Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

10 มกราคม 2557 GMMz บุกตลาดบอกรับสมาชิกอีกครั้ง!! ตอกย้ำให้เห็นถึงความคุ้มค่าของการใช้บริการเติมช่อง “เริ่มต้นเฉลี่ยขั้นต่ำเพียง 5 บาทต่อวัน” กับกลยุทธ์ “MAGIC OF NUMBERS”


ประเด็นหลัก


เพื่อเป็นการต่อยอดกลยุทธ์ “Magic of Numbers” กับความคุ้มค่าในการใช้บริการเติมช่องของคนฉลาดเลือกจากกล่อง GMMZ ในแคมเปญ “5 บาท” ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกเพศทุกวัย ทาง Z PAY TV (แซท เพย์ทีวี) ได้เลือกใช้กลยุทธ์ของ BRAND TRENDSETTER (แบรนด์ เทรนด์เซตเตอร์) คือ การเลือกผู้นำทางความคิดที่ได้รับการตอบรับเป็นที่รู้จักอย่างดีในทุกกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าของ Z PAY TV โดย BRAND TRENDSETTER คนแรกของ Z PAY TV ได้แก่ “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม คนรุ่นใหม่ที่เป็นผู้ที่สามารถเชื่อมโยงเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว และเป็นกูรูด้านบันเทิง ดนตรี กิจกรรม ผู้นำทางความคิดในความบันเทิงอันดับต้นๆของประเทศ ผู้ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “BIG MOUNTAIN” (บิ๊ก เม้าท์เท่นท์) ให้เป็นกระแสมาแล้วทั่วประเทศ มาเป็นตัวแทนในการสร้าง TREND การคัดสรร เลือกสรร คอนเท้นท์ที่เหมาะกับตัวเอง และตอกย้ำให้เห็นถึงความคุ้มค่าของการใช้บริการเติมช่อง “เริ่มต้นเฉลี่ยขั้นต่ำเพียง 5 บาทต่อวัน” กับกลยุทธ์ “MAGIC OF NUMBERS”

______________________________________
Z PAY TV รุกกลยุทธ์ BRAND TRENDSETTERaltเพื่อเป็นการต่อยอดกลยุทธ์ “Magic of Numbers” กับความคุ้มค่าในการใช้บริการเติมช่องของคนฉลาดเลือกจากกล่อง GMMZ ในแคมเปญ “5 บาท” ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกเพศทุกวัย ทาง Z PAY TV (แซท เพย์ทีวี) ได้เลือกใช้กลยุทธ์ของ BRAND TRENDSETTER (แบรนด์ เทรนด์เซตเตอร์) คือ การเลือกผู้นำทางความคิดที่ได้รับการตอบรับเป็นที่รู้จักอย่างดีในทุกกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าของ Z PAY TV โดย BRAND TRENDSETTER คนแรกของ Z PAY TV ได้แก่ “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม คนรุ่นใหม่ที่เป็นผู้ที่สามารถเชื่อมโยงเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว และเป็นกูรูด้านบันเทิง ดนตรี กิจกรรม ผู้นำทางความคิดในความบันเทิงอันดับต้นๆของประเทศ ผู้ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “BIG MOUNTAIN” (บิ๊ก เม้าท์เท่นท์) ให้เป็นกระแสมาแล้วทั่วประเทศ มาเป็นตัวแทนในการสร้าง TREND การคัดสรร เลือกสรร คอนเท้นท์ที่เหมาะกับตัวเอง และตอกย้ำให้เห็นถึงความคุ้มค่าของการใช้บริการเติมช่อง “เริ่มต้นเฉลี่ยขั้นต่ำเพียง 5 บาทต่อวัน” กับกลยุทธ์ “MAGIC OF NUMBERS”

โดยทั้งนี้ นายเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าปฏิบัติงาน กลุ่มงาน Platform Strategy & Sponsorship (แพลตฟอร์ม สแทรติจี แอนด์ สปอนเซอร์ชิพ) บริษัทจีเอ็มเอ็ม แซท เทรดดิ้ง จำกัด พุ่งเป้ารุกกลยุทธ์ BRAND TRENDSTETTER ส่ง ป๋าเต็ด – มาร์ค สุรเดช เพื่อสร้างการตอกย้ำแคมเปญ MAGIC OF NUMBERS ครั้งนี้ว่า...
“ถือเป็นความคุ้มค่าในการใช้บริการเติมช่องของคนฉลาดเลือกจากกล่อง GMMZ ในแคมเปญ ‘5 บาท’ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกเพศทุกวัย ทาง Z PAY TV ได้เลือกใช้กลยุทธ์ของ BRAND TRENDSETTER คือ การเลือกผู้นำทางความคิดที่ได้รับการตอบรับเป็นที่รู้จักอย่างดีในทุกกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าของ Z PAY TV ในครั้งนี้ ป๋าเต็ด คือผู้ที่เหมาะสมที่น่าจะทำหน้าที่ได้อย่างลงตัวในภาคของกูรูด้านบันเทิง (เวิลด์ ออฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ,WORLD OF ENTERTAINMENT) ในการส่งต่อข้อมูลความคุ้มค่าต่างๆ ของ Z PAY TV ไปยังทุกกลุ่มเป้าหมาย ผ่านช่องทางสื่อทุกประเภท โดยเน้นการเจาะไปที่กลุ่มเป้าหมายหลัก คือ คนทั่วไป คนทำงานและกลุ่มนักศึกษา ที่มีไลฟ์สไตล์พร้อมที่จะรับ TREND ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และเสริมทัพ BRAND TRENDSETTER ทางด้านกีฬา (เวิลด์ ออฟ สปอร์ต , WORLD OF SPORT) ด้วย “มาร์ค” สุรเดช กูรู นักพากย์ ชั้นนำ ที่คว่ำหวอดในวงการกีฬาฟุตบอลชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ซึ่งทั้ง 2 ท่านจะเป็นผู้นำ TREND การรับชมความบันเทิงและกีฬาที่ทั้งคุ้มค่าและเข้าถึง ภายใต้แคมเปญ “MAGIC OF NUMBERS” ความบันเทิงและกีฬาจากทั่วโลกสามารถรับชมได้ เฉลี่ยขั้นต่ำเพียง 5 บาทต่อวัน เชื่อมั่นหลังออกแคมเปญนี้ยอดCall ของ Z PAY TV สูงเพิ่มขึ้นจากปี 2556 กว่าเท่าตัว หรือกว่า 100%

และประเดิมปี 2557 เอาใจคอ Social Network และสังคมออนไลน์ด้วยการปล่อยคลิปต่อยอดกระแสความนิยมของ หญิงลี ศรีจุมพล จากความสำเร็จอย่างล้นหลามในเพลง ‘ขอใจเธอแลกเบอร์โทร’ เวอร์ชั่นมาดามมด ที่พูดถึงความคุ้มค่าของกล่อง GMM Z โดยมีผู้ชมผ่านทาง YOUTUBE กว่า 2.7 ล้านวิว เมื่อมาถึง Z PAY TV จึงขอเกาะติดเพลงฮิตเพลงใหม่มาแรงต่อจาก ‘ขอใจเธอแลกเบอร์โทร’ และเข้ากับบรรยากาศปีใหม่ได้เป็นอย่างดีกับเพลง ‘หญิงลั้นลา’ ซึ่งครั้งนี้เป็นการรวมเอากลยุทธ์ MUSIC MARKETING และ BRAND TRENDSETTER มาใช้ให้สอดคล้องกับช่วงปีใหม่ที่คนจะชอบ Chat & Share ความบันเทิงต่างๆผ่านสังคมออนไลน์ โดย BRAND TRENDSETTER คนล่าสุด คือ “ดีเจบุ๊คโกะ” สร้างสีสันในการรับรู้ให้กับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นครับ” คุณเดียว กล่าว

ติดตามชมคลิปสุดฮารับปีใหม่นี้ได้ผ่านทาง Youtube และทุกช่องจาก Z PAY TV “แล้วคุณจะรู้ว่าเงิน 5 บาท ซื้ออะไรได้บ้าง” สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดแพคเกจสุดคุ้มของ Z PAY TV แพคเกจเฉลี่ยขั้นต่ำเพียงวันละ 5 บาท สามารถสอบถามได้ที่ 02 841 8888 หรือคลิกดูรายละเอียดได้ที่เวปไซท์ www.gmmz.tv พร้อมชมคลิป หญิง ลั้ลลา เวอร์ชั่น บุ๊คโกะ ได้ทางhttp://www.youtube.com/watch?v=K_ynFbsCOxk&feature=youtu.be เตรียมพบกับความเซอร์ไพร์สกับการคืนกำไรให้ผู้ชมที่นี่เร็วๆ นี้ รับรองกระแทกใจคอกีฬาและบันเทิงแน่นอน

http://www.thanonline.com/index.php?option=com_content&view=article&id=213803:-z-pay-tv--brand-trendsetter&catid=176:2009-06-25-09-26-02&Itemid=524#.Us_2eWQW1iY

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.