Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

06 มกราคม 2558 กสทช. พร้อมจัดงานวันเด็ก “วันแสนสุขของหนูๆปีที่ 3 ตอน เมืองสดใสไร้ขยะอิเลคทรอนิกส์” ในวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 ณ สำนักงาน กสทช. ถนนพหลโยธิน ซอย 8 (ซอยสายลม) ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึงเวลา 16.00 น.

ประเด็นหลัก


หลังจากที่ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ได้เปิดประสบการณ์ความสนุกในวันเด็กมาแล้วถึงสองปี
ติดกัน และได้รับการตอบรับจากเด็กๆ และครอบครัวอย่างล้นหลาม ในปีนี้ กสทช. พร้อมแล้วสำหรับการเปิดประสบการณ์ความสนุกอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในงาน กสทช. “วันแสนสุขของหนูๆปีที่ 3 ตอน เมืองสดใสไร้ขยะอิเลคทรอนิกส์” ในวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558  ณ สำนักงาน กสทช. ถนนพหลโยธิน ซอย 8 (ซอยสายลม) ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึงเวลา 16.00 น._____________________________________________________กสทช.จัดงานวันเด็กกระตุ้นลดขยะอิเลคทรอนิกส์หลังจากที่ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ได้เปิดประสบการณ์ความสนุกในวันเด็กมาแล้วถึงสองปี
ติดกัน และได้รับการตอบรับจากเด็กๆ และครอบครัวอย่างล้นหลาม ในปีนี้ กสทช. พร้อมแล้วสำหรับการเปิดประสบการณ์ความสนุกอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในงาน กสทช. “วันแสนสุขของหนูๆปีที่ 3 ตอน เมืองสดใสไร้ขยะอิเลคทรอนิกส์” ในวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558  ณ สำนักงาน กสทช. ถนนพหลโยธิน ซอย 8 (ซอยสายลม) ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึงเวลา 16.00 น.

            นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (เลขาธิการ กสทช.) กล่าวว่า สำนักงาน กสทช. ในฐานะหน่วยงานของรัฐ เป็นหน่วยงานหลักที่มีหน้าที่ในการบริหารคลื่นความถี่ และกำกับการประกอบกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประเทศชาติและประชาชน ซึ่งเราพร้อมจะร่วมสร้างอนาคตที่ดีให้กับเด็กไทยที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของชาติในอนาคต ดังนั้นในการจัดกิจกรรมวันเด็กของสำนักงาน กสทช. จึงมีแนวคิดจัดกิจกรรมในเชิงสร้างสรรค์   ที่จะทำให้เด็กๆ ได้รับประโยชน์และได้เรียนรู้ ขณะเดียวกันก็ได้รับความสนุกอย่างเต็มที่ในงานนี้ด้วย

              สำหรับกิจกรรมภายในงาน เด็กๆจะได้มีเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการจัดการ และป้องกันขยะอิเลคทรอนิกส์ ผ่านนิทรรศการและเกมส์สนุกๆ พร้อมทั้งยังเปิดโอกาสให้น้องๆ หนูๆ ได้สัมผัสกับอาชีพในฝันในวงการโทรทัศน์ ด้วยการทดลองเป็นผู้ประกาศตัวน้อย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแสดงบนเวทีที่สนุกสนาน เช่น การประกวดเต้น Cover dance  ตื่นตาตื่นใจ  การแสดงเล่านิทานหุ่นมือ และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์กิจกรรมความสนุกแบบจัดเต็มมากกว่าเดิม บนพื้นที่สำนักงาน กสทช. คือ สระลูกบอลน้ำ (Water ball) บ้านลมมหาสนุกขนาดใหญ่ เรือปั่นมือมหาสนุก (Water Boat) วัวกระทิง แต่งหน้าคัพเค้ก เพนท์หน้าแฟนซี สนุกสนานกับเกมส์เอ็กบ๊อกซ์ และดูภาพยนตร์การ์ตูนสนุกๆ ยอดฮิตสำหรับคุณหนู พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน ทั้ง เครื่องเล่นเกมส์ Playstation 3 , สมาร์ทโฟน, และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย


http://www.thanonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=260353:2015-01-05-07-47-36&catid=176:2009-06-25-09-26-02&Itemid=524#.VKp-ycZAeuw

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.