Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

19 เมษายน 2556 Blackberry Z10 พร้อมขายแล้ว!!! 24 เมษายนนี้ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน (พร้อมทั้ง 3 ค่าย) พร้อมชาร์จแบตสำรอง Power Bank

ประเด็นหลัก


เพื่อฉลองการวางจำหน่ายวันแรกของแบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน แบล็คเบอร์รี่ จับมือพันธมิตรผู้ให้บริการเครือข่ายเอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟ รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายเจย์มาร์ท ทีจีโฟน และพีเอ็มเทเลคอม ขอเชิญชวนผู้บริโภคแวะมาร่วมสัมผัสประสบการณ์แบล็คเบอร์รี่ Z10 ได้ที่บริเวณ Z10 Activation Zone ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน วันพุธที่ 24 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.15 น. ถึงเวลา 16.30 น. พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมและเกมส์ลุ้นรับของรางวัลอีกจำนวนมาก

 สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟนภายในงาน รับฟรี แฟลชไดรฟ์ Z10 และที่ชาร์จแบตสำรอง Power Bank นอกจากนี้ ลูกค้ายังมีโอกาสได้เลือกซื้อสินค้าแบล็คเบอร์รี่หลากหลายรุ่น ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษแบบสุดคุ้มจากทางแบล็คเบอร์รี่ และพันธมิตรที่มาร่วมออกงาน


_____________________________________________
แบล็กเบอร์รี่ยืนยัน 'Z10' พร้อมขายในไทย 24 เม.ย.


แบล็กเบอร์รี่ ประกาศการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ 'แบล็กเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน' พร้อมกันกับโอเปอเรเตอร์ทุกค่าย ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 24 เม.ย.พร้อมอัดโปรโมชั่นจุใจ ฉลองการกลับมา บนยอดระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 10...

แบล็กเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมสุดยอดระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 10 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรมของแบล็กเบอร์รี่แพลตฟอร์ม ที่จะมาเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานบีบีด้วย Blackberry Flow ที่เป็นการเชื่อมต่อฟีเจอร์และแอพพลิเคชั่นต่างๆ อย่างไหลลื่นไร้รอยต่อ ช่วยให้การทำงานบนแบล็กเบอร์รี่ 10 เป็นไปอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ และ Blackburry Hub ที่เป็นศูนย์กลางที่จัดเก็บข้อมูลสื่อสารที่สำคัญของผู้ใช้ไว้ที่จุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นอีเมล์ส่วนตัวหรืออีเมล์องค์กร ข้อความ BBM การอัพเดตหรือข้อความแจ้งเตือนทางโซเชียลมีเดียต่างๆ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น พีค” (Peek) ซึ่งผู้ใช้สามารถดูแบล็กเบอร์รี่ฮับ ได้เสมอไม่ว่าจะกำลังเปิดใช้งานฟีเจอร์ใดก็ตามไว้ที่หน้าจอ ด้วยการปัด (swipe) เพื่อเปลี่ยนไปยังข้อความ หรือบทสนทนาที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย


จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2556 ที่แบล็กเบอร์รี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ เซ็นเตอร์ (BlackBerry Experience Center) ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ และพบกิจกรรมพิเศษฉลองการวางจำหน่ายวันแรก ที่ Z10 Activation Zone ชั้น 1 สยามพารากอน เพื่อฉลองการวางจำหน่ายวันแรกของแบล็กเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน แบล็กเบอร์รี่ จับมือพันธมิตรผู้ให้บริการเครือข่ายเอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟ รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายเจย์มาร์ท ทีจีโฟน และพีเอ็มเทเลคอม ขอเชิญชวนผู้บริโภคแวะมาร่วมสัมผัสประสบการณ์แบล็กเบอร์รี่ Z10 ได้ที่บริเวณ Z10 Activation Zone ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน วันพุธที่ 24 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.15 น. ถึงเวลา 16.30 น. พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมและเกม ลุ้นรับของรางวัลอีกจำนวนมาก

สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบล็กเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน ภายในงานเปิดตัว จะได้รับฟรี แฟลชไดรฟ์ Z10 และที่ชาร์จแบตสำรอง Power Bank นอกจากนี้ ลูกค้ายังมีโอกาสได้เลือกซื้อสินค้าแบล็กเบอร์รี่หลากหลายรุ่นที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษแบบสุดคุ้มจากทางแบล็กเบอร์รี่ และพันธมิตรที่มาร่วมออกงาน พร้อมกันนี้ แบล็กเบอร์รี่ จับมือ เกมลอฟท์ (Gameloft) ผู้นำด้านดิจิตอลและโซเชียลเกม แจกฟรีเกมบนมือถือ N.O.V.A. 3 และ Asphalt 7: Heat มูลค่าสูงสุดกว่า 350 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบล็กเบอร์รี่ Z10 ซึ่งจะสามารถดาวน์โหลดได้ทาง BlackBerry World ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน จนถึง 30 พฤษภาคม 2556.

โดย: ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์

_________________________________________________
แบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน วางจำหน่ายในไทย 24 เมษายนนี้

แบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมสุดยอดระบบปฏิบัติการแบล็คเบอร์รี่ 10 – ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรมของแบล็คเบอร์รี่แพลตฟอร์ม จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2556 ที่แบล็คเบอร์รี่

เอ็กซ์พีเรียนซ์ เซ็นเตอร์ (BlackBerry Experience Center) ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ รวมทั้งผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายเอไอเอส ดีแทค ทรูมูฟ และพันธมิตรร้านค้าปลีกทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูที่ http://th.blackberry.com/  

 พบกิจกรรมพิเศษฉลองการวางจำหน่ายวันแรก ที่  Z10 Activation Zone ชั้น 1 สยามพารากอน

เพื่อฉลองการวางจำหน่ายวันแรกของแบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน แบล็คเบอร์รี่ จับมือพันธมิตรผู้ให้บริการเครือข่ายเอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟ รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายเจย์มาร์ท ทีจีโฟน และพีเอ็มเทเลคอม ขอเชิญชวนผู้บริโภคแวะมาร่วมสัมผัสประสบการณ์แบล็คเบอร์รี่ Z10 ได้ที่บริเวณ Z10 Activation Zone ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน วันพุธที่ 24 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.15 น. ถึงเวลา 16.30 น. พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมและเกมส์ลุ้นรับของรางวัลอีกจำนวนมาก

 สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟนภายในงาน รับฟรี แฟลชไดรฟ์ Z10 และที่ชาร์จแบตสำรอง Power Bank นอกจากนี้ ลูกค้ายังมีโอกาสได้เลือกซื้อสินค้าแบล็คเบอร์รี่หลากหลายรุ่น ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษแบบสุดคุ้มจากทางแบล็คเบอร์รี่ และพันธมิตรที่มาร่วมออกงาน

พร้อมกันนี้ แบล็คเบอร์รี่ จับมือ เกมส์ลอฟท์ (Gameloft) ผู้นำด้านดิจิตอลและโซเชี่ยลเกมส์ แจกฟรีเกมส์บนมือถือ N.O.V.A. 3 และ Asphalt 7: Heat มูลค่าสูงสุดกว่า 350 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบล็คเบอร์รี่ Z10 ซึ่งจะสามารถดาวน์โหลดได้ทาง BlackBerry® World™ ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน จนถึง 30 พฤษภาคม 2556


http://www.thanonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=179485:-z10-24-&catid=176:2009-06-25-09-26-02&Itemid=524

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.