Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

17 กรกฎาคม 2558 SONY ทีวี 4K มีขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 43 นิ้ว ไปจนถึงรุ่นเรือธงขนาด 75 นิ้ว ในซีรี่ส์ X9400C ซึ่งเป็น BRAVIA Android TV ระดับ 4K รุ่นแรกที่มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับไฮเรสออดิโอ รวมถึงรุ่น Ultra Slim Design

ประเด็นหลักพร้อมกันนี้โซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับทีวี 4K ซึ่งคาดว่าในปีนี้ ตลาดจะเติบโตขึ้นจากในปีที่แล้วถึงเกือบ 3 เท่า โซนี่จึงได้เพิ่มความหลากหลายของรุ่นและขนาด โดยมีขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 43 นิ้ว ไปจนถึงรุ่นเรือธงขนาด 75 นิ้ว ในซีรี่ส์ X9400C ซึ่งเป็น BRAVIA Android TV ระดับ 4K รุ่นแรกที่มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับไฮเรสออดิโอ รวมถึงรุ่น Ultra Slim Design ในซีรี่ส์ X9000C ที่สุดโดดเด่นด้วยดีไซน์ และมีความบางที่สุดในโลกเพียง 4.9 มิลลิเมตรเท่านั้น

____________________________________

"โซนี่" รุกตลาดทีวีเมืองรอบใหม่ ส่ง "บราเวีย" Android TV เขย่าตลาด


นายยูโซะ ชิบะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวถึงทิศทางธุรกิจจากนี้ ว่าได้เปิดตัวไลน์อัพทีวีบราเวียรุ่นใหม่ 17 รุ่น บุกตลาด ชูจุดขาย BRAVIA Android TV กว่า 10 รุ่น เป็นหัวหอกนำทัพ พร้อมเดินหน้าปฏิวัติวงการตลาดทีวีอีกครั้ง ด้วยการมอบประสบการณ์บันเทิงสุดพิเศษถึงในบ้าน พร้อมเจาะใจผู้บริโภคด้วยไลฟ์สไตล์ความบันเทิงที่มีสีสัน และกระตุ้นตลาดทีวีให้คึกคักยิ่งขึ้น โดยทีวีบราเวียรุ่นใหม่ของโซนี่จะเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

"โซนี่มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจทีวีของโซนี่ให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยการพัฒนาทีวีในกลุ่มทีวี 4K ให้มีคุณภาพสูงขึ้นทั้งภาพ และเสียง รวมทั้งพัฒนารูปแบบการใช้งานที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันโดยเฉพาะการใช้งานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก อาทิ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม"ทั้งนี้ บราเวีย แอนดรอยด์ ทีวี จำนวนกว่า 10 รุ่น ที่พัฒนาขึ้นด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Android Version 5.0 (Lollipop สามารถรองรับการใช้งานแอปพลิเคชั่นสำหรับทีวีได้อย่างแท้จริง พร้อมขยายความบันเทิงอันหลากหลายจากบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเลตไปสู่หน้าจอทีวีขนาดใหญ่ สอดคล้องกับข้อมูลวิจัยพฤติกรรมผู้ใช้สมาร์ทโฟนในปัจจุบัน พบว่าสัดส่วนจำนวนผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนไปพร้อมกับรับชมทีวีไปด้วยนั้นมีจำนวนมากกว่า 50% ขณะเดียวกันสัดส่วนผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนแบบแอนดรอยด์ทั่วโลกก็มีมากกว่า 80%

พร้อมกันนี้โซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับทีวี 4K ซึ่งคาดว่าในปีนี้ ตลาดจะเติบโตขึ้นจากในปีที่แล้วถึงเกือบ 3 เท่า โซนี่จึงได้เพิ่มความหลากหลายของรุ่นและขนาด โดยมีขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 43 นิ้ว ไปจนถึงรุ่นเรือธงขนาด 75 นิ้ว ในซีรี่ส์ X9400C ซึ่งเป็น BRAVIA Android TV ระดับ 4K รุ่นแรกที่มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับไฮเรสออดิโอ รวมถึงรุ่น Ultra Slim Design ในซีรี่ส์ X9000C ที่สุดโดดเด่นด้วยดีไซน์ และมีความบางที่สุดในโลกเพียง 4.9 มิลลิเมตรเท่านั้น

http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1434012989

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.