Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

03 กันยายน 2558 True4U Digital TV อัดงบ 600 ล้าน ปรับผังรายการใหม่ เราตั้งใจนำเสนอสุดยอดคอนเทนต์คุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟผู้ชมถึงหน้าจอ โดยจัดโปรแกรมภาพยนตร์ดังจากทุกค่ายและซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากทั้งฝั่งเอเชียและฮอลลีวู้ด

ประเด็นหลักทรูโฟร์ยูอัดงบ 600 ล้าน ปรับผังรายการใหม่ ผนึกพันธมิตรเสิร์ฟเมนูหนังดัง ซีรีส์เด่น เกมโชว์ฮิตท้าชนด้วย 4 ช่วงเวลาทอง ชูผู้นำ Interactive TV หวังสิ้นปีคนดูเพิ่ม 30 เปอร์เซ็นต์นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดรวมทีวีดิจิตอลมีมูลค่า 12,000 ล้านบาท โดยช่องทรูโฟร์ยู (True4U) มีส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 15% วางตำแหน่งเป็นช่องที่เน้นกีฬาและความบันเทิง ซึ่งในปีนี้ได้ใช้งบลงทุนทั้งหมด 2,000 ล้านบาท โดยปีนี้ต่อเนื่องไปถึง 2559 เราตั้งใจนำเสนอสุดยอดคอนเทนต์คุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟผู้ชมถึงหน้าจอ โดยจัดโปรแกรมภาพยนตร์ดังจากทุกค่ายและซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากทั้งฝั่งเอเชียและฮอลลีวู้ด ผลงานของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังและสตูดิโอทั่วโลกมาให้ชมกันเต็มอิ่ม โดยทุ่มงบไปกว่า 600 ล้านบาท___________________________________ทรูโฟร์ยูปรับผังชูบันเทิงกีฬาทรูโฟร์ยูอัดงบ 600 ล้าน ปรับผังรายการใหม่ ผนึกพันธมิตรเสิร์ฟเมนูหนังดัง ซีรีส์เด่น เกมโชว์ฮิตท้าชนด้วย 4 ช่วงเวลาทอง ชูผู้นำ Interactive TV หวังสิ้นปีคนดูเพิ่ม 30 เปอร์เซ็นต์

นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดรวมทีวีดิจิตอลมีมูลค่า 12,000 ล้านบาท โดยช่องทรูโฟร์ยู (True4U) มีส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 15% วางตำแหน่งเป็นช่องที่เน้นกีฬาและความบันเทิง ซึ่งในปีนี้ได้ใช้งบลงทุนทั้งหมด 2,000 ล้านบาท โดยปีนี้ต่อเนื่องไปถึง 2559 เราตั้งใจนำเสนอสุดยอดคอนเทนต์คุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟผู้ชมถึงหน้าจอ โดยจัดโปรแกรมภาพยนตร์ดังจากทุกค่ายและซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากทั้งฝั่งเอเชียและฮอลลีวู้ด ผลงานของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังและสตูดิโอทั่วโลกมาให้ชมกันเต็มอิ่ม โดยทุ่มงบไปกว่า 600 ล้านบาท

สำหรับไฮไลต์การปรับเปลี่ยนผังรายการ ทางด้านรายการบันเทิงมุ่งเน้นในเรื่องของภาพยนตร์ “ทรูโฟร์ยูที่สุดของมูฟวี่ ดูฟรีที่นี่ทุกวัน” โดยมีการคัดหนังดังระดับโลก และซีรีส์ดังของเอเชีย ทั้งจากจีน เกาหลี นำมาออกฉาย ขณะที่ในส่วนรายการเกมโชว์ ปีนี้ทรูโฟร์ยูได้ซื้อลิขสิทธิ์เกมโชว์ชื่อดังจากอเมริกามาผลิตในเวอร์ชั่นไทย ภายใต้ชื่อ The Price is Right Thailand ราคาพารวย เกมโชว์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านร่วมสนุกทายราคาสินค้า ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย ส่วนแฟนกีฬา ทางช่องก็มีการถ่ายทอดสดมวยแห่งประวัติศาสตร์ "แอนเดร แบร์โต้ - ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" ในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 58 และยังมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลที่เข้มขันและถูกคอคนไทย ไม่ว่าจะเป็นโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก, โตโยต้า ลีกคัพ และช้าง เอฟเอคัพ

“ในปี 2015 นี้ ทรูโฟร์ยูตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 1,000 ล้านบาท ในส่วนของยอดผู้ชม ที่ผ่านมาเรามีจำนวนผู้ชมเพิ่มมากขึ้นจากรายการยอดนิยม จากการถ่ายทอดกีฬา โดยเฉพาะ Thai Premiere League ซึ่งครึ่งหลังของปี 2015 นี้ เรายังมีรายการยอดนิยมอีกมากมายที่จะนำเสนอ จึงทำให้มั่นใจว่าทรูโฟร์ยูจะมีจำนวนผู้ชมเพิ่มมากขึ้นตามลำดับอย่างแน่นอน” นางเนตรชนกกล่าวทิ้งท้าย.


http://www.thaipost.net/?q=ทรูโฟร์ยูปรับผังชูบันเทิงกีฬา

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.