Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

02 ตุลาคม 2557 SONY.กฤษณ์ เปิดตัว Xperia Z3 Series 3รุ่น ได้แก่ Xperia Z3, Xperia Z3 Compact และ Xperia Z3 Tablet Compact พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ SmartBand TALK และอุปกรณ์เสริม ภายในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2014

ประเด็นหลักนายกฤษณ์ ประพัทธศักดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดธุรกิจโมบายล์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ได้กล่าวถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติ่มว่า “Xperia Z3 series นับเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากโซนี่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเอกสิทธิ์จากโซนี่มากมาย  ผู้ใช้จะได้สัมผัสถึงประสบการณ์อีกระดับที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่น ๆ จากสุดยอดคุณสมบติ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบรับในทุกไลฟสไตล์ กล่าวได้ว่า Xperia Z3มีความโดดเด่นด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีกล้องที่ดีที่สุด เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีค่า ISO สูงถึง 12800เป็นสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวที่มี PS4 Remote Play และยังเพียบพร้อมด้วย

______________________________
โซนี่ ไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Xperia Z3 Series 3 รุ่นรวด
 โซนี่ ไทย  เดินหน้ารุกธุรกิจผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม  โซนี่โมบายล์ ล่าสุดเปิดตัว Xperia Z3 Series 3รุ่น ได้แก่ Xperia Z3, Xperia Z3 Compact และ Xperia Z3 Tablet Compact พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ SmartBand TALK และอุปกรณ์เสริมใหม่ๆ มากมาย โดยผลิตภัณฑ์ใหม่จะเริ่มทยอยวางจำหน่าย และจัดแสดงให้ผู้สนใจได้ทดสอบประสิทธิภาพภายในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2014ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5ตุลาคม   ศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และเตรียมพร้อมโปรโมทแคมเปญสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายครอบคลุมทุกสื่อภายใต้แนวคิด ‘Don’t settle for good. Demand great.’ หรือ “อย่าหยุดแค่คำว่าดี เลือกความเป็นที่สุดสไตล์คุณ” ตั้งแต่วันที่ 1ตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป
นายยูโซะ ชิบะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวว่า “โซนี่ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อีกทั้งยังเชื่อว่าลูกค้าของเราก็จะไม่หยุดที่จะแสวงหาประสบการณ์ใหม่ และความต้องการในสิ่งที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมเช่นกัน ดังนั้น โซนี่จึงมุ่งมั่นเดินหน้าท้าทายขีดจำกัดโดยจะไม่หยุดเพียงแค่การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ “ดี” แต่เราต้องมอบนวัตกรรมที่ “ยอดเยี่ยม” ให้แก่ผู้บริโภค ดังที่โซนี่ได้สร้างสรรค์ Xperia Z Series ให้เป็นสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของโซนี่ รวมถึงการเปิดตัว Xperia Z3 Series ในวันนี้ ที่โซนี่สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยกลยุทธ์ “One Sony” ที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีสุดยอดอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโซนี่ทั้งในภาคเสียง ดิจิตอลอิมเมจจิ้ง และเกม ขณะเดียวกัน โซนี่ก็ยังพร้อมประสานความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ และโอเปอเรเตอร์ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า และสร้างความเติบโตอย่างเข้มแข็งให้แก่ธุรกิจโซนี่โมบายล์ต่อไป”
นายกฤษณ์ ประพัทธศักดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดธุรกิจโมบายล์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ได้กล่าวถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติ่มว่า “Xperia Z3 series นับเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากโซนี่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเอกสิทธิ์จากโซนี่มากมาย  ผู้ใช้จะได้สัมผัสถึงประสบการณ์อีกระดับที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่น ๆ จากสุดยอดคุณสมบติ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบรับในทุกไลฟสไตล์ กล่าวได้ว่า Xperia Z3มีความโดดเด่นด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีกล้องที่ดีที่สุด เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีค่า ISO สูงถึง 12800เป็นสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวที่มี PS4 Remote Play และยังเพียบพร้อมด้วย
แอพพลิเคชั่นเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานอีกมากมาย อาทิ Multi Camera Control  ให้ผู้ใช้บันทึกภาพหลากหลายมุมด้วยอุปกรณ์ Xperia ในเวลาเดียวกันได้พร้อมกันถึง 3ตัว หรือเพิ่มเสียงให้กับภาพด้วย Sound Photo สร้างสรรค์ภาพยนตร์จากภาพถ่าย และวิดีโออัตโนมัติด้วย Movie Creator และที่สำคัญคือการเพิ่มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้นถึงสองวัน ขณะเดียวกัน โซนี่โมบายล์ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อาทิ SmartBand Talk พร้อมอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยสร้างความสนุก และอำนวยความสะดวกในการใช้งานกับ XPERIA Z3 Series ให้เลือกสรรอีกมากมาย”
พร้อมกันนี้ โซนี่ยังได้จัดเตรียมภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 และ 30 วินาที ที่มีเนื้อหาสื่อให้เห็นถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของสมาร์ทโฟน XPERIA Z3 ที่สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้คมชัดอย่างเหลือเชื่อ โดยจะเริ่มเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ รวมทั้งยังจัดเตรียมแคมเปญ และสื่อโฆษณาครอบคลุมทั้งสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ ออนไลน์ โซเชียลมีเดีย รงมถึงสื่อนอกบ้านในพื้นที่สำคัญ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลักที่หลากหลาย ด้วยแคมเปญที่สอดคล้องกันทั่วโลกภายใต้แนวคิด ‘Don’t settle for good. Demand great.’ หรือ “ อย่าหยุดแค่คำว่าดี เลือกความเป็นที่สุดสไตล์คุณ


http://www.thanonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=248742:---xperia-z3-series-3-&catid=176:2009-06-25-09-26-02&Itemid=524#.VC0h3b5Aeuw

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.