Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

07 มิถุนายน 2556 TRUE H จับมือ LINE คลอด LINE Play มอบความสุขเล็กๆ ด้วยสติ๊กเกอร์เวอร์ชั่นล่าสุด “Mr. H & Friends” ที่มีลาย บอย ปกรณ์ และ มาร์กี้ มาร่วมสร้างสีสันประเด็นหลัก

ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ รองผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์ และการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า “การร่วมมือกับ LINE ครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จบนโลกออนไลน์ ของแบรนด์ทรูมูฟ เอช อย่างต่อเนื่อง จากการทำสติ๊กเกอร์ Mr. H สองเวอร์ชั่นที่ผ่านมา ในแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี โดยทรูมูฟ เอช เล็งเห็นว่ายอดผู้ใช้แอพพลิเคชั่นไลน์ในประเทศไทยมีจำนวนมากเป็นอันดับ 2 รองจากญี่ปุ่น จึงเป็นโอกาสอันดีที่จะนำมาเป็นช่องทางต่อยอดแคมเปญต่างๆ ที่จะมีขึ้นอีกมากมายในอนาคต ทรูมูฟ เอช และ LINE จึงได้ร่วมมือกันอีกครั้ง เปิดตัว ทรูมูฟ เอช แบรนด์รูม เพื่อเป็นการส่งเสริมการตลาดและย้ำชัดถึงจุดยืนความเป็นผู้นำด้านดิจิตอลคอนเท้นท์ โดยทรูมูฟ เอช ถือเป็นเจ้าแรกในไทยที่มีแบรนด์รูมเป็นของตัวเองใน LINE Play”

ทรูมูฟ เอช ฉลองเปิดห้องเดือนแรก แจกสุดยอดสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ทุกสัปดาห์ และแจกตุ๊กตา LINE ตัวใหญ่ลิขสิทธ์แท้จากญี่ปุ่นทุกวัน ร่วมลุ้นง่ายๆเพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น LINE Play แล้วเข้าไปใน TrueMove H Brand Room Capture หน้าจอแแล้วโพสต์ลง Instagram พิมพ์ #truelineplay ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน ถึง 4 กรกฎาคม 2556

______________________________________


ทรูมูฟ เอช จับมือ LINE Play ครั้งแรก กระแสใหม่บนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค กับการเปิดตัวแบรนด์รูมทรูมูฟ เอช จับมือ LINE Play ครั้งแรก กระแสใหม่บนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค กับการเปิดตัวแบรนด์รูม แบรนด์ไทยแบรนด์แรกใน LINE Play

ทรูมูฟ เอช ประกาศย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ด้วยการร่วมมือกับ LINE เปิดตัว TrueMove H Brand Room บนแอพพลิเคชั่น LINE Play สุดพิเศษ โดยพระเอกหนุ่มชื่อดัง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พรีเซนเตอร์ของ ทรูมูฟ เอช มาเป็นคาแรคเตอร์อวตารน่ารักๆ ประจำห้อง

ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ รองผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์ และการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า “การร่วมมือกับ LINE ครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จบนโลกออนไลน์ ของแบรนด์ทรูมูฟ เอช อย่างต่อเนื่อง จากการทำสติ๊กเกอร์ Mr. H สองเวอร์ชั่นที่ผ่านมา ในแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี โดยทรูมูฟ เอช เล็งเห็นว่ายอดผู้ใช้แอพพลิเคชั่นไลน์ในประเทศไทยมีจำนวนมากเป็นอันดับ 2 รองจากญี่ปุ่น จึงเป็นโอกาสอันดีที่จะนำมาเป็นช่องทางต่อยอดแคมเปญต่างๆ ที่จะมีขึ้นอีกมากมายในอนาคต ทรูมูฟ เอช และ LINE จึงได้ร่วมมือกันอีกครั้ง เปิดตัว ทรูมูฟ เอช แบรนด์รูม เพื่อเป็นการส่งเสริมการตลาดและย้ำชัดถึงจุดยืนความเป็นผู้นำด้านดิจิตอลคอนเท้นท์ โดยทรูมูฟ เอช ถือเป็นเจ้าแรกในไทยที่มีแบรนด์รูมเป็นของตัวเองใน LINE Play”ทรูมูฟ เอช ฉลองเปิดห้องเดือนแรก แจกสุดยอดสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ทุกสัปดาห์ และแจกตุ๊กตา LINE ตัวใหญ่ลิขสิทธ์แท้จากญี่ปุ่นทุกวัน ร่วมลุ้นง่ายๆเพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น LINE Play แล้วเข้าไปใน TrueMove H Brand Room Capture หน้าจอแแล้วโพสต์ลง Instagram พิมพ์ #truelineplay ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน ถึง 4 กรกฎาคม 2556

นอกจากคาแรคเตอร์อวตารน่ารักๆของหนุ่มบอย ปกรณ์ แล้ว ทรูมูฟเอช แบรนด์รูม ยังเป็นการจำลองทรูช้อป เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าของกลุ่มทรู ผ่านรูปแบบเกมส์และเชื่อมต่อไปยัง TrueStore ช็อปออนไลน์ ที่สามารถซื้อโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้จริง และส่งฟรีทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่เข้าทรู สโตร์ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE Play ยังมีสิทธิ์ลุ้นซื้อ TrueBeyond Tab ในราคาพิเศษ ลด 50% อีกด้วย นอกจากนี้ ทรู คอฟฟี่ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า LINE Play ซื้อเครื่องดื่มเย็นแก้วใหญ่เพียงครึ่งราคา ที่ True Stadium ชั้น 4 สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง TrueMove H Brand Room ในแอพพลิเคชั่น LINE Play

ไม่เพียงเท่านี้ ทรูมูฟ เอช ยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้า ด้วยสติ๊กเกอร์เวอร์ชั่นล่าสุด “Mr. H & Friends” ที่มีลาย บอย ปกรณ์ และ มาร์กี้ มาร่วมสร้างสีสันในแอพพลิเคชั่น LINE อดใจรอกันอีกนิด เตรียมดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ เร็ว ๆ นี้


http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1370584429

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.