Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

27 พฤษภาคม 2556 ลดจริง!! Best Buyยักษ์ใหญ่ค้าปลีกของสหรัฐฯลดiPhone 5 ลง 50 ดอลลาร์ (ส่งสัญญาณเป็นรุ่นเก่า) // ลือแบบลุ้น iPhone รุ่นต่อไปราคาเพียง 4,900 บาทประเด็นหลัก


 iPhone ราคาถูก จะมีหลายสีให้เลือก ... เป็นเรื่องฮือฮามาได้สักระยะหนึ่งแล้วสำหรับ iPhone low cost หรือ iPhone ราคาถูก ที่สื่อชื่อดังช่องน้อยสีได้ให้ข้อมูลเกี่ยวรุ่นดังกล่าวที่จะมีราคาเพียง 4,900 บาทเท่านั้น จากข้อมูลดังกล่าวทำให้ผูัใช้โทรศัพท์มือถือในบ้านเราให้ความสนใจและติดตามลุ้นกันว่าในเดือนมิถุนายนนี้ iPhone ราคาถูก จะออกมาวางขายจริงหรือไม่ ?


รายงานล่าสุดจากบล็อค Macotakara สื่อจากประเทศญี่ปุ่นออกมาระบุว่า iPhone low cost หรือ iPhone ราคาถูก อาจจะมีให้เลือกหลายสี แต่จะไม่มีสีดำหรือสีขาว เพราะต้องการให้เป็นมาตรฐานเฉพาะ iPhone รุ่นเรือธงเท่านั้น ในจำนวนสีที่  Macotakara กล่าวมานั้นประกอบไปด้วย สีขาว , สีเทา ,สีส้มทอง และสีน้ำเงิน ขณะเดียวกันก็มีแหล่งข่าวอีกรายหนึ่งระบุว่า iPhone ราคาถูกจะมี 5 สีได้แก่ สีขาว , สีชมพู , สีเขียว , สีน้ำเงิน และสีเหลืองส้ม ซึ่งก็ยังไม่สามารถคอนเฟิร์มได้ 100% นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า iPhone ราคาถูก จะเริ่มต้นการผลิตในเดือนกรกฎาคม ในจำนวนเริ่มแรก 1,000 หน่วย ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน
Best Buyยักษ์ใหญ่ค้าปลีกของสหรัฐฯ เริ่มประกาศลดราคา iPhone 5 ลง 50 ดอลลาร์ โดยมีผลตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม ซึ่งตามปกติแล้วตามนโยบายของ Apple นั้น จะไม่มีการลดราคา iPhoneจนกว่ามันจะกลายเป็นรุ่นเก่า

______________________________________


iPhone ราคาถูก จะมีหลายสีให้เลือก
โดย chutchawal


 iPhone ราคาถูก จะมีหลายสีให้เลือก ... เป็นเรื่องฮือฮามาได้สักระยะหนึ่งแล้วสำหรับ iPhone low cost หรือ iPhone ราคาถูก ที่สื่อชื่อดังช่องน้อยสีได้ให้ข้อมูลเกี่ยวรุ่นดังกล่าวที่จะมีราคาเพียง 4,900 บาทเท่านั้น จากข้อมูลดังกล่าวทำให้ผูัใช้โทรศัพท์มือถือในบ้านเราให้ความสนใจและติดตามลุ้นกันว่าในเดือนมิถุนายนนี้ iPhone ราคาถูก จะออกมาวางขายจริงหรือไม่ ?


รายงานล่าสุดจากบล็อค Macotakara สื่อจากประเทศญี่ปุ่นออกมาระบุว่า iPhone low cost หรือ iPhone ราคาถูก อาจจะมีให้เลือกหลายสี แต่จะไม่มีสีดำหรือสีขาว เพราะต้องการให้เป็นมาตรฐานเฉพาะ iPhone รุ่นเรือธงเท่านั้น ในจำนวนสีที่  Macotakara กล่าวมานั้นประกอบไปด้วย สีขาว , สีเทา ,สีส้มทอง และสีน้ำเงิน ขณะเดียวกันก็มีแหล่งข่าวอีกรายหนึ่งระบุว่า iPhone ราคาถูกจะมี 5 สีได้แก่ สีขาว , สีชมพู , สีเขียว , สีน้ำเงิน และสีเหลืองส้ม ซึ่งก็ยังไม่สามารถคอนเฟิร์มได้ 100% นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า iPhone ราคาถูก จะเริ่มต้นการผลิตในเดือนกรกฎาคม ในจำนวนเริ่มแรก 1,000 หน่วย ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนซึ่งสาเหตุที่เริ่มผลิตแค่ 1,000 หน่วย อันเนื่องมาจาก Apple ต้องการทดสอบความต้องการของตลาดสมาร์ทโฟนว่า เมื่อถึงเวลาที่ iPhone ราคาถูกวางขายจริงแล้วจะมีกระแสการตอบรับเป็นอย่างไร

ส่วนวัสดุที่จะนำมาใช้สำหรับ iPhone ราคาถูก น่าจะเป็นพลาสติกชนิดโพลีคาร์บอเนตที่จะช่วยให้การผลิตเป็นไปอย่างรวดเร็ว และจะทำให้ประหยัดต้นทุนจนสามารถวางขายในราคา 10,000 บาทได้

http://www.arip.co.th/news.php?id=416789

_________________________________________________________________________

iPhone 5S ใกล้คลอด? เบสต์บายลดราคา iPhone 5 ลง 50 ดอลล์การลดราคา iPhone 5 นี้มีโอกาสที่จะเกี่ยวและไม่เกี่ยวข้องกับการเปิดตัว iPhone 5S

       เพราะกฎข้อแรกของไอโฟน (iPhone) คือห้ามลดราคาขาย และกฎข้อที่ 2 คือหากไอโฟนลดราคาเมื่อใด ไอโฟนรุ่นนั้นคือรุ่นเก่าซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ขณะที่กฎข้อ 3 คือ เมื่อใดก็ตามที่ไอโฟนในปีที่เปิดตัวเริ่มลดราคา แปลว่าไอโฟนรุ่นใหม่กำลังเริ่มเปิดตลาดแล้ว!
   
       สำนักข่าว venturebeat.com รายงานว่า ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกของสหรัฐฯ อย่างเบสต์บาย (Best Buy) ประกาศลดราคาไอโฟนรุ่นล่าสุด iPhone 5 ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม นอกจากไอโฟน 5 ข้อมูลจากสำนัก AllThingsD ระบุอีกว่าเบสต์บายจะลดราคา iPhone 4S และ 4 ด้วยในระยะเวลา 4 สัปดาห์ พร้อมด้วยสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ (Android) รุ่นกลางเก่ากลางใหม่จากซัมซุง (Samsung) และเอชทีซี (HTC) ซึ่งยังไม่มี Samsung Galaxy S4 ที่เพิ่งเปิดตัวไปแน่นอน
   
       อย่างไรก็ตาม การลดราคา iPhone 5 นี้มีโอกาสที่จะไม่เกี่ยวข้องกับการเปิดตัว iPhone 5S เช่นกัน เนื่องจากขณะนี้ไอโฟนถูกจำหน่ายในราคาย่อมเยากว่าบนตลาดที่มีการแข่งขันสูงอย่างอินเดีย ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ว่าผู้ค้าปลีกในสหรัฐฯ อาจเดินตามแผนแข่งขันด้านราคาในลักษณะเดียวกัน
   
       รายงานล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับ iPhone 5S หรือไอโฟนรุ่นถัดไปของแอปเปิล คือข่าวลือว่าแอปเปิลพร้อมผลิตไอโฟนรุ่นใหม่แบบเต็มตัวในเดือนมิถุนายนนี้ บางรายงานระบุว่าไอโฟนใหม่จะเริ่มวางตลาดได้ในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งหากข่าวลือนี้เป็นความจริง ชาวแอปเปิลจะต้องนับวันรอไปอีก 3 เดือน
   
       จุดนี้ นักวิเคราะห์ ไบรอัน ไวต์ (Brian White) แห่งบริษัทวิจัย Topeka Capital Markets ประเมินว่า แอปเปิลจะจัดงานเปิดตัว iPhone 5S ในเดือนมิถุนายนพร้อมกับประกาศวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม เช่นเดียวกับไอโฟนรุ่นเล็กราคาประหยัดที่ถูกเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า iPhone Mini คาดว่าจะถูกเปิดตัวพร้อมสีสันสดใสในเดือนมิถุนายนเช่นกัน

http://www.manager.co.th/CBiZReview/ViewNews.aspx?NewsID=9560000062804

______________________________________


iPhone 5Sมาแน่ ร้านค้าเริ่มลดราคา iPhone 5 แล้วBest Buyยักษ์ใหญ่ค้าปลีกของสหรัฐฯ เริ่มประกาศลดราคา iPhone 5 ลง 50 ดอลลาร์ โดยมีผลตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม ซึ่งตามปกติแล้วตามนโยบายของ Apple นั้น จะไม่มีการลดราคา iPhoneจนกว่ามันจะกลายเป็นรุ่นเก่าฉะนั้นถ้ายึดตามนี้ก็แสดงว่า iPhone รุ่นใหม่หรือที่คาดการณ์กันว่าน่าจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone5S น่าจะใกล้วางจำหน่ายเร็วๆ นี้

ที่มา-MacRumors
http://www.i3.in.th/content/view/7454

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.