Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

14 สิงหาคม 2557 GMM ตั้ง นายถกลเกียรติ วีรวรรณ หรือคุณบอย นำทัพ "ช่อง one" และ นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือคุณฉอด นำทัพช่อง "GMM CHANNEL"

ประเด็นหลักสำหรับกลยุทธ์การวางผัง "ช่อง one" นั้น จะแบ่งออกเป็นเฟส โดยเฟสแรกเริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2557 และหลังจากนั้น 2-3 เดือน จะทยอยเติมรายการใหม่ต่อเนื่อง อาทิ "ยีนเด่น" และ "เพราะมีเธอ" 2 ซิทคอมใหม่ที่จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้ชม เกมส์โชว์ "ซุป’ตาร์ ปาร์ตี้ Celebrity Game Night" เกมส์โชว์สุดมันส์ที่ยกศิลปินดารามาเกือบหมดวงการ รายการ "ขอรวยด้วยคน" วาไรตี้การเงินอารมณ์ดี ที่จะช่วยทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ๆ รวมถึงรายการเรียลริตี้ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง "The Star"

นอกจากนี้ยังมีรายการข่าวจากทีมงานมืออาชีพ นำโดยนารากร ติยายน ซึ่งเชื่อว่า ช่อง one จะเป็นช่องที่มีผู้ชมสูงเป็นลำดับต้น ๆ และด้วยเงินลงทุนกว่า 300 ล้านบาท (ไม่รวมต้นทุนการออกอากาศของสถานี)

ส่วน "ช่อง GMM CHANNEL" ซึ่งได้เปลี่ยนชื่อมาจาก "BiG" นั้น เป็นช่องที่รวบรวมรายการคุณภาพไว้อย่างคับคั่ง อาทิ ซีรีส์สุดฮิต "ฮอร์โมน.. วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2" ที่กลับมาสร้างกระแสความนิยมอีกครั้ง "CLUB FRIDAY THE SERIES 5 ความรักกับความลับ" ซีรีส์เรื่องราวความรักที่ถูกสร้างจากเรื่องจริงของปลายสายที่โทรเข้ามาถ่ายทอดในรายการวิทยุสุดฮิต ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมการผลิตและจะออกอากาศให้ได้ชมในอีกไม่นาน และยังมีรายการวาไรตี้สำหรับวัยรุ่นที่หลายคนคุ้นเคยทั้ง "O:IC", "Live@G, Wake Club และ Sister Day" รายการวาไรตี้บันเทิงครบทุกรสชาติอย่าง "สน.แสนแสบ" รวมถึงรายการสำหรับคอกีฬาโดยเฉพาะ อาทิ "Sky walker และ สปอร์ตลั้ลลา" โดยรายการดังกล่าวเหล่านี้เป็นทั้งรายการใหม่และรายการที่ได้รับความนิยม รวมถึงมีฐานผู้ชมที่เหนียวแน่นอยู่แล้ว ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ ช่อง GMM CHANNEL ติดตลาดได้เร็วยิ่งขึ้น______________________________
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตั้ง "บอย ถกลเกียรติ-พี่ฉอด สายทิพย์" รับมือทีวีดิจิทัลแข่งเดือด


ผู้สื่อข่าวประชาชาติธุรกิจ รายงานว่า นางสาวบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) หรือ แกรมมี่ เปิดเผยว่า ล่าสุด บริษัทได้ประกาศ แต่งตั้งนายถกลเกียรติ วีรวรรณ หรือคุณบอย นำทัพ "ช่อง one" (หมายเลข 31 หรือ หมายเลข 41 ในโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม) และนางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือคุณฉอด นำทัพช่อง "GMM CHANNEL" (หมายเลข 25 หรือ หมายเลข 35 ในโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม) เพื่อรองรับธุรกิจดิจิทัลทีวีจะแข่งขันมากขึ้น

สำหรับกลยุทธ์การวางผัง "ช่อง one" นั้น จะแบ่งออกเป็นเฟส โดยเฟสแรกเริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2557 และหลังจากนั้น 2-3 เดือน จะทยอยเติมรายการใหม่ต่อเนื่อง อาทิ "ยีนเด่น" และ "เพราะมีเธอ" 2 ซิทคอมใหม่ที่จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้ชม เกมส์โชว์ "ซุป’ตาร์ ปาร์ตี้ Celebrity Game Night" เกมส์โชว์สุดมันส์ที่ยกศิลปินดารามาเกือบหมดวงการ รายการ "ขอรวยด้วยคน" วาไรตี้การเงินอารมณ์ดี ที่จะช่วยทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ๆ รวมถึงรายการเรียลริตี้ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง "The Star"

นอกจากนี้ยังมีรายการข่าวจากทีมงานมืออาชีพ นำโดยนารากร ติยายน ซึ่งเชื่อว่า ช่อง one จะเป็นช่องที่มีผู้ชมสูงเป็นลำดับต้น ๆ และด้วยเงินลงทุนกว่า 300 ล้านบาท (ไม่รวมต้นทุนการออกอากาศของสถานี)

ส่วน "ช่อง GMM CHANNEL" ซึ่งได้เปลี่ยนชื่อมาจาก "BiG" นั้น เป็นช่องที่รวบรวมรายการคุณภาพไว้อย่างคับคั่ง อาทิ ซีรีส์สุดฮิต "ฮอร์โมน.. วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2" ที่กลับมาสร้างกระแสความนิยมอีกครั้ง "CLUB FRIDAY THE SERIES 5 ความรักกับความลับ" ซีรีส์เรื่องราวความรักที่ถูกสร้างจากเรื่องจริงของปลายสายที่โทรเข้ามาถ่ายทอดในรายการวิทยุสุดฮิต ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมการผลิตและจะออกอากาศให้ได้ชมในอีกไม่นาน และยังมีรายการวาไรตี้สำหรับวัยรุ่นที่หลายคนคุ้นเคยทั้ง "O:IC", "Live@G, Wake Club และ Sister Day" รายการวาไรตี้บันเทิงครบทุกรสชาติอย่าง "สน.แสนแสบ" รวมถึงรายการสำหรับคอกีฬาโดยเฉพาะ อาทิ "Sky walker และ สปอร์ตลั้ลลา" โดยรายการดังกล่าวเหล่านี้เป็นทั้งรายการใหม่และรายการที่ได้รับความนิยม รวมถึงมีฐานผู้ชมที่เหนียวแน่นอยู่แล้ว ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ ช่อง GMM CHANNEL ติดตลาดได้เร็วยิ่งขึ้นhttp://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1408013858

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.