Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

10 เมษายน 2556 คาด สมาร์ทโฟน จออยู่ระหว่าง 5 นิ้วและ 7 นิ้ว // คาด Galaxy Note 3 ต้องมีกล้อง ฟีเจอร์ที่เรียกว่า "Orb" ถ่ายภาพได้รอบทิศทาง 360 องศา //ประเด็นหลักGalaxy Note 3 ถูกคาดหมายว่าจะเป็นรุ่นต่อจาก Galaxy Note 2 และมีความเชื่อด้วยว่านอกจาก Galaxy S4 แล้ว Note 3 นี่ล่ะเป็นอีก Flagship อีกตัวของซัมซุงในปี 2013 ความเคลื่อนไหวล่าสุดกล่าวถึงอุปกรณ์สำคัญอย่างตัวกล้อง ซึ่งเจ้ากล้องของ Note 3 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เรียกว่า "Orb" บางท่านที่ได้ชมรายละเอียดของ Galaxy S4 ไปคงพอจะทราบดีว่ามีฟีเจอร์นี้อยู่ด้วย ความสามารถของฟีเจอร์นี้ช่วยในการถ่ายภาพได้รอบทิศทาง 360 องศา พร้อมกับสนับสนุนการอัพเดต Android 5.0 ในอนาคตด้วยฉะนั้นเราพอเดาได้เลยว่า Galaxy Note 3 จะฟีเจอร์ที่คล้ายกับที่ Galaxy S4 มีค่อนข้างแน่ และหนึ่งในนั้นก็เป็นฟีเจอร์กล้อง S Orb ส่วนที่มีการคาดคะเนกันไว้เรื่องขนาดตั้งแต่ 5.9 - 6.3 นิ้วยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจน และที่สำคัญคือวัสดุที่ใช้ที่หากยังเป็นพลาสติกอยู่เหมือนเดิมก็คงต้องเป็นวัสดุที่ทนทาน ลดความเสี่ยงของการแตกร้าวของหน้าจอเมื่อหล่นพื้น เราคงต้องรอกันอีกหลายเดือนกว่าจะได้เวลาที่ Galaxy Note 3เปิดตัว แต่กว่าจะถึงวันนั้นเราคงได้เห็นภาพหลุด รวมถึงรายละเอียดต่างๆอีกมากทาง Digitimes ก็รายงานว่าผู้ผลิตมือถือกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาด 6 นิ้วแล้วในช่วงปลายปีนี้ โดยเชื่อว่ามีตลาดสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ที่มีขนาดอยู่ระหว่าง 5 นิ้วและ 7 นิ้วนั้นมีอยู่จริง

_____________________________________
5 นิ้วยังใหญ่ไม่พอ ปลายปีนี้เตรียมพบสมาร์ทโฟน 6 นิ้วจากหลายเจ้า


จากต้นปีนี้ที่มีสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาด 5 นิ้วออกมาอย่างมากมายจนแทบจะมีสเปคเป็นบล็อคเดียวกันทั้งหมด ทาง Digitimes ก็รายงานว่าผู้ผลิตมือถือกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาด 6 นิ้วแล้วในช่วงปลายปีนี้ โดยเชื่อว่ามีตลาดสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ที่มีขนาดอยู่ระหว่าง 5 นิ้วและ 7 นิ้วนั้นมีอยู่จริงสมาร์ทโฟนขนาด 6 นิ้วจริงๆ ก็มีออกมาในช่วงต้นปีแล้วอย่าง Ascend Mate แต่ Huawei ไม่ได้นำออกมาขายนอกประเทศจีน แต่ตอนนี้ก็มีผู้ผลิตชิ้นส่วนหลายรายได้สั้งชิ้่นส่วนและหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอ 6 นิ้วหลาย ซึ่งพร้อมที่จะวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาสสามเป็นต้นไป และมีการยืนยันว่าทั้ง Sharp และ Panasonic นั้นกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนหน้าจอ 6 นิ้วที่พร้อมจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ครับSource : Digitimes
http://www.i3.in.th/content/view/7293

_____________________________


Galaxy Note 3 จะมากับฟีเจอร์กล้องใหม่

โดย Chutchawal

Galaxy Note 3 จะมาพร้อมฟีเจอร์กล้องใหม่ ... ด้วยความอัจฉริยะใน Galaxy Note 2 ทำให้อุปกรณ์พกพาที่เรียกกันว่า Phablet ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เสียงตอบรับที่ดีเกินขาดแล้วซัมซุงจะช้าได้อย่างไรหากไม่รีบต่อยอดความสำเร็จGalaxy Note 3 ถูกคาดหมายว่าจะเป็นรุ่นต่อจาก Galaxy Note 2 และมีความเชื่อด้วยว่านอกจาก Galaxy S4 แล้ว Note 3 นี่ล่ะเป็นอีก Flagship อีกตัวของซัมซุงในปี 2013 ความเคลื่อนไหวล่าสุดกล่าวถึงอุปกรณ์สำคัญอย่างตัวกล้อง ซึ่งเจ้ากล้องของ Note 3 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เรียกว่า "Orb" บางท่านที่ได้ชมรายละเอียดของ Galaxy S4 ไปคงพอจะทราบดีว่ามีฟีเจอร์นี้อยู่ด้วย ความสามารถของฟีเจอร์นี้ช่วยในการถ่ายภาพได้รอบทิศทาง 360 องศา พร้อมกับสนับสนุนการอัพเดต Android 5.0 ในอนาคตด้วยฉะนั้นเราพอเดาได้เลยว่า Galaxy Note 3 จะฟีเจอร์ที่คล้ายกับที่ Galaxy S4 มีค่อนข้างแน่ และหนึ่งในนั้นก็เป็นฟีเจอร์กล้อง S Orb ส่วนที่มีการคาดคะเนกันไว้เรื่องขนาดตั้งแต่ 5.9 - 6.3 นิ้วยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจน และที่สำคัญคือวัสดุที่ใช้ที่หากยังเป็นพลาสติกอยู่เหมือนเดิมก็คงต้องเป็นวัสดุที่ทนทาน ลดความเสี่ยงของการแตกร้าวของหน้าจอเมื่อหล่นพื้น เราคงต้องรอกันอีกหลายเดือนกว่าจะได้เวลาที่ Galaxy Note 3เปิดตัว แต่กว่าจะถึงวันนั้นเราคงได้เห็นภาพหลุด รวมถึงรายละเอียดต่างๆอีกมาก


http://www.arip.co.th/news.php?id=416588

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.