Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

18 พฤศจิกายน 2554 ไม่แคร์น้ำท่วม RIM ออกแบล็กเบอร์รี่รุ่นใหม่ 2 รุ่น // ปล่อย โบลด์ 9790 เคิร์ฟ 9380

ไม่แคร์น้ำท่วม RIM ออกแบล็กเบอร์รี่รุ่นใหม่ 2 รุ่น // ปล่อย โบลด์ 9790 เคิร์ฟ 9380

ประเด็นหลัก

แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 ใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมและการขัดเงา มาพร้อมการผสานกันระหว่างหน้าจอระบบสัมผัส แสดงผลด้วยความละเอียดสูงและการตอบสนองฉับพลัน คีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูง และแป้นควบคุมด้วยปลายนิ้วสัมผัสที่แม่นยำ ภายใต้รูปลักษณ์ที่แคบลง ซึ่งง่ายต่อการพกพาและมีขนาดพอดีมือ และด้วยการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 และพลังการประมวลผลโพรเซสเซอร์ 1 GHz ทำให้การทำงานที่รวดเร็ว และลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับการท่องเว็บ การใช้งานแอพพลิเคชั่น การทำงานบนไฟล์เอกสาร และเพลิดเพลินไปกับมัลมีเดีย นอกจากนี้ ยังมีหน่วยความจำ Onboard Memory ขนาด 8 กิกะไบต์ พร้อมหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD ที่สามารถขยายเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 32 กิกะไบต์แบล็กเบอร์ รี่ เคิร์ฟ 9380 ภายใต้การออกแบบให้เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอระบบสัมผัสทั้งหมด รุ่นแรกในตระกูลแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ ซึ่งมาพร้อมสุดยอดหน้าจอแสดงผลขนาด 3.2 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดสูง และการตอบสนองฉับไว นอกจากนี้ ยังมีแอพพลิเคชั่นโซเชียลเน็ตเวิร์กจำนวนมากที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง ได้แก่ แอพพลิเคชั่น BBM (BlackBerry Messenger) Facebook, Twitter และ Social Feeds ที่มอบประสบการณ์การใช้งานมือถือที่ครบครัน เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน การใช้งานง่ายแบบไร้ขีดจำกัด มือถือขนาดกะทัดรัด ยังมาพร้อมกล้องความละเอียดขนาด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช และระบบบันทึกวิดีโอ ทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพความทรงจำอันหลากหลาย และแชร์ให้กับครอบครัว กลุ่มเพื่อนและผู้ร่วมงานได้อย่างง่ายดาย
_________________________________________________________

ไม่แคร์น้ำท่วม RIM ออกแบล็กเบอร์รี่รุ่นใหม่ 2 รุ่น

รี เสิร์ช อิน โมชั่น เปิดตัว แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 ที่เป็นตัวแรกในตระกูลที่มีหน้าจอสัมผัส โดยมาพร้อมโอเอสล่าสุด แบล็กเบอร์รี่ 7 รองรับเทคโนโลยี NFC เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้...

บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 ที่มาพร้อมการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 OS โดยแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 มุ่งเน้นที่ประสิทธิภาพการทำงาน และความสมบูรณ์แบบด้วยสองคุณประโยชน์จากหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงและ คีย์บอร์ดอันทรงประสิทธิภาพให้แก่ผู้ใช้งาน ในส่วนของแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 เป็นรุ่นแรกในตระกูล "เคิร์ฟ" ที่มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสทั้งหมด แต่มีขนาดที่เล็กลง อันเป็นเอกลักษณ์ของตระกูลแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ อีกทั้งยังรองรับ NFC (Near Field Communications) ทั้งหมดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างเต็มที่ โดยจะมีการประกาศการจำหน่ายผ่านผู้ให้บริการแต่ละรายเร็วๆ นี้

นาย คาร์โล เชียเรลโล รองประธานระดับอาวุโส หน่วยธุรกิจบริหารจัดการผลิตภัณฑ์มือถือ บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น กล่าวว่า เรามีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการขยายพอร์ตโฟลิโอแบล็กเบอร์รี่ 7 ด้วยผลิตภัณฑ์สองรุ่นใหม่ล่าสุด แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 ทั้งนี้ แบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนจะมอบประสบการณ์ด้านการติดต่อสื่อสารบนมือถือ ที่คัดสรรมาอย่างโดดเด่นที่ทุกคนชื่นชอบ และเราคิดว่าลูกค้าของเราจำนวนมาก จะตื่นเต้นพอใจไปกับประสิทธิภาพการทำงาน ที่ฉับไวยิ่งขึ้น ความงามของระบบหน้าจอสัมผัส และรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ซึ่งผสานอยู่ในสมาร์ทโฟนสองรุ่นดังกล่าวที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์ รี่ 7แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 ใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมและการขัดเงา มาพร้อมการผสานกันระหว่างหน้าจอระบบสัมผัส แสดงผลด้วยความละเอียดสูงและการตอบสนองฉับพลัน คีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูง และแป้นควบคุมด้วยปลายนิ้วสัมผัสที่แม่นยำ ภายใต้รูปลักษณ์ที่แคบลง ซึ่งง่ายต่อการพกพาและมีขนาดพอดีมือ และด้วยการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 และพลังการประมวลผลโพรเซสเซอร์ 1 GHz ทำให้การทำงานที่รวดเร็ว และลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับการท่องเว็บ การใช้งานแอพพลิเคชั่น การทำงานบนไฟล์เอกสาร และเพลิดเพลินไปกับมัลมีเดีย นอกจากนี้ ยังมีหน่วยความจำ Onboard Memory ขนาด 8 กิกะไบต์ พร้อมหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD ที่สามารถขยายเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 32 กิกะไบต์แบล็กเบอร์ รี่ เคิร์ฟ 9380 ภายใต้การออกแบบให้เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอระบบสัมผัสทั้งหมด รุ่นแรกในตระกูลแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ ซึ่งมาพร้อมสุดยอดหน้าจอแสดงผลขนาด 3.2 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดสูง และการตอบสนองฉับไว นอกจากนี้ ยังมีแอพพลิเคชั่นโซเชียลเน็ตเวิร์กจำนวนมากที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง ได้แก่ แอพพลิเคชั่น BBM (BlackBerry Messenger) Facebook, Twitter และ Social Feeds ที่มอบประสบการณ์การใช้งานมือถือที่ครบครัน เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน การใช้งานง่ายแบบไร้ขีดจำกัด มือถือขนาดกะทัดรัด ยังมาพร้อมกล้องความละเอียดขนาด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช และระบบบันทึกวิดีโอ ทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพความทรงจำอันหลากหลาย และแชร์ให้กับครอบครัว กลุ่มเพื่อนและผู้ร่วมงานได้อย่างง่ายดาย

แบ ล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9790 และแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9380 สมาร์ทโฟน มาพร้อมการรองรับ Augmented Reality และ NFC (Near Field Communications) เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในเชื่อมต่อในโลกของการสื่อสารด้วย วิธีการใหม่ๆ มากมาย และด้วยแอพพลิเคชั่น Wikitude Augmented Reality ผู้ใช้งานจะสามารถค้นหาผู้ใช้งาน BBM (BlackBerry Messenger) ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้แบบเรียลไทม์ อ่านคำวิจารณ์ร้านอาหารในพื้นที่ใกล้เคียง หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับที่มาที่ไปและจุดที่น่าสนใจของสถานที่สำคัญๆ นอกจากนี้ เทคโนโลยี NFC ยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานใหม่ๆ และน่าสนใจมากมาย ประกอบด้วย ความสามารถในการชำระเงินผ่านมือถือ การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม หรือการอ่านแท็ก SmartPoster ง่ายๆ ด้วยการแตะไปบนสมาร์ทโฟน

ภายใต้ระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 7 ยังมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นที่เป็น preinstalled และความสามารถด้านการทำงานอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อการใช้งานที่เป็นประโยชน์มากยิ่งขึ้น และการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด แอพพลิเคชั่น Documents To Go เวอร์ชั่นพรีเมี่ยมได้ถูกรวมไว้ จึงใช้งานได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยนำเสนอฟีเจอร์แก้ไขเอกสารชั้นยอด รวมทั้งฟีเจอร์สำหรับการเปิดดูเอกสาร PDF แบบต้นฉบับ แอพพลิเคชั่น BlackBerry Protect แบบพรีโหลด ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าสามารถทำการสำรองข้อมูลส่วนตัว และเก็บรักษาไว้ได้อย่างปลอดภัยบนระบบคลาวด์ และแอพพลิเคชั่น BlackBerry Balance ก็ได้ถูกรวมไว้ ทำให้ใช้งานแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มที่ ทั้งในเชิงการทำงานและการใช้งานส่วนตัว โดยไม่ต้องกังวลกับความต้องการของเจ้าหน้าที่แผนกไอทีขององค์กร เพื่อระบบการรักษาความปลอดภัยอันล้ำหน้าและการควบคุมนโยบายไอที.

ไทยรัฐ
http://www.thairath.co.th/content/tech/217459

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.