Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

9 เมษายน 2556 YES RADIO คลื่นวิทยุเรโทรย้ายบ้านใหม่มาประจำการที่ FM 98.75 จัดON STAGE SHOW


ประเด็นหลักก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 กับ YES RADIO คลื่นวิทยุเรโทร หลังย้ายบ้านใหม่มาประจำการที่ FM 98.75 จักรกฤษ ศิลปชัยกรรมการผู้จัดการและนักจัดรายการวิทยุ ก็มีแนวคิดที่จะสร้างความสุขทางเสียงดนตรีและศิลปะด้านละครเวทีให้แก่ผู้ฟัง โดยจำลองบรรยากาศการจัดรายการที่สนุกสนาน ผสมผสานกับความรื่นรมย์ของดนตรีร่วมสมัยจากศิลปินขวัญใจมหาชนในงาน YES ON STAGE SHOW ตอน มากันครบจะจบยังไง?
     
        "สำหรับงานนี้เราได้เตรียมความสุขมามอบให้อย่างเต็มที่ เหมือนเป็นการย้อนวันวานที่เราทุกคนรอคอยจะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง รับรองว่าผู้ชมจะได้สนุกครบรสและเต็มอิ่มกับความสุขที่เราตั้งใจมอบให้อย่างแน่นอน" กรรมการผู้จัดการและนักจัดรายการวิทยุกล่าว

_______________________________________
พลาดไม่ได้! YES ON STAGE SHOW วาไรตี้โชว์ชวนฮาพาสนุกก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 กับ YES RADIO คลื่นวิทยุเรโทร หลังย้ายบ้านใหม่มาประจำการที่ FM 98.75 จักรกฤษ ศิลปชัยกรรมการผู้จัดการและนักจัดรายการวิทยุ ก็มีแนวคิดที่จะสร้างความสุขทางเสียงดนตรีและศิลปะด้านละครเวทีให้แก่ผู้ฟัง โดยจำลองบรรยากาศการจัดรายการที่สนุกสนาน ผสมผสานกับความรื่นรมย์ของดนตรีร่วมสมัยจากศิลปินขวัญใจมหาชนในงาน YES ON STAGE SHOW ตอน มากันครบจะจบยังไง?
     
        "สำหรับงานนี้เราได้เตรียมความสุขมามอบให้อย่างเต็มที่ เหมือนเป็นการย้อนวันวานที่เราทุกคนรอคอยจะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง รับรองว่าผู้ชมจะได้สนุกครบรสและเต็มอิ่มกับความสุขที่เราตั้งใจมอบให้อย่างแน่นอน" กรรมการผู้จัดการและนักจัดรายการวิทยุกล่าว
     
        ด้าน เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม นอกจากจะเป็นดีเจที่ร่วมแสดงแล้ว ในฐานะผู้เขียนบท และผู้กำกับ YES ON STAGE SHOW กล่าวถึงงานนี้ว่า คุยกันมานานแล้วว่าจะทำโชว์อะไรบนเวทีสำหรับดีเจดี จะให้ร้องเพลงก็ดูธรรมดา ใครๆ ก็ทำกัน เลยคิดหาสิ่งที่น่าจะเหมาะสมกับทุกคน โดยทำเป็นละครที่มาจากชีวิตจริง นั่นคือ การทำรายการวิทยุ
     
        "สมัยก่อนเวลาเราฟังวิทยุ เราก็จินตนาการว่า เอ๊..ดีเจเขาเตรียมตัวอย่างไร เขาจัดรายการกันอย่างไร และวิถีชีวิตพวกเขาเป็นอย่างไร โชว์นี้เราจำลองมาให้ดูกันเลย นอกจากนี้เราก็มีศิลปินอีกมากมายที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับงานในครั้งนี้ด้วย" เจี๊ยบ วัชระเผย
     
        มาร่วมหฤหรรษ์บันเทิง พร้อมกับ 12 ดีเจ และศิลปินรับเชิญสุดคลาสสิก อาทิ ธานินทร์ อินทรเทพ, สุนารี ราชสีมา, บิลลี่ โอแกน, วสุ แสงสิงแก้ว, สุนทร สุจริตฉันท์, ต้น แมคอินทอช, สายชล ระดมกิจ และชาวคณะวงเดอะพาเลซ วันที่ 20 เมษายนนี้ ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ 2 รอบการแสดง รอบแรก 14.00 น. และรอบสอง 19.00 น. สอบถามและจองบัตรได้ที่ YES RADIO โทร 02-938-5780 และ 02-938-4759 หรือร้านน้องท่าพระจันทร์ สาขาคริสตัล ปาร์ค 02-515-0996 และสาขาตลาดนัดรถไฟ 086-317-9889
     
       ///////////////
     
       ข่าวดี! ทางคลื่น YES RADIO ใจดี แจกบัตร YES ON STAGE SHOW ตอน มากันครบจะจบยังไง ให้แฟน ๆ ผู้จัดการ Live จำนวน 10 ใบ สำหรับท่านใดที่สนใจ ส่งรายชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับไว้ใต้ลิงค์ข่าวในหน้าแฟนเพจ ASTVmanager LIVE 10 ท่านแรกเท่านั้นที่จะได้บัตรไปดูวาไรตี้โชว์สุดครื้นเครงในครั้งนี้
     
       ข่าวโดย ASTV ผู้จัดการ Live

http://www.manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9560000042554&Keyword=%a4%c5%d7%e8%b9


ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.