Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

17 กรกฎาคม 2558 TRUE จับมือ มิสทีน ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิโทรฟรีเบอร์มิสทิน คอลเซ็นเตอร์ 02-119-1777 และ 02-118-5111 ฟรีตลอดอายุการใช้งานซิม สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายทรูมูฟ เอช 100 บาท/เดือน นานสูงสุด 12 เดือน

ประเด็นหลัก


โครงการ TRUE BEAUTY จะเริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป พร้อมเปิดโอกาสให้สาวมิสทินปัจจุบันและรายใหม่ได้รับสิทธิประโยชน์นี้ โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิโทรฟรีเบอร์มิสทิน คอลเซ็นเตอร์ 02-119-1777 และ 02-118-5111 ฟรีตลอดอายุการใช้งานซิม สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายทรูมูฟ เอช 100 บาท/เดือน นานสูงสุด 12 เดือน อีกทั้งรับโบนัสค่าโทรในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ตามมูลค่าการเติมเงิน และได้รับสิทธิ์เล่นแอพพลิเคชั่นไลน์ และเฟซบุ๊ค ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน 3G/EDGE/GPRS


____________________________________

มิสทีนจับมือทรูมูฟให้สาวมิสทีน 1 ล้านคนโทร-เล่นเน็ตฟรี


มิสทิน จับมือทรูมูฟ เอช สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการธุรกิจความงามและเทคโนโลยีการสื่อสาร ภายใต้โครงการ TRUE BEAUTY โดยสองยักษ์ใหญ่จากสองวงการธุรกิจชั้นแนวหน้าของประเทศไทย จะมอบสิทธิพิเศษแก่สาวมิสทินกว่า 1 ล้านคนทั่วประเทศในการโทรฟรีในเครือข่ายทรูมูฟ เอช พร้อมเล่นแอพพลิเคชั่นไลน์ และเฟซบุ๊ค ฟรีอย่างต่อเนื่อง โดยหวังเจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์รักความงาม มีความมั่นใจในตัวเอง ชื่นชอบความสะดวกรวดเร็ว และเทคโนโลยีสื่อสารล้ำสมัย

นายดนัย ดีโรจนวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางระบบขายตรงมิสทิน กล่าวถึงภาพรวมของความร่วมมือกับทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่ายด้านการสื่อสารของประเทศไทยในครั้งนี้ว่า "บริษัทเล็งเห็นโอกาสในการเจาะกลุ่มตลาดของผู้บริโภครุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์อยู่กับเทคโนโลยีด้านการสื่อสารตลอดเวลา จึงเห็นโอกาสในการสร้างตลาดกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยมุ่งเน้นกลุ่มสุภาพสตรีที่รักความสวย ความงาม พร้อมกับมีหัวใจรักในด้านเทคโนโลยี จึงได้ร่วมมือกับ ทรูมูฟ เอชในการมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกที่ยังคงสภาพการเป็นสาวมิสทินกว่า 1 ล้านคนทั่วประเทศ และผู้ที่สนใจจะสมัครเป็นสาวมิสทินใหม่ ซึ่งการเปิดตลาดในครั้งนี้จะทำให้สัดส่วนของสาวมิสทินเป็นคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น"

นายทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์ ผู้อำนวยการบริหารด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจและบริการระหว่างประเทศ กล่าวว่าความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างมิสทินและทรูมูฟ เอช ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ทั้งสองแบรนด์ชั้นนำของไทยจะร่วมสร้างปรากฏการณ์ให้กับธุรกิจเครื่องสำอางด้วยการนำเทคโนโลยีสื่อสารอันล้ำสมัยภายใต้เครือข่ายทรูมูฟ เอช เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพและสร้างความสำเร็จให้กับเครือข่ายเครื่องสำอางขายตรงอันดับหนึ่งของมิสทิน โดยกลุ่มทรูจะให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งในระบบ 3G และ 4G อันทรงประสิทธิภาพของเราให้กับสาวมิสทินกว่า 1 ล้านคนทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นการขยายฐานลูกค้าในระบบเติมเงินครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่ง และทั้งสองฝ่ายยังมีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์โครงการความร่วมมือทางธุรกิจอื่น ๆ เพิ่มเติมในอนาคตต่อไป

โครงการ TRUE BEAUTY จะเริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป พร้อมเปิดโอกาสให้สาวมิสทินปัจจุบันและรายใหม่ได้รับสิทธิประโยชน์นี้ โดยผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิโทรฟรีเบอร์มิสทิน คอลเซ็นเตอร์ 02-119-1777 และ 02-118-5111 ฟรีตลอดอายุการใช้งานซิม สิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายทรูมูฟ เอช 100 บาท/เดือน นานสูงสุด 12 เดือน อีกทั้งรับโบนัสค่าโทรในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ตามมูลค่าการเติมเงิน และได้รับสิทธิ์เล่นแอพพลิเคชั่นไลน์ และเฟซบุ๊ค ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน 3G/EDGE/GPRShttp://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1436260807

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.