Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

25 กุมภาพันธ์ 2559 ซาโลร่าเปิดตัว Wallis แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงจากประเทศอังกฤษ ใน ​ 7​ ประเทศทั่วทั้งภูมิภาค

ซาโลร่าเปิดตัว Wallis แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงจากประเทศอังกฤษ ใน
​ 7​ ประเทศทั่วทั้งภูมิภาค
ซาโลร่า ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย ประกาศร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นรีเทลชั้นนำอย่าง Wing Tai Retail เพื่อเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่มากไปด้วยสไตล์อย่าง Wallis ภายในเว็บไซต์ของซาโลร่า ทั้งในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เวียดนาม และไทย เหล่าแฟชั่นนิสต้าสามารถเลือกซื้อสินค้า Wallis ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทาง http://www.zalora.co.th/wallis​​
​ ​และ ZALORA Application ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม 2559 เป็นต้นมา

เริ่มก่อตั้งแต่ปีพ.ศ. 2466 Wallis ยังคงรักษาความเป็นแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทสำหรับผู้หญิงเอาไว้จนถึงปัจจุบัน Wallis จะช่วยแปลงโฉมหญิงสาว ด้วยดีไซน์ของเสื้อผ้าที่ชัดเจน เพื่อสร้างลุคร่วมสมัย ที่จะทำให้พวกเธอมั่นใจและรู้สึกถึงความพิเศษในทุกๆโอกาส คุณภาพของดีไซน์และเนื้อผ้าคือสิ่งสำคัญ เนื่องจากแบรนด์ต้องการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เต็มไปด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่น และสนุกสนานให้กับผู้ซื้อ
Tito Costa, Managing Director ของ
​ ​ZALORA Group กล่าว “การเปิดตัว Wallis ในซาโลร่า จะช่วยตอกย้ำถึงพันธสัญญาที่เราได้ให้ไว้ ว่าจะนำแบรนด์ชั้นนำต่างๆมาสู่ผู้บริโภคทั่วทั้งภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง จากการเป็นเว็บไซต์แฟชั่น และธุรกิจ E-commerce ที่ไว้ใจได้ ซาโลร่าถูกวางตำแหน่งเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวันในจำนวนที่มากขึ้น การนำเข้าครั้งล่าสุดของเรา ช่วยตอกย้ำความตั้งใจของซาโลร่าและแบรนด์พันธมิตรอย่าง Wing Tai Retail เพื่อที่จะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นทั่วทั้งภูมิภาคเข้าถึงแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทชั้นนำของโลกได้ง่ายขึ้น”
Mrs Helen Khoo, Executive Director ของ Wing Tai Retail Pte Ltd กล่าว “เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ Wallis จะได้ร่วมสนับสนุนพันธมิตรอย่างซาโลร่า Wallis เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับผู้หหญิงซึ่งมีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เป็น working women ที่มีเอกลักษณ์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง เป็นผู้หญิงที่มั่นใจ ฉลาด มีความเนี้ยบ และแฝงความเซ็กซี่ไว้ในเวลาเดียวกัน ด้วยการนำเสนอเสื้อผ้าในดีไซน์ที่สวมใส่ง่าย Wallis ออกแบบเสื้อผ้าทำงานร่วมสมัยที่สามารถนำเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญ Wallis ยังเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีเวลาจำกัด แต่ต้องการอัพเดทสไตล์ของตนเองตลอดเวลา”
มีชื่อเสียงทางด้านสไตล์และรายละเอียด ด้วยคอนเซปท์ที่ชัดเจนและหรูหรา Wallis Spring 2016 collection จะช่วยให้คุณผู้หญิงปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ด้วยเสื้อผ้าที่พวกเขาสวมใส่ จากการเปลี่ยนผ่านอย่างไร้ที่ติของสีพาสเทลและลายดอก มาเป็นลายเส้นที่คมและเรียบ บวกกับการตัดเย็บที่ดูทันสมัย คอลเลคชั่นล่าสุดดึงเอาองค์ประกอบที่ทรงเสน่ห์ออกมาเล่าเรื่องราวของความเป็นผู้หญิง ผู้ซึ่งไม่กลัวที่จะแสดงด้านที่เฉียบคม และความกระตือรือร้นออกมา
คอลเคชั่น 2016 จาก Wallis เริ่มวางจำหน่ายที่ซาโลร่า ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคมเป็นต้นไป เป็นเจ้าของ London ลุคได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อครบยอดที่กำหนด พร้อมวิธีการชำระเงินค่าสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบจากซาโลร่า

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.