Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

15 ตุลาคม 2557 Homepro.ศิริวรรณ ระบุ ร่วมเป็นศูนย์กลางในการรับแลกคูปองกล่องทีวีดิจิตอล มูลค่า 690 บาท นำมารับแลกคูปองได้มีทั้งหมด 4 ยี่ห้อ ได้แก่ SAMART, AJ, GMM Z และ CREATECH

ประเด็นหลัก       น.ส.ศิริวรรณ เปี่ยมเศรษฐสิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มจัดซื้อ โฮม อิเลคทริค โปรดักส์ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในฐานะผู้นำตลาดด้านธุรกิจค้าปลีกสินค้าเพื่อการก่อสร้าง ตกแต่ง ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้านอย่างครบวงจร และมีสาขาในการให้บริการทั่วประเทศกว่า 70 แห่ง พร้อมอำนวยความสะดวกในการแลกรับกล่องทีวีดิจิตอล ตามมาตรการ กสทช. ได้มีการแจกคูปอง โฮมโปร จึงร่วมเป็นศูนย์กลางในการรับแลกคูปองกล่องทีวีดิจิตอล มูลค่า 690 บาท โดยเพียงท่านผู้มีสิทธิได้รับคูปองจาก กสทช. สามารถนำบัตรประจำตัวประชาชน และคูปอง มาแลกได้ที่ เดอะพาวเวอร์ ในโฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ แต่หากในกรณีที่ผู้มาแลกไม่ใช่เจ้าบ้าน ให้ใช้หนังสือมอบอำนาจ พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชนนำมาแลกแทนได้
     
       สำหรับกล่องสัญญาณโทรทัศน์ระบบดิจิตอลที่ทางโฮมโปรได้คัดสรรสินค้าที่ได้มาตรฐาน สามารถนำมารับแลกคูปองได้มีทั้งหมด 4 ยี่ห้อ ได้แก่ SAMART, AJ, GMM Z และ CREATECH โดยแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น มีลักษณะ และจุดเด่นที่แตกต่างกัน เช่น กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี SAMART มีจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น SAMART STRONG POP1 มูลค่า 690 บาท และรุ่น SAMART STRONG มูลค่า 1,450 บาท (แถมเสาอากาศ) ลูกค้าบัตรโฮมโปร วีซ่า รับส่วนลดเพิ่ม 3%______________________________
“โฮมเวิร์ค-โฮมโปร” สนองรับ “คูปองดิจิตอล” มอบส่วนลดซื้อกล่องเพิ่ม หวังดันยอดขาย
        สองยักษ์ใหญ่ในตลาดโมเดิร์นเทรด เปิดเกมรุกการตลาดรับทีวีดิจิตอล “โฮมเวิร์ค” ชูงานเอ็กซ์โป “โฮมเวิร์ค&เพาเวอร์บาย ซุปเปอร์เชลล์” ครั้งแรกที่จัดร่วมกับศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ รองรับกำลังซื้อคนกรุงเทพฯ โซนเหนือ พร้อมมอบส่วนลดเพิ่มอีก 30% หรืออีก 300 บาท เมื่อลูกค้านำคูปองดิจิตอลมาซื้อกล่องทีวีดิจิตอล เปิดแค่ 30 รายต่อวัน หรือ 300 รายช่วงจัดงาน 10 วัน คาดดันยอดขายกลุ่มทีวีพุ่งสูง ดันมูลค่าใช้จ่ายในส่วนของโฮมเวิร์คเป็น 4,000 บาทต่อคนต่อบิล เพาเวอร์บายขยับเป็น 10,000 บาทต่อคนต่อบิล มั่นใจยอดขายโฮมเวิร์คทั้งปีได้ตามเป้าเกือบ 4,000 ล้านบาท ค่าย “โฮมโปร” เปิดรับแลกคูปองกล่องทีวีดิจิตอลมูลค่า 690 บาท ให้ฟรี หรือใช้เป็นส่วนลดกล่องทีวีดิจิตอลบางรุ่นได้ เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ทีวีดิจิตอล ตั้งแต่วันที่ 20 ต.ค. เป็นต้นไป มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ และหลายรุ่น ได้ที่โฮมโปรกว่า 70 สาขา
     
       หลังจากที่คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ได้ดำเนินการนำจ่ายคูปองทีวีดิจิตอลไปเมื่อวันที่ 10 ต.ค.ที่ผ่านมา และคาดว่าจะส่งคูปองถึงประชาชนได้ครบทั้ง 21 จังหวัด 4.6 ล้านครัวเรือน เพื่อให้ผู้บริโภคนำคูปองไปแลกซื้อกล่องทีวีดิจิตอล มูลค่า 690 บาท จากปรากฏการณ์ดังกล่าว ได้ส่งผลให้เกิดความคึกคักในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาะกลุ่มโทรทัศน์ระบบดิจิตอล และโทรทัศน์ในระบบธรรมดา ที่ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายจะคัดสรรกลยุทธ์ทางการตลาดในการตุ้นยอดขาย โดยชู “คูปองดิจิตอล” เป็นจุดขาย
     
       นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้านและเครื่อใช้ไฟฟ้า ในเครือธุรกิจบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทได้ร่วมกับศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ และบริษัทในเครือเซ็นทรัล ได้แก่ โฮมเวิร์ค เพาเวอร์บาย ซุปเปอร์สปอร์ต ท็อปส์ ซีเอ็มจี และพันธมิตรผู้ผลิตสินค้าชั้นนำ จัดงาน “โฮมเวิร์ค&เพาเวอร์บาย ซุปเปอร์เชลล์” ระหว่างวันที่ 27 ต.ค.-5 พ.ย.นี้ ซึ่งใช้งบกว่า 60 ล้านบาท ในการจัดงาน บนพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 500 แบรนด์ มาลดราคาสูงสุดกว่า 80% คาดว่าจะมีผู้เข้ามาร่วมงานกว่า 2 แสนคน เม็ดเงินสะพัดกว่า 200 ล้านบาท
     
       สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขายในส่วนของทีวีดิจิตอลนั้น ต้องยอมรับว่าในช่วงแรกที่ยังไม่มีความชัดเจน ยอดขายที่เกี่ยวกับกลุ่มโทรทัศน์ระบบดิจิตอลช่วงต้นปี 57 ไม่ค่อยดี แต่เริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลก ยอดขายขยับขึ้นมา และมีแนวโน้มจะมากขึ้น หลังมีการแจกคูปองดิจิตอลให้แก่ประชาชน ดังนั้น ในงานเอ็กซ์โปที่จัดขึ้น หากลูกค้าที่นำคูปองของรัฐบาลมาซื้อกล่องทีวีดิจิตอล จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 30% หรือประมาณ 300 บาท จำกัดเพียง 30 รายต่อวัน รวมเป็น 300 รายในระหว่างการจัดงาน 10 วัน ทั้งนี้ จะมีสินค้าท็อปแบรนด์มานำเสนอในงาน รวมถึงจะมีโทรทัศน์บางรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นใหม่จะนำมาลดราคาตั้งแต่ 30-50% เป็นต้น
     
       “เราคาดว่าการจัดงานเอ็กซ์โปคราวนี้จะกระตุ้นยอดขายช่วงไตรมาสสุดท้าย คาดว่ายอดใช้จ่ายต่อบิลในส่วนของโฮมเวิร์ค จะขยับเป็น 4,000 บาทต่อคนต่อบิล จากภาวะปกติอยู่ที่ 2,000 บาทต่อคนต่อบิล และในส่วนของเพาเวอร์บาย เพิ่มเป็น 10,000 บาท จากปกติมียอดใช้จ่ายต่อคนต่อบิลประมาณ 5,000 บาท โดยช่วง 9 เดือน โฮมเวิร์ค มียอดขาย 3,000 ล้านบาท โดยลูกค้าที่ซื้อคอนโดมิเนียมยูนิตไม่ใหญ่ ได้เข้าไปอยู่อาศัย และซื้อสินค้า ซึ่งที่ขายดีได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่นอน และสี โดยคาดว่าทั้งปีจะมียอดขายตามเป้า 4,000 ล้านบาท”
     
       นายสุทธิสาร กล่าวถึงในช่วงเดือน ธ.ค.ว่า ทางบริษัทฯ จะมีการประชุมเพื่อกำหนดแผนธุรกิจในช่วง 3 ปีข้างหน้าจะมีทิศทางการเติบโตและลงทุนอย่างไร ซึ่งการรุกสู่ตลาดต่างประเทศนั้น น่าจะเป็นความเคลื่อนไหวหลังผ่านแผนธุรกิจไปแล้ว เนื่องจากตลาดภายในประเทศยังมีช่องทาง และกำลังซื้ออีกจำนวนมาก

“โฮมเวิร์ค-โฮมโปร” สนองรับ “คูปองดิจิตอล” มอบส่วนลดซื้อกล่องเพิ่ม หวังดันยอดขาย

       
       “โฮมโปร” ทุกสาขารับแลก “คูปองกล่องทีวีดิจิตอล” ฟรี
     
       น.ส.ศิริวรรณ เปี่ยมเศรษฐสิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มจัดซื้อ โฮม อิเลคทริค โปรดักส์ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในฐานะผู้นำตลาดด้านธุรกิจค้าปลีกสินค้าเพื่อการก่อสร้าง ตกแต่ง ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้านอย่างครบวงจร และมีสาขาในการให้บริการทั่วประเทศกว่า 70 แห่ง พร้อมอำนวยความสะดวกในการแลกรับกล่องทีวีดิจิตอล ตามมาตรการ กสทช. ได้มีการแจกคูปอง โฮมโปร จึงร่วมเป็นศูนย์กลางในการรับแลกคูปองกล่องทีวีดิจิตอล มูลค่า 690 บาท โดยเพียงท่านผู้มีสิทธิได้รับคูปองจาก กสทช. สามารถนำบัตรประจำตัวประชาชน และคูปอง มาแลกได้ที่ เดอะพาวเวอร์ ในโฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ แต่หากในกรณีที่ผู้มาแลกไม่ใช่เจ้าบ้าน ให้ใช้หนังสือมอบอำนาจ พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชนนำมาแลกแทนได้
     
       สำหรับกล่องสัญญาณโทรทัศน์ระบบดิจิตอลที่ทางโฮมโปรได้คัดสรรสินค้าที่ได้มาตรฐาน สามารถนำมารับแลกคูปองได้มีทั้งหมด 4 ยี่ห้อ ได้แก่ SAMART, AJ, GMM Z และ CREATECH โดยแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น มีลักษณะ และจุดเด่นที่แตกต่างกัน เช่น กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี SAMART มีจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น SAMART STRONG POP1 มูลค่า 690 บาท และรุ่น SAMART STRONG มูลค่า 1,450 บาท (แถมเสาอากาศ) ลูกค้าบัตรโฮมโปร วีซ่า รับส่วนลดเพิ่ม 3%
     
       นอกจากนี้ ยังมียี่ห้อ GMM Z รุ่น GMM Z ZEASON BY LOXLEY ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ แถมฟรีเสาอากาศดิจิตอลทีวี ความแรง 25 db และยี่ห้อ AJ เข้าร่วมรายการอีก 3 รุ่น และยี่ห้อ Createch มีให้เลือกถึง 7 รุ่น
     
       ทั้งนี้ โฮมโปร ยินดีที่จะให้ความรู้ และความเข้าใจในการเลือกซื้อกล่องทีวีดิจิตอล ที่มีหลากหลายยี่ห้ออยู่ในตลาด และหากสินค้าเกิดปัญหาสามารถเปลี่ยน คืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน โดยแสดงใบเสร็จรับเงินที่ซื้อจากโฮมโปร ณ จุดขาย พร้อมรับประกันถึง 2 ปีเต็ม และสามารถส่งซ่อมได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ


http://www.manager.co.th/iBizChannel/ViewNews.aspx?NewsID=9570000118418&Keyword=%A1%CA%B7

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.