Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

05 มิถุนายน 2556 HTC กริ๊ด++ HTC One ตัวเดียวสามารถกระตุ้นยอดได้ 25 เปอร์เซ็นต์ // HTC ONE Sไปได้เพียง4.2.2เท่านั้นส่วนHTC Oneได้ทั้ง4.2.2และอัพเดทSense 5.0ประเด็นหลัก

ซึ่งดูเหมือนว่า HTC One นี้จะสร้างความแตกต่างให้กับยอดขายของบริษัทได้อย่างเด่นชัด ซึ่งเพิ่มมูลค่าขึ้นในระดับหมื่นล้านดอลล่าร์ไต้หวันใหม่ (คิดเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์) เมื่อเทียบกับยอดขายที่เกิดขึ้นในเดือนเมษายน นั้นมีตัวเลขอยู่แค่เพียงหนึ่งหมื่นเก้าพันและห้าร้อยล้านดอลล่าร์ไต้หวันใหม่ (NT$19.5bn)

 แต่ในรายล่าสุดจากรัสเซียนั้น อาจจะนำข่าวเศร้ามาฝากสำหรับผู้ที่ใช้งานเครื่องรุ่น One S อยู่ในเวลานี้

โดยหัวหน้าของ HTC Russia ได้ออกมายืนยันผ่าน Twitter ว่า HTC One S แม้จะได้ไปต่อกับ Android 4.2.2 แต่ว่าจะเป็นประสบการณ์แบบเพียงครึ่งใบ เนื่องจากจะไม่ได้อัพเดท Sense 5.0 ไปด้วย โดยกล่าวว่าเป็นปัญหาทางเทคนิคที่ไม่สามารถดำเนินการได้ลุล่วง______________________________________

เสียดาย… ไปต่อครึ่งเดียว HTC ONE S น้องเล็กอดอัพเดท SENSE 5.0
โดย iSkyline


แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการออกมายืนยันว่าจะได้ไปต่อกันแบบเต็มใบเหมือนๆ รุ่นพี่ใหญ่อย่าง One X สำหรับการอัพเดท Android 4.2.2 และ Sense 5.0 UI รุ่นล่าสุดของบริษัท แต่ในรายล่าสุดจากรัสเซียนั้น อาจจะนำข่าวเศร้ามาฝากสำหรับผู้ที่ใช้งานเครื่องรุ่น One S อยู่ในเวลานี้

โดยหัวหน้าของ HTC Russia ได้ออกมายืนยันผ่าน Twitter ว่า HTC One S แม้จะได้ไปต่อกับ Android 4.2.2 แต่ว่าจะเป็นประสบการณ์แบบเพียงครึ่งใบ เนื่องจากจะไม่ได้อัพเดท Sense 5.0 ไปด้วย โดยกล่าวว่าเป็นปัญหาทางเทคนิคที่ไม่สามารถดำเนินการได้ลุล่วง

แต่แหล่งข่าววงในของ HTC ได้แสดงความเห็นว่า เนื่องจากบริษัทไม่ต้องการใช้เวลาในการพัฒนา Sense รุ่นใหม่ สลับข้ามแฟลตฟอร์มกลับไป Snapdragon S3 ซึ่งอาจจะนำไปสู่การสิ้นเปลืองทรัพยากรไปกับหน่วยประมวลผลตัวเก่า และอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมากกว่าที่จะอยากจ่าย

งานนี้ก็ยังดีกว่าหลายๆ เครื่องที่ไม่มีโอกาสจะได้อัพเดทสัมผัสประสบการณ์ Android 4.2.2 เสียเลยทีเดียว

http://www.mxphone.net/050613-no-sense-five-update-for-htc-one-s/

_____________________________________พระเอก… HTC ONE ตัวเดียวฉุดยอดขายกระเตื้องเน้นๆ 25 เปอร์เซ็นต์
โดย iSkyline เมื่อ 05/06/2013 10:00 1293 2
หลบหน่อยพระเอกมา… คงไม่มีวลีไหนเหมาะไปกว่านี้อีกแล้ว และดูเหมือน HTC ที่ช่วงหลายเดือนหลังที่ผ่านมานี้ฟอร์มจะแผ่วๆ ไปบ้าง แต่ดูเหมือนว่าจากรายงานข่าววันนี้จะทำให้บรรดานานุแฟนได้เตรียมเฮฮาปาร์ตี้ออกอีกครั้ง เพราะ หลังจากที่เริ่มวางจำหน่าย HTC One ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม ดูเหมือนบริษัทจะปรับตัวเข้าสู่ทิศทางในแดนบวกได้อีกครั้ง

โดยเฉพาะข่าวลือที่ระบุว่า HTC One นั้นสามารถสร้างยอดขายเข้าสู่หลัก 5 ล้านไปได้เรียบร้อยแล้วเมื่อปลายเดือนก่อน ก็ยิ่งดูเหมือนว่าอะไรๆ จะกลับมาสดใสได้อีกครั้ง โดยการประกาศยอดขายล่าสุดของบริษัทในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สามารถทำได้สูงถึงสองหมื่นเก้าพันล้านดอลล่าร์ไต้หวันใหม่ (NT$29bn)

ซึ่งดูเหมือนว่า HTC One นี้จะสร้างความแตกต่างให้กับยอดขายของบริษัทได้อย่างเด่นชัด ซึ่งเพิ่มมูลค่าขึ้นในระดับหมื่นล้านดอลล่าร์ไต้หวันใหม่ (คิดเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์) เมื่อเทียบกับยอดขายที่เกิดขึ้นในเดือนเมษายน นั้นมีตัวเลขอยู่แค่เพียงหนึ่งหมื่นเก้าพันและห้าร้อยล้านดอลล่าร์ไต้หวันใหม่ (NT$19.5bn)

เพียงว่าก็ต้องก็เอาใจช่วยกันต่อไป เพราะถึงแม้จะสร้างยอดขายได้อย่างน่าพอใจ เมื่อเทียบกับในรอบหลายๆ เดือนให้หลัง แต่ก็ยังไม่สามารถแซงผ่านยอดขายในปี 2012 ที่ระดับสามหมื่นล้านดอลล่าร์ไต้หวันใหม่ไปได้ โดยพลาดเป้าไปเล็กน้อยด้วยตัวเลข 3.35 เปอร์เซ็นต์

ที่มา: HTC
http://www.mxphone.net/050613-htc-one-improving-company-financial-figure-up-a-quarter/

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.