดิมที่ผลิตเกมโชว์ชื่อ “เกาะแก้วพิสดาร”
     
       “การร่วมมือกับกันตนาฯ หลังจากนี้จะเป็นในส่วนของการผลิตรายการที่มีฟอร์แมตจากต่างประเทศเท่านั้น โดยขณะนี้กำลังอยู่ในการพิจารณาเลือกซื้อคอนเทนต์ใหม่ๆ เข้ามาอีก ส่วนเกมโชว์โลคัลยังเป็นจันทร์ 25 ผลิต ขณะที่การรับจ้างผลิตละครนั้นปีนี้ยังมีเหลืออีก 4 เรื่องที่ผลิตให้บีอีซี-เทโร ซึ่งกำลังจะปิดกล้อง ส่วนจะออกอากาศเวลาใดนั้นขึ้นอยู่กับทางบีอีซี”
     
       สำหรับจันทร์ 25 ดำเนินธุรกิจมากว่า 2 ปี เฉลี่ยต่อปีรับจ้างผลิตละครประมาณ 10 เรื่อง ปีหน้าคาดว่าจะอยู่ในอัตราใกล้เคียงกัน หรือมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นจากทีวีดิจิตอลที่สนใจจ้างผลิตมากขึ้น โดยรายได้มีการเติบโตดีกว่าปีก่อน
     
       ด้าน นายปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟเวอร์ลูชั่น จำกัด กล่าวต่อว่า นอกจากแผนร่วมผลิตเกมโชว์ “Don't Lose The Money Thailand อย่าทำเงินหล่น” กับจันทร์ 25แล้ว บริษัทฯ ยังมีแผนรับจ้างผลิตละครป้อนให้ช่อง 3 แอนะล็อกด้วย เบื้องต้นที่เจรจากันไว้มีอยู่ 3 เรื่องในขณะนี้ คือ ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน, ประการังสีดำ และห้องหุ่น


http://www.manager.co.th/iBizchannel/viewNews.aspx?NewsID=9570000094806


ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.