Header Ads

Screen-Shot-2561-02-24-at-11.53.29-PM.png
Breaking News
recent

18 กรกฎาคม 2557 NEW TV มั่นใจ!! การลงทุนไว้ที่ 5,000 ล้านบาทปีแรก(เนื้อหา)จำนวน800ล้านบาท ตั้งเป้ารายได้ปีแรกไว้ที่ 300 ล้านบาทและจะมีผลกำไรประมาณปีที่ 3 และจะถึงจุดคุ้มทุนในปีที่ 7

ประเด็นหลักขณะที่นางปารวดี เหตระกูล กรรมการบริหารบริษัท ดีเอ็นบรอดคาสท์ จำกัด กล่าวว่า ใบอนุญาตทีวีดิจิตอลที่ได้รับจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.)มีอายุ15ปีโดยช่องนิวทีวี เตรียมการลงทุนไว้ที่ 5,000 ล้านบาทปีแรกจะเน้นลงทุนด้านคอนเทนต์(เนื้อหา)จำนวน800ล้านบาทซึ่งช่องจะให้ความสำคัญกับการลงทุนคอนเทนต์มากกว่าผลกำไรจึงตั้งเป้ารายได้ปีแรกไว้ที่ 300 ล้านบาทและจะมีผลกำไรประมาณปีที่ 3 และจะถึงจุดคุ้มทุนในปีที่ 7


______________________________
"นิวทีวี " ทีวีดิจิตอลช่อง 18 ผงาดเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้สโลแกน " เข้าใจโลกเข้าใจชีวิต " ทุ่มลงทุน 5 พันล้าน ตั้งเป้าติดทอป 5 ของช่องทีวีที่ได้รับความนิยมใน 3 ปี ถึงจุดคุ้มทุนในปีที่ 7

วันนี้(18 ก.ค.)ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าพารากอน ดร.ประภา เหตระกูล ศรีนวลนัด ประธานที่ปรึกษา บริษัท ดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด ในนา มสถานีโทรทัศน์นิวทีวีช่อง 18 เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวช่องนิวทีวีช่อง18 เข้าใจโลกเข้าใจชีวิต อย่างเป็นทางการ โดยช่องนิวทีวีจะเป็นทางเลือกใหม่ในการรับชมทีวีซึ่งได้นำเสนอข่าวสารความบันเทิง บนพื้นฐานจริยธรรมสื่อมวลชนและจะออกอกาศเต็มรูปแบบในวันที่1ส.ค.นี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี

นายภาณุชัย เหตระกูล ศรีนวลนัด กรรมการบริหาร บริษัท ดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด และ ผู้อำนวยการสถานีนิวทีวีช่อง 18 กล่าวว่า รูปแบบการนำเสนอของช่องนิวทีวีจะมุ่งพัฒนาศักยภาพของผู้ชมบนพื้นฐานเข้าใจโลกเข้าใจชีวิต เน้นการนำเสนอคอนเทนต์(เนื้อหา)ดีมีสาระรับชมสำหรับครอบครัว ซึ่งเชื่อว่าหากมีคอนเทนต์ที่ดีผู้บริโภคจะนำไปพูดต่อบนโซเซียลอย่างแน่นอนซึ่งช่องนิวทีวีได้สร้างช่องทางการติดต่อสื่อสาร อาทิ เฟสบุ๊ค นิวทีวีเพจทวิตเตอร์ และอินสตราแกรมเพื่อไว้ติดต่อสื่อสารกับผู้รับชมโดยตั้งเป้าติดอันดับ 1 ใน 5 ของช่องทีวีที่ได้รับความนิยมภายในระยะเวลา 3 ปี

ด้านนายปารเมศ เหตระกูล ศรีนวลนัด กรรมการบริหา รบริษัท ดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับสัดส่วนของช่องนิวทีวีแบ่งเป็นรายการข่าว 50%โดยมีรายการวิเคราะห์ข่าวรายการข่าวประจำวันเน้นเนื้อหาข่าวเชิงลึกในขณะเดียวกันยังเปิดพื้นที่พูดคุยเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆได้และอีก 50% เป็นวาไรตี้บันเทิง ที่เน้นการสร้างสรรค์สังคมและกระตุ้นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ชมโดยในวันที่ 1ส.ค.นี้ จะมี 7 รายการสำคัญนำเสนอให้แก่ผู้ชมข่องนิวทีวีเช่นกัน

ขณะที่นางปารวดี เหตระกูล กรรมการบริหารบริษัท ดีเอ็นบรอดคาสท์ จำกัด กล่าวว่า ใบอนุญาตทีวีดิจิตอลที่ได้รับจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.)มีอายุ15ปีโดยช่องนิวทีวี เตรียมการลงทุนไว้ที่ 5,000 ล้านบาทปีแรกจะเน้นลงทุนด้านคอนเทนต์(เนื้อหา)จำนวน800ล้านบาทซึ่งช่องจะให้ความสำคัญกับการลงทุนคอนเทนต์มากกว่าผลกำไรจึงตั้งเป้ารายได้ปีแรกไว้ที่ 300 ล้านบาทและจะมีผลกำไรประมาณปีที่ 3 และจะถึงจุดคุ้มทุนในปีที่ 7http://www.dailynews.co.th/Content/IT/253287/“นิวทีวี+_ช่อง+18+เปิดตัวอย่างเป็นทางการขอ+3+ปีติดทอป+5+สถานนียอดนิยม

ไม่มีความคิดเห็น:

So Magawn ( รวบรวบประวัติศาสตร์โทรคมนาคมและการสือสารไทย ). ขับเคลื่อนโดย Blogger.