Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

29 กรกฎาคม 2558 iPod NEW เรื่องราคาค่าตัวของไอพอด ทัช รุ่นใหม่นี้เริ่มต้นที่ 7,200 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 8,900 บาท สำหรับรุ่น 32GB และ 10,900 บาท

ประเด็นหลัก
ค่าตัวไอพอดรุ่นใหม่...?
เรื่องราคาค่าตัวของไอพอด ทัช รุ่นใหม่นี้เริ่มต้นที่ 7,200 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 8,900 บาท สำหรับรุ่น 32GB และ 10,900 บาท สำหรับรุ่น 64GB และเป็นพิเศษครั้งแรกที่แอปเปิลได้วางจำหน่ายไอพอด ทัช รุ่น 128GB เป็นครั้งแรก ด้วยราคา 14,500 บาท

สำหรับการเปิดตัวไอพอ ดในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ไอพอด ทัช เท่านั้น แต่แอปเปิลยังได้เปิดตัวไอพอด นาโน (iPod nano) ไอพอด ชัฟเฟิล (iPod shuffle) และกลุ่มเรด ไอพอด (RED iPod) ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้าที่แอปเปิลจะแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งให้กับกองทุนโลกเพื่อ ต่อต้านโรคเอดส์ในแอฟริกา

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ เว็บแอปเปิล ได้เปิดให้มีการสั่งซื้อไอพอด ทัช ผ่านระบบออนไลน์แล้ว ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยนั้น คาดว่าจะเริ่มขายกันภายในสัปดาห์หน้า.

___________________________________________

มาตามนัด! 'ไอพอด' เวอร์ชั่นใหม่ แอปเปิลยกเป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์เมื่อข่าวลือกลายเป็นข่าวจริง! แอปเปิลเปิดตัวไอพอด ทัช รุ่นล่าสุด ชูจุดเด่นชิพ A8 กล้อง iSight ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมอวดโฉมไอพอด ทัช 128GB ครั้งแรก เอาใจคนชอบจัดเต็มความบันเทิง พ่วงรุ่นนาโนและชัฟเฟิล…

ถือว่าข่าวลือไม่พลาดเป้า!!! สำหรับกระแสข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวไอพอด (iPod) รุ่นใหม่ของแอปเปิล หลังจากที่ปล่อยให้มีกระแสข่าวหลุดว่อนเน็ตและไม่ได้รับการยืนยันว่าจะมีการเปิดตัวจริงหรือไม่ แต่สุดท้ายแล้ว แอปเปิล ก็ทำคลอดผลิตภัณฑ์ชุดใหม่นี้ออกมาแล้ว แถมยังยกให้ไอพอด ทัช (iPod touch) รุ่นล่าสุดนี้ เป็นรุ่นที่ดีที่สุดอีกด้วย แต่จะดีอย่างไรนั้น มาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กัน…!

สีสันจัดเต็ม กล้อง 8 ล้านพิกเซลพร้อม Face Time
ไอพอด ทัช มาพร้อมสีสันใหม่ๆ อาทิ สีเทาสเปซเกรย์ สีเงิน สีทอง สีชมพู และสีฟ้า โดยไอพอด ทัช มาพร้อมกล้อง iSight ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้อง FaceTime HD ปรับปรุงใหม่เพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่ดียิ่งกว่า จึงสามารถสนุกกับการถ่ายวิดีโอโหมดสโลว์โมชั่นและโหมดภาพถ่ายต่อเนื่อง เพื่อเก็บความทรงจำต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ภายใต้จอภาพแบบเรตินาขนาด 4 นิ้วไอพอด ทัช รุ่นล่าสุด

เครื่องแรงด้วยชิพ A8 พร้อมรับความบันเทิง
เป็นที่แน่นอนว่าไอพอด ทัช ตัวใหม่นี้มาพร้อมกับชิพ A8 แบบเดียวกับที่ใช้ในไอโฟน 6 (iPhone 6) ซึ่งออกแบบโดยแอปเปิล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านกราฟิกที่แรงและเร็วขึ้นถึง 10 เท่า ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมด้วยภาพที่สมจริงกว่าเคยได้อย่างต่อเนื่อง และคอลเลกชั่นเกมชั้นนำมากมายที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เอาใจคนชอบเล่นเกมผ่านหน้าจอที่พกติดตัว นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับบริการ Apple Music ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ ทำให้สมาชิกสามารถเพลิดเพลินกับเพลย์ลิสต์ที่ได้รับการคัดสรรด้านดนตรีจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยสถานี Beats 1 ที่ออกอากาศทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง

iOS8 รองรับทุกการใช้งาน
ส่วนระบบปฏิบัติการของไอพอด ทัช มาพร้อมกับ iOS8 สามารถส่งข้อความเสียงและวิดีโอได้จุใจด้วย iMessage ผ่าน Wi-Fi , แก้ไขรูปภาพได้อย่างรวดเร็วด้วยแอพ Photos และติดตามข้อมูลฟิตเนสและสุขภาพด้วยแอพพลิเคชั่น Health ขณะเดียวกันก็สามารถใช้งาน Family Sharing เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวสามารถแชร์การสั่งซื้อจาก iTunes, iBooks, App Store รวมถึงรูปภาพและปฏิทินร่วมกันได้สูงสุดถึง 6 คน และผู้ปกครองยังสามารถสร้าง Apple ID รวมถึง Ask to Buy ให้กับบุตรหลานซึ่งจำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองก่อนการสั่งซื้อทุกครั้งอีกด้วยเปิดให้สั่งซื้อออนไลน์แล้ว บนเว็บแอปเปิล

ค่าตัวไอพอดรุ่นใหม่...?
เรื่องราคาค่าตัวของไอพอด ทัช รุ่นใหม่นี้เริ่มต้นที่ 7,200 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 8,900 บาท สำหรับรุ่น 32GB และ 10,900 บาท สำหรับรุ่น 64GB และเป็นพิเศษครั้งแรกที่แอปเปิลได้วางจำหน่ายไอพอด ทัช รุ่น 128GB เป็นครั้งแรก ด้วยราคา 14,500 บาท

สำหรับการเปิดตัวไอพอดในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ไอพอด ทัช เท่านั้น แต่แอปเปิลยังได้เปิดตัวไอพอด นาโน (iPod nano) ไอพอด ชัฟเฟิล (iPod shuffle) และกลุ่มเรด ไอพอด (RED iPod) ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้าที่แอปเปิลจะแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งให้กับกองทุนโลกเพื่อต่อต้านโรคเอดส์ในแอฟริกา

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ เว็บแอปเปิล ได้เปิดให้มีการสั่งซื้อไอพอด ทัช ผ่านระบบออนไลน์แล้ว ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยนั้น คาดว่าจะเริ่มขายกันภายในสัปดาห์หน้า.รายละเอียด ไอพอด นาโน

ไอพอด ชัฟเฟิล...ก็มา

หน้าตาประมาณนี้... ไอพอด นาโน

เล็กๆ น่ารัก สไตล์ไอพอด ชัฟเฟิล


http://www.thairath.co.th/content/512091

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.