Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

ขายบ้านที่ผมรัก!! ติดถนนใหญ่ 4 เลน ข้างสถานีอนามัยเลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ไกล้เขตเศรษฐกิจพิเศษทวาย ประเทศพม่า!!


ครั้งนี้ผมขออนุญาตโพสต์ขายบ้านของผมเองผ่าน Blog ส่วนตัวนะครับ เป็นบ้าน 2 หลังติดกัน หลังหนึ่ง 2 ชั้น ( ข้างล่างเป็นปูน ข้างบนเป็นไม้ ) และอีกหลังเป็นปูนทั้งหมดครับ แถมโรงเรือนอีกหลัง พื้นที่  2 งานครับ ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ 4 เลน ไกล้สถานที่ราชการ ( โดยบริเวณนี้ไม่มีใครขายที่แล้ว ) ขายบ้านเนื่องจากเป็นคำสั่งเสียของคุณตาตอนอยู่โรงพยาบาลว่าให้มาซื้อบ้านที่นนทบุรี ไกล้ที่ทำงานของเด็กๆครับ จึงตัดสินใจขายครับ

ซึ่งที่แห่งนี้ไม่นานจะเป็นทางผ่านของเขตเศรษฐกิจพิเศษทวาย ประเทศพม่า!!

ครอบครัวผมรักบ้านนี้มาก และ รักษาความสะอาดบ้านนี้เป็นอย่างดีตามรูปที่จะได้เป็นดังต่อไปนี้

โมเมนต์แสนสุข มีพื้นที่กว้างเหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยง และผู้สูงอายุสามารถเดินออกกำลังการได้ ยังพื้นที่เหมาะสำหรับพื้นที่สวนครัวหรือจัดสวนได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนรักปาร์ตี้หรือการสันทนาการมุมโปรดของสัตว์ตัวน้อยเป็นพื้นที่เหมาะสำหรับให้สัตว์เลี้ยงได้วิ่งเล่น ภายในรูปนี้อ่างน้ำนี้เป็นที่เลี้ยงปลา สามารถดัดแปลงเป็นสวนน้ำตกขนาดย่อมได้ ซึ่งสามารถเพิ่มมุมพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

บริเวณนี้เป็นห้องโถงในบ้านชั้นเดียว ที่ไว้สำหรับรับแขกและสามารถจัดเป็นมุมโปรดสำหรับสำหรับคนรักศิลปะต่างๆที่ได้สะสมนำมาจัดโชว์แขกแวะมาเยือน ภายในได้มีการตกแต่งแบบโมเดิร์น
การตกแต่งบ้านหลังนี้ตกแต่งเป็นสไตล์ไทยโมเดิร์น ด้านบนจะเป็นรูปแบบทรงบัว แสงไฟสีครีมที่ได้จากไฟหลุ่ม ที่ทำให้รู้สึกสบายตา ห้องโถงนี้เชื่อมต่อกับห้องรับแขกด้านหน้า และติดกับส่วนของห้องนอนเล็ก
พื้นที่ด้านหน้า เป็นพื้นที่จอดรถ ที่มีบริเวณกว้างสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 4 คัน. มีการปูกระเบื้องที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ที่มีหลังคาที่ป้องกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี #เหมาะสำหรับคนรักรถในส่วนของห้องนอนเล็ก เป็นการตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์นเช่นเดียวกันกับห้องรับโถง มีแอร์ติดตั้ง 1 ตัว และมีพัดลมโคมไฟที่เข้ากับห้อง ที่สามารถใช้งานได้จริง


ทางเชื่อมระหว่างห้องโถ่งที่ไปยังห้องนอนเล็ก ห้องน้ำและพื้นที่ด้านหลัง มีประตูกระจกกั้นให้เป็นสัดส่วนระหว่างห้องโถ่งและพื้นที่ส่วนตัว

พื้นที่ส่วนนี้เป็นพื้นที่ของห้องรับแขกส่วนด้านหน้า ที่มีไว้รองรับแขกที่มาเยือนสามารถเข้าได้ทั้ง 2 ทาง ทั้งบริเวณด้านหน้าและบริเวณโถงรับแขกส่วนกลาง. ที่มีพื้นที่กว้างเหมาะสำหรับต้อนรับแขกได้ 4 - 5 คน สามารถดัดแปลงเป็นที่พักสำรองแขกที่จะมาพักค้างคืนพื้นที่นี้เป็นพื้นที่ทำครัว มีพื้นที่ขนาดกลาง หากมองทะลุไปห้องดังกล่าวมีโต๊ะรับประทานอาหาร ที่ทุกคนสามารถรับประทานอาหารร่วมกันทั้งครอบครัว ณ จุดนี้ ภายในห้องนี้ยังติดกับห้องน้ำขนาดใหญ่ด้านข้างของครัว


พื้นที่ที่มีความกว้างขว้างเหมาะสำหรับการจัดสวน การเดินออกกำลังหลังกายของผู้สูงอายุ และ คนรักสุขภาพที่สามารถปลูกผักปลอดสารพิษไว้รับประทาน นอกจากนี้ยังสามารถปรับให้เป็นลานปาร์ตี้ในสวนได้เป็นอย่างดี
ห้องโถ่งนี้ตกแต่งด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน ที่เชื่อมกับห้องโถ่งด้านหน้าแต่ห้องโถ่งนี้สามารถรองรับแขกได้มากถึง 6 - 7 คน
พื้นที่ส่วนนี้เป็นพื้นที่ของห้องรับแขกส่วนด้านหน้า ที่มีไว้รองรับแขกที่มาเยือนสามารถเข้าได้ทั้ง 2 ทาง ทั้งบริเวณด้านหน้าและบริเวณโถงรับแขกส่วนกลาง. ที่มีพื้นที่กว้างเหมาะสำหรับต้อนรับแขกได้ 4 - 5 คน สามารถดัดแปลงเป็นที่พักสำรองแขกที่จะมาพักค้างคืน
พื้นที่ด้านหน้า เป็นพื้นที่จอดรถ ที่มีบริเวณกว้างสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 4 คัน. มีการปูกระเบื้องที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ที่มีหลังคาที่ป้องกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี #เหมาะสำหรับคนรักรถในส่วนของห้องนอนเล็ก เป็นการตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์นเช่นเดียวกันกับห้องรับโถง มีแอร์ติดตั้ง 1 ตัว และมีพัดลมโคมไฟที่เข้ากับห้อง ที่สามารถใช้งานได้จริง
ในส่วนของห้องนอนเล็ก เป็นการตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์นเช่นเดียวกันกับห้องรับโถง มีแอร์ติดตั้ง 1 ตัว และมีพัดลมโคมไฟที่เข้ากับห้อง ที่สามารถใช้งานได้จริง
หน้าบ้านติดถนนใหญ่มากขนาด 4 เลน โดยบริเวณด้านซ้ายมือคือสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเลาขวัญ โรงเรียนอนุบาลเลาขวัญ วัดเลาขวัญและร้านดังประจำจพอำเภอคือร้านส้มตำไก่ย่างหน้าวัดเลาขวัญ
พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ที่มีบ้าน 2 หลังติดกัน และในส่วนหน้าบ้านติดถนนใหญ่ขนาด 4 เลน มีสาธารณูปโภคครบ ทั้ง Fiber อินเตอร์เน็ต และที่นี้มีเน็ต 4G ครบทุกเครือข่าย2 โฉนดนี้คือพื้นที่บริเวณตัวบ้านทั้งหมด โดยพื้นที่ดังกล่าวามารถไปอำเภอ.ด่านช้าง,หนองปรือ,บ่อพลอย ได้สะดวก ที่สำคัญติดกับอำเภออู่ทองจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งมีโรงพยาบาลขนาดใหญ่ตั้งอยู่ที่นั้น


พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ที่มีบ้าน 2 หลังติดกัน และในส่วนหน้าบ้านติดถนนใหญ่ขนาด 4 เลน มีสาธารณูปโภคครบ ทั้ง Fiber อินเตอร์เน็ต และที่นี้มีเน็ต 4G ครบทุกเครือข่าย และ หน้าบ้านติดถนนใหญ่มากขนาด 4 เลน โดยบริเวณด้านซ้ายมือคือสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเลาขวัญ โรงเรียนอนุบาลเลาขวัญ วัดเลาขวัญและร้านดังประจำอำเภอคือร้านส้มตำไก่ย่างหน้าวัดเลาขวัญ


ราคาอยู่ที่ 5.5 ล้านบาทครับ ติดแอร์ 3 ตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ( ถ้าชอบจริงๆ รักบ้านผมจริง ลองโทรมาคุยกันจะได้มีข่าวดี เฟอร์นิเจอร์ไม่ได้ขาย )

พื้นที่นี้ขายของได้ครับ 

สนใจติดต่อ ( ผมโดยตรงไม่มีนายหน้า ) LINE ID : MAGAWN และเบอร์คุณป้าหมอ 0923655895  ( เพื่อผมทำงานประจำไม่สะดวกรับ )ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.