Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

30 ตุลาคม 2557 TRUE เปิดให้บริการIntelligence Mail!! ส่งเมล์มากกว่า 1,000,000 ฉบับต่อชั่วโมง ตั้งเป้าหมายมีลูกค้าองค์กรใช้บริการไม่น้อยกว่า 20% จาก 4,000 รายภายในสิ้นปี 58

ประเด็นหลัก"บริการ Intelligence Mail ให้บริการบนเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพิ่มความสะดวกให้สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่นและพิเศษกว่าการส่งข้อความผ่านอีเมลทั่วๆไป โดยสามารถส่งอีเมลในรูปแบบหน้าเว็บ ข้อความ และนำไปปรับใช้ในการส่งแบบสอบถามหรือคูปองส่วนลดต่างๆได้ สามารถในส่งอีเมลถึงผู้รับได้อย่างไม่จำกัด มากกว่า 1,000,000 ฉบับต่อชั่วโมง จากระบบอีเมลทั่วไปที่ปกติจะส่งได้สูงสุดเพียงครั้งละ 300 – 1,000 ฉบับ และไม่ต้องกังวลว่าอีเมลจะถูกจัดไปอยู่ในกล่องอีเมล์ขยะ"

______________________________?ทรู อินเทอร์เน็ต เปิดบริการ 'อีเมล มาร์เก็ตติ้ง'??ทรู อินเทอร์เน็ต เปิดบริการ 'อีเมล มาร์เก็ตติ้ง'??ทรู อินเทอร์เน็ต เปิดบริการ 'อีเมล มาร์เก็ตติ้ง'?
ทรู อินเทอร์เน็ต จับมือ ไวเซอร์ จากญี่ปุ่น เปิดบริการ “Intelligence Mail” เครื่องมือสื่อสารการตลาดใหม่ล่าสุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาดออนไลน์ ด้วยระบบการส่งจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถส่งอีเมล์ถึงผู้รับได้ครั้งละจำนวนมาก ตั้งเป้าหมายมีลูกค้าองค์กรใช้บริการไม่น้อยกว่า 20% จาก 4,000 รายภายในสิ้นปี 58


วันนี้(28ต.ค.)นายวสุ คุณวาสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันการทำการตลาดออนไลน์ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการเติบโตของเทคโนโลยีในยุคดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมถึงความนิยมติดตามข่าวสาร เลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น ทรู อินเทอร์เน็ต จึงร่วมกับ ไวเซอร์ เปิดบริการ “Intelligence Mail” ซึ่งเป็นบริการการตลาดออนไลน์ด้วยจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยให้จัดส่งอีเมลข่าวสารบริการไปยังกลุ่มสมาชิกได้ครั้งละจำนวนมากๆ ซึ่งเป็นการผสานจุดเด่นของทรู อินเทอร์เน็ต ที่ให้เสถียรภาพและความรวดเร็วในการส่งอีเมลผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในไทย กับ ความเชี่ยวชาญในระบบบริการส่งอีเมลความเร็วสูงพร้อมกันในคราวเดียวของไวเซอร์ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดจากประเทศญี่ปุ่น ตอบโจทย์เจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจที่มีฐานลูกค้าจำนวนมากและมีการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านอีเมลเป็นประจำ

"บริการ Intelligence Mail ให้บริการบนเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพิ่มความสะดวกให้สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่นและพิเศษกว่าการส่งข้อความผ่านอีเมลทั่วๆไป โดยสามารถส่งอีเมลในรูปแบบหน้าเว็บ ข้อความ และนำไปปรับใช้ในการส่งแบบสอบถามหรือคูปองส่วนลดต่างๆได้ สามารถในส่งอีเมลถึงผู้รับได้อย่างไม่จำกัด มากกว่า 1,000,000 ฉบับต่อชั่วโมง จากระบบอีเมลทั่วไปที่ปกติจะส่งได้สูงสุดเพียงครั้งละ 300 – 1,000 ฉบับ และไม่ต้องกังวลว่าอีเมลจะถูกจัดไปอยู่ในกล่องอีเมล์ขยะ"

นายวสุ กล่าวต่อว่า การส่งอีเมล์ มาร์เก็ตติ้ง ถึงเป็นการทำตลาดที่มมีต้นทุนถูกที่สุด และได้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่ามาก ซึ่งจากสถิติในประเทศอังกฤษมีคนเห็นอีเมล มาร์เก็ตติ้งมากว่า30%ต่อวัน จึงถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ดี ซึ่งทางทรูจะนำเสนอบริการนี้ให้กับลูกค้าองค์กร ที่มีมากกว่า 4,000 ราย โดยคาดว่าเมื่อถึงสิ้นปี 58 จะมีลูกค้าที่เป็นองค์กรมากกว่า 20% ที่เข้าถึงและใช้บริการนี้

ด้าน มร. มาซาฮิโระ โยเนะดะ กรรมการผู้จัดการ ซีอีโอ บริษัท ไวเซอร์ จำกัด กล่าวว่า ไวเซอร์ ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาระบบ ASP โดยมุ่งเน้นการให้บริการอีเมลที่ส่งเสริมการตลาดและให้บริการส่งอีเมลแก่หน่วยงานต่างๆ กว่า 5,000 กลุ่มองค์กรทั่วประเทศญี่ปุ่น ทั้งหน่วยงานรัฐ สถาบันการเงิน สถาบันการศึกษา และบริษัทเอกชน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญเรื่องความน่าเชื่อถือของระบบ เช่น ระบบการป้องกันอีเมล์สแปม โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ไวเซอร์ และ ทรู อินเทอร์เน็ต ได้ร่วมกันออกแบบ และพัฒนาบริการ Intelligence Mail ให้เหมาะสมและสอดคล้องกับการใช้งานขององค์กรธุรกิจไทย เริ่มตั้งแต่ฟังก์ชั่นให้ลงทะเบียนรับข่าวสารทางอีเมลง่ายๆด้วยตัวเอง ช่วยให้บริษัทที่นำระบบนี้ไปใช้งานสามารถสร้างฐานข้อมูลสมาชิกได้ง่ายขึ้นเพื่อส่งแบบสอบถามหรือคูปองไปให้ลูกค้าสมาชิกได้ และยังสามารถสำรวจผลตอบรับหรือแนวโน้มของลูกค้าได้จากผลตอบรับทางอีเมล ซึ่งนับเป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ใกล้ชิดและเข้าถึงลูกค้าโดยตรง ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรธุรกิจและลูกค้า อีกทั้งช่วยให้มียอดขายเพิ่มมากขึ้น.

http://www.dailynews.co.th/Content/IT/277000/ทรู+อินเทอร์เน็ต+เปิดบริการ+_อีเมล+มาร์เก็ตติ้ง_

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.